Christian Dior Diorskin Forever Compact Flawless Perfection Fusion Wear Makeup SPF25: Nhận xét và Mẫu sắcChristian Dior Diorskin Forever Compact Flawless Perfection Fusion Wear Makeup SPF25: Nhận xét và Mẫu sắc

Diorskin Forever Compact Flawless Perfection Fusion Wear Makeup SPF25 review swatches india

Christian Dior Diorskin Forever Compact Flawless Perfection Fusion Wear Makeup SPF25: Đánh giá

Viết bởi: Saniya

Tôi đã rất háo hức khi gặp di của mình, vì cô ấy đã từ Mỹ về sau 4 năm kể từ hôn nhân của cô ấy. Vào ngày tôi thực sự gặp được cô ấy, cảm giác thật tuyệt vời. Cô ấy chỉ ở đây một tuần và ở chung với chúng tôi chỉ trong 4 ngày, còn lại thời gian đó cô ấy đã đến thăm gia trưởng (khóc khóc). Tôi đã hưởng thụ rất nhiều những khoảnh khắc vui vẻ cùng với cô ấy, sống những 4 ngày đó trọn vẹn.. trò truyện đêm khuya cùng với cà phê và mì gói.. bạn biết, như chúng ta người Punjab không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào để ăn! Bất ngờ lớn nhất đối với tôi là khi cô ấy rút ra một hũ phấn má Dior và phấn nền. Tôi thực sự đã bắt đầu hét lên và nhảy lên giường của mình.. phải, tôi đã làm thật! Christian Dior là một thương hiệu mà tôi đã khát khao và cuối cùng đã có nó trong hộp trang điểm của mình. Trong số hai sản phẩm này, tôi sẽ đánh giá và làm mẫu Diorskin Forever Compact.

Dior tuyên bố: Một loại phấn nền compact được truyền cảm hứng từ thời trang cao cấp mang lại sự bảo vệ mặt trời và hiệu quả hoàn hảo, trông như da thứ hai suốt cả ngày.

Thành phần

Dior hiểu rõ về thời trang cao cấp mang đến ý tưởng về sự sang trọng tùy chỉnh trong lĩnh vực phấn nền với công thức thông minh này, phù hợp với loại da duy nhất của bạn. Tương tự như một chiếc váy may đo, tinh chất này thích nghi với cơ thể của bạn suốt cả ngày, cho phép bạn có được làn da lụa mịn, hoàn hảo. Với tinh chất dưỡng da hình dạng, công thức này thấm nhẹ nhàng vào da và duy trì độ ẩm, làm mềm da và giữ da khỏe mạnh. Bề mặt da tức thì được tinh chỉnh và các khuyết điểm được che giấu.

Thông tin thêm

Hũ phấn có gương được đóng gói một cách tinh tế trong một túi bằng nhung màu xanh lam. Đọc thêm tại đây.

Nhận xét của tôi

Đây là một trong những phấn nền bột tốt nhất mà tôi đã sử dụng, nó mang lại độ che phủ từ trung bình đến đầy đủ. Chất lượng xuất sắc của Dior được thể hiện trong chiếc hũ phấn tuyệt đẹp này. Phấn mịn như lụa, dễ thấm vào da, màu sắc đậm và giữ màu suốt cả ngày.

Tôi rất thích bao bì màu xanh lam sang trọng. Nó cũng đi kèm với một gương. Bên trong có hai ngăn riêng biệt: một dùng để đựng hũ phấn và một khác dùng để đựng bọt bi. Mặc dù vỏ hộp bị bẩn vì dấu vân tay vì nó bóng. Tôi thích vỏ bên ngoài mờ hơn.

Màu của tôi là 023 Peachy Beige và có tông màu đào nhẹ. Hơi nhạt so với da tôi nhưng tôi có thể chấp nhận.. đó là Dior! Nhưng thực sự, màu sắc thích nghi với tông da của tôi và trông gần như tự nhiên. Độ che phủ cao và che giấu nhược điểm chỉ trong một lượt cọ. Tôi đoán đó là lý do tại sao mọi người gọi nó là phấn nền bột. Nhưng nó không bao giờ trông như da trang điểm dày và cảm giác nhẹ nhàng như làn da thứ hai. Nhớ đến MAC Studio Fix Powder Plus Foundation.

Đối với việc kiểm soát dầu, nó khá tốt. Kiểm soát dầu trong ít nhất 6 giờ mặc dù tôi chưa kiểm thử nó trong những mùa hè nắng nóng.

Ưu điểm của Diorskin Forever Compact Flawless Perfection Fusion Wear Makeup SPF25:

  • Lâu trôi và kiểm soát dầu tốt
  • Màu sắc đậm và che phủ tốt
  • Dễ kết hợp vì chất liệu mềm mại
  • Không bao giờ trông như da trang điểm dày và cảm giác nhẹ nhàng
  • Có nhiều tông màu để lựa chọn

Nhược điểm của Christian Dior Diorskin Forever Compact Foundation:

  • Vỏ bóng bẩn vì dấu vân tay

Giá: $50 (Bạn có thể mua tại EzBeauty.vn)

Đánh giá từ EzBeauty.vn: 5/5

Tương đương: Chanel Double Perfection Natural Matte Powder Makeup (Tôi chưa nói là rẻ!)

Kết luận cuối cùng: Tôi rất khuyến nghị cho tất cả mọi người!

Bạn đã thử phấn nền Diorskin Flawless chưa? Hãy chia sẻ ý kiến của bạn với chúng tôi.

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!