Phụ nữ trong “chuyện ấy” cũng có những ham muốn mãnh liệt, chỉ khác là họ không dám thổ lộ. Đàn ông thường là người khơi mào và thể hiện sự chủ động, trong khi đó phụ nữ thường thụ động và chiều theo những mong muốn của bạn tình. Việc phụ nữ ít hành động có thể khiến đàn ông khó hiểu suy nghĩ cũng như mong muốn của họ. Các chàng không thể hiểu rõ điều gì phụ nữ muốn khi “yêu” và thậm chí có thể nghĩ rằng họ không ham muốn gì. Nhưng thực tế, phụ nữ có nhiều suy nghĩ thầm kín trong chuyện ấy, nhưng xấu hổ và không dám nói ra.

Dưới đây là 6 điều phụ nữ muốn được đáp ứng trong khi “yêu”, nhưng họ chỉ nghĩ ở trong đầu mà không dám chia sẻ với bạn tình.

Mong muốn màn dạo đầu lâu hơn một chút

Phụ nữ cần được kích thích để tăng khả năng khoái cảm và họ rất thích những màn dạo đầu thú vị. Nếu chàng bỏ qua màn dạo đầu, hôn ít, vuốt ve ít, và ngay lập tức “lâm trận”, chắc chắn bạn sẽ làm mất hứng nàng. Màn dạo đầu giúp phụ nữ cảm thấy được tôn trọng, yêu thương và chia sẻ. Vì vậy, hãy tập trung vào màn dạo đầu để mang lại những xúc cảm thăng hoa và ngọt ngào cho cô ấy. Thời gian dạo đầu kéo dài ít nhất 18 phút sẽ giúp phụ nữ tăng hưng phấn và sẵn sàng “vào cuộc”. Vậy nên các chàng trai hãy từ từ lôi kéo nàng bằng những cái ôm hôn, những câu nói dụ dỗ ngọt ngào, và đừng bao giờ vội vàng “đốt cháy giai đoạn” này.

Đừng chỉ chăm chú vào “đôi gò bồng đào”

Phụ nữ muốn bạn tình khám phá toàn bộ cơ thể của họ thay vì chỉ tập trung vào những bộ phận nhạy cảm. Hãy vuốt ve nhẹ nhàng, hôn nhẹ nhàng và khám phá các bộ phận khác trên cơ thể của nàng. Đó là cách để thể hiện sự quan tâm và sẵn lòng khám phá những điều mới mẻ trong cuộc sống tình dục của hai bạn.

Thử quan hệ nơi công cộng

Có những phụ nữ táo bạo muốn thử quan hệ tình dục ở những nơi công cộng như phòng thử đồ của một cửa hàng, một lớp học bỏ hoang hay trong phòng karaoke. Họ muốn thay đổi môi trường để trải nghiệm những cảm giác khác nhau và biết đâu địa điểm mới lại kích thích cả hai thêm ham muốn. Nếu bạn có ý nghĩ này, hãy thử mạnh dạn đề nghị với bạn tình. Chính bản thân bạn tình có thể cũng đang muốn thử nghiệm điều này.

Muốn là người chủ động trong “cuộc yêu”

Phụ nữ cũng muốn trở thành người chủ động, dẫn dắt và tạo cảm giác sung sướng cho bạn tình. Họ muốn tự mình dẫn đường trong cuộc yêu, nhưng do sự ngại ngùng nên chỉ dám nghĩ mà không dám làm. Đàn ông thường ấn tượng với những người phụ nữ táo bạo và biết cách làm thỏa mãn ham muốn của mình. Nếu bạn là một chàng trai mạnh mẽ và can đảm, đừng ngần ngại để phụ nữ làm chủ cuộc yêu.

Thích sự nhịp nhàng, liên tục và không bị ngắt quãng

Phụ nữ thích sự nhịp nhàng và liên tục trong cuộc yêu. Dù nhanh hay chậm, dù quyết liệt hay dịu dàng, họ muốn duy trì sự nhịp nhàng, không bị gián đoạn bởi bất kỳ điều gì. Điều này giúp họ tận hưởng những khoảnh khắc đặc biệt và không muốn bất cứ rào cản nào làm mất hứng trong “cuộc yêu”.

Nói chuyện “bẩn”

Phụ nữ cũng thích nói chuyện “bẩn” trong lúc quan hệ. Mặc dù không phải ai cũng dám đề cập đến điều này, nhưng phụ nữ cần sự tiếp lực từ bạn tình. Họ thầm mong bạn tình có thể kích thích bản năng “xấu xa” bên trong mình. Vì vậy, đừng chỉ nói những câu ngọt ngào, mỹ miều, hãy thẳng thắn chia sẻ những ý nghĩ “đen tối” trong đầu bạn với nàng. Cô ấy đủ thông minh để hiểu tất cả mọi điều bạn nói.

EzBeauty.vn là nơi trao đổi kinh nghiệm và chia sẻ kiến thức về làm đẹp. Hãy truy cập EzBeauty.vn để tìm hiểu thêm về làm đẹp và sức khỏe tình dục.

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!