Cách quan tâm người yêu qua tin nhắn giúp gắn kết tình cảmCách quan tâm người yêu qua tin nhắn giúp gắn kết tình cảm

Nhắn tin là một trong những cách quan tâm người yêu đơn giản và dễ thực hiện nhất. Thông qua dòng tin nhắn, bạn có thể thoải mái biểu đạt cảm xúc và tâm tư của mình với người đó. Nếu cảm thấy ngại ngùng khi phải nói những lời yêu thương, hãy dành nhiều thời gian nhắn tin cho nàng nhé. Để giúp các chàng tự tin hơn trong việc quan tâm người yêu, EzBeauty.vn sẽ chỉ bạn một số mẹo thú vị thông qua bài viết dưới đây.

Cách soạn tin nhắn quan tâm người yêu mỗi ngày

Việc nhắn tin hàng ngày với nàng sẽ giúp ra tăng tình cảm của cả hai bạn. Mỗi dòng tin nhắn gửi đi chính là nỗi nhớ, là sự quan tâm và ân cần với người đó. Tùy thuộc vào thời gian và hoàn cảnh mà bạn gửi đi những dòng tin nhắn yêu thương khác nhau. Dưới đây sẽ là một vài cách quan tâm người yêu qua tin nhắn:

1. Quan tâm người yêu qua tin nhắn buổi sáng

Sáng là khoảng thời gian cơ thể tràn ngập năng lượng nên tinh thần cũng thoải mái và dễ chịu hơn. Lúc này, nếu bạn gửi cho nàng một dòng tin nhắn yêu thương, chắc chắn sẽ khiến nàng cảm thấy ngọt ngào và yêu bạn nhiều hơn. Những lời chúc nên ngắn gọn thôi nhé vì cô ấy còn phải chuẩn bị đi làm nên sẽ không có nhiều thời gian đọc tin nhắn quá dài đâu. Bạn có thể tham khảo một số cách làm con gái vui qua tin nhắn dưới đây của EzBeauty.vn:

 • Chúc em một ngày tốt lành, cô gái của anh
 • Đi làm cẩn thận nhé, yêu em
 • Hôm nay đẹp trời, mong là công việc của em cũng thuận lợi nhé
 • Chào cô gái của anh, đi làm vui vẻ nhé

Những lời nhắn không cần phải hoa mỹ quá nhưng bạn cần đặt tình cảm vào đó để nàng thấy được thành ý của mình.

2. Quan tâm người yêu qua tin nhắn chúc ngủ ngon

Trước khi nàng đi ngủ, bạn cũng nên thể hiện sự quan tâm của mình. Một dòng tin nhắn ngắn có thể giúp nàng ngủ ngon hơn đấy. Một lưu ý nhỏ là bạn đừng nhắn tin muộn quá, nếu nàng đã đi ngủ rồi thì sẽ bỏ lỡ tin nhắn của bạn. Tốt nhất là bạn cần nắm được thời gian sinh hoạt của nàng để có thể gửi tin nhắn đúng lúc. Nếu chưa biết nhắn cái gì, mời bạn tham khảo những tin nhắn chúc người yêu ngủ ngon dưới đây của chúng tôi:

 • Ngủ ngon nhé công chúa
 • Cô gái của anh, ngủ ngon
 • Đi ngủ thôi nàng ơi, ngủ sớm cho khỏe người và đẹp da nhé
 • Yêu em, ngủ đi nhé
 • Ngủ ngon tình yêu của anh

Nếu người yêu bạn thường xuyên thức khuya, tin nhắn kiểu này sẽ là một lời nhắc nhở khéo léo cô ấy nên đi ngủ. Nhớ là hãy nói nhẹ nhàng, đừng cục cằn quá sẽ khiến nàng mất cảm xúc đấy.

3. Cách nhắn tin quan tâm người yêu khi đi làm mệt

Sau một ngày làm việc mệt mỏi, chỉ cần được một lời động viên cũng sẽ giúp cô ấy vui vẻ và có thêm năng lượng. Bởi vậy, bạn nên nhắn tin với nàng sau khoảng 8h để hỏi thăm cô ấy về ngày làm việc hôm nay. Hãy dùng những câu hỏi khéo léo nếu cô gái của bạn đang cảm thấy mệt mỏi, bực mình hay khó chịu. Phụ nữ giống như một chú cún nhỏ, chỉ cần bạn dỗ dành và âu yếm là nàng sẽ vui vẻ và hạnh phúc lắm.

Tin nhắn quan tâm người yêu ở xa

Đối với những cặp đôi ở xa, việc nhắn tin càng quan trọng hơn vì đây chính là phương thức liên lạc duy nhất giữa bạn và cô ấy. Yêu xa vốn là thiệt thòi nên bạn càng cần phải quan tâm cô ấy hơn nhé, đừng thờ ơ quá, cũng đừng vô tư dù mối quan hệ của hai bạn đã kéo dài vài năm.

Bạn có thể nhắn tin vào buổi sáng cho cô ấy, nhắn tin chúc ngủ ngon hoặc nhắn tin quan tâm nàng hỏi thăm về công việc sau một ngày dài. Dù là vào thời gian nào hay hình thức nào, những tin nhắn động viên và quan tâm của bạn sẽ luôn là viên kẹo ngọt giúp nàng thêm vui vẻ. Bạn hãy cân nhắc về việc dùng những icon dễ thương trong lúc nhắn tin để giúp cuộc nói chuyện thêm phần hấp dẫn. Thỉnh thoảng hãy đổi gió một chút, dùng những từ ngữ tuổi teen để nhắn tin với người yêu, biết đâu chừng cô ấy lại cảm thấy thú vị và muốn nói chuyện nhiều hơn với bạn. Đây là một trong những gợi ý dành cho các cặp đôi đã yêu lâu và thường xuyên xa nhau. Nhớ là luôn đổi mới để câu chuyện của bạn thêm hấp dẫn nhé như vậy mới duy trì được lửa trong tình yêu.

Cách nhắn tin quan tâm người yêu khi đến tháng

Khoảng thời gian con gái cảm thấy khó chịu và mệt mỏi nhất là khi tới kỳ. Đây là lúc nàng cần được quan tâm và yêu chiều nhiều hơn nên bạn hãy dành thêm thời gian cho cô ấy nhé. Bên cạnh hành động chăm sóc, mua đồ ăn cho nàng thì bạn cũng nên nhắn tin hỏi thăm cô ấy thường xuyên. Những dòng tin nhắn như “Em cảm thấy khỏe hơn chưa?”, “Muốn ăn gì nói với anh nhé”, “Anh mang trái cây cho em nhé?”,… chắc chắn sẽ khiến cô ấy thấy mình được quan tâm và yêu thương.

Nếu ở xa không thể gặp gỡ, bạn càng cần phải thực hiện cách hỏi thăm người yêu thông qua nhắn tin và gọi điện. Hãy đặt những vật dụng cần thiết và sử dụng dịch vụ giao hàng để cô ấy thấy được sự quan tâm và yêu thương của bạn dù hai người có ở xa nhau nhé.

Vào những ngày này, các cô gái thích những món đồ ăn ngọt và ấm nên bạn hãy nghiên cứu và chọn cho nàng những món ăn ngon, hợp khẩu vị của cô ấy nhé. Nếu khó chọn, hãy tham khảo ý kiến của những người bạn khác giới hoặc chị gái của mình. Lời nói dù hay cũng vẫn không thể thay thế cho những hành động thực tiễn. Vì vậy, hãy nói và làm song hành cùng nhau để chiếm được tình cảm của nàng.

Tin nhắn quan tâm người yêu khi trời lạnh

Có lẽ không cần chờ tới lúc lạnh bạn mới nhắn tin với cô ấy đâu nhỉ. Dẫu vậy, những tin nhắn quan tâm và hỏi han nàng khi trời trở lạnh cũng là một phương pháp để gắn kết tình cảm của hai bạn nên đừng bỏ lỡ nhé. Dưới đây sẽ là những câu quan tâm người yêu cho bạn tham khảo:

 • Trời lạnh rồi, cún của anh mặc ấm vào nhé
 • Mặc ấm vào kẻo ốm nhé công chúa
 • Thời tiết này dễ ốm lắm, em nhớ mặc ấm kẻo nhiễm lạnh
 • Nay gió mùa về, đi đâu em nhớ mặc ấm nhé

Tin nhắn không cần quá dài những đừng có ngắn quá bạn nhé, đặc biệt là nên dùng chủ ngữ trong câu để nàng thấy được sự tôn trọng nhé.

Những câu hỏi quan tâm người yêu

Mỗi cặp đôi khi yêu sẽ có những cách bày tỏ tình cảm khác nhau. Người thì thích thể hiện bằng hành động hơn là lời nói, có người lại thích những câu nói ngọt ngào dành cho người yêu. Dù là hình thức thể hiện tình cảm nào thì đều đáng trân trọng, miễn là bạn và cô ấy vui vẻ. Dựa vào hoàn cảnh, bạn sẽ đưa ra những câu hỏi quan tâm người yêu cho phù hợp. Ví dụ, chiếc váy đẹp của cô ấy vừa bị hỏng do tiệm giặt là giặt không cẩn thận, bạn nên hỏi thăm cô ấy một cách khéo léo như “Em đừng buồn nhé, hay để anh mua một chiếc váy khác cho em?”, “Đừng buồn nữa nhé, chúng ta đi shopping mua sắm đi em”, “Chiếc váy đó cũng cũ rồi coi như mình có cơ hội mua đồ mới em nhé”,…

Một trường hợp khác, cô ấy vừa bị sếp mắng vì một lý do nào đó, bạn nên dùng những câu hỏi quan tâm người yêu nhẹ nhàng để nàng bớt buồn và giảm căng thẳng. Bạn cần hỏi thăm khéo léo để tránh khiến cô ấy thêm buồn và khó chịu trong tình cảnh này. Tốt nhất là nên gợi ý nàng cùng ra ngoài đi chơi, ăn uống và xem phim, tránh đề cập quá nhiều tới những vấn đề không vui sau ngày làm việc mệt mỏi.

Những tin nhắn bày tỏ tình cảm của bạn với nửa kia của mình

Những lời nói yêu thương chính là liều thuốc chữa lành những vết thương trong trái tim và tâm hồn của mỗi chúng ta. Mặc dù vậy, việc trực tiếp nói ra những lời thương yêu không hề đơn giản, một số chàng trai sẽ cảm giác “Khó hơn cả lên trời”. Vậy thì bạn hãy dùng những dòng tin nhắn tình cảm để bày tỏ tình cảm của mình với nàng. Dù sức biểu cảm của lời nói sẽ tốt hơn so với những câu chữ nhưng thể hiện ra vẫn hơn và im lặng. Nếu bạn không phải tuýp người hoa mỹ thì hãy dùng những câu từ đơn giản như sau để bày tỏ tình cảm:

 • Anh thương em, cô gái của anh
 • Anh ngày càng thấy yêu em, hy vọng mình sẽ gắn bó dài lâu em nhé
 • Gặp được em là điều may mắn nhất trong đời anh
 • Em là mẫu người phụ nữ anh muốn chọn làm vợ
 • Tình yêu của anh dành cho em luôn như ngày đầu

Để tăng tính hấp dẫn cho tin nhắn của mình, bạn hãy dùng thêm hình ảnh hoặc icon vui vẻ. Mẹo là nên lựa chọn những hình dễ thương, phù hợp với hoàn cảnh nhé, đừng chọn những hình ảnh không liên quan tới câu chuyện mà hai bạn đang nói.

Lưu ý khi nhắn tin quan tâm người yêu

Khi nhắn tin quan tâm người yêu, bạn nên lưu ý những vấn đề sau để cuộc trò chuyện của cả hai thêm vui vẻ:

1. Liên lạc hàng ngày

Việc giữ liên lạc hàng ngày sẽ giúp duy trì tình cảm của bạn và cô ấy, không cần dành quá nhiều thời gian nói chuyện vì nói nhiều sẽ cũng khiến nàng chán. Bạn chỉ nên dành khoảng vài phút mỗi ngày nhắn tin quan tâm cô ấy, với những cặp mới yêu thì thời gian trò chuyện sẽ lâu hơn nhưng nhớ là không nói quá nhiều nhé. Cách thức liên lạc có thể qua tin nhắn, gọi điện, video call hoặc tương tác qua các bài viết thú vị trên Facebook. Bạn hãy linh hoạt thực hiện các cách quan tâm người yêu khác nhau để cuộc nói chuyện của cả hai hấp dẫn hơn nhé.

2. Luôn lắng nghe

Khi nhắn tin với người thương, bạn hãy lắng nghe cô ấy nói. Đặc điểm của phụ nữ là nói và muốn được người khác lắng nghe, nếu cô ấy đang nó mà bạn ngắt lời hoặc thể hiện thái độ chán nản sẽ khiến nàng cảm thấy thất vọng lắm. Người nói chuyện giỏi là người lắng nghe giỏi chứ không cần phải nói liên tục nên các chàng trai không cần lo lắng quá nếu bản thân không giỏi giao tiếp.

3. Hỏi thăm mọi việc của cô ấy thế nào

Câu chuyện của các cặp đôi yêu nhau thường rất đa dạng, dù là nói câu chuyện gì thì bạn cũng nên hỏi thăm mọi việc của nàng có ổn không. Mặc dù chỉ là những câu hỏi thăm người yêu đơn giản nhưng cũng sẽ khiến nàng cảm động. Tình yêu của nàng dành cho bạn sẽ càng tăng thêm nhiều hơn nếu bạn kết hợp thêm với hành động như tặng quà hoặc mua những món cô ấy thích ăn. Lưu ý nhỏ là cách nói chuyện của bạn cần khéo léo một chút và thay đổi cách hỏi hàng ngày để tránh nàng cảm thấy chán.

4. Đưa ra những lời khen ngọt ngào và giản dị

Phụ nữ thích được khen ngợi, nhất là từ người yêu thương của mình nên lời khen là thứ không thể thiếu trong các câu chuyện. Dù thích được khen nhưng nàng lại rất dị ứng với những câu khen mang tính “cho có”, các nàng thích lời khen thật lòng hơn. Muốn đưa ra được lời khen chân thành và ngọt ngào, bạn cần:

 • Chú ý quan sát: Muốn đưa ra một nhận xét chân thực, bạn cần phải quan sát để thấy được điểm nổi bật của nàng. Ví dụ, ngày hôm nay cô ấy đăng một tấm ảnh đẹp trên Facebook, bạn nên dành lời khen về trang phục đẹp hoặc lớp makeup của nàng tự nhiên sẽ phù hợp hơn là khen người chụp ảnh đẹp.

 • Dành tình cảm chân thật: Lời khen muốn có được sự ngọt ngào cần có tình cảm chân thật. Những lời nói sáo rỗng không thể chạm tới cảm xúc thật sự của người đối diện nên các nàng ghét lắm đó nhé.

5. Luôn thể hiện sự tôn trọng đối với người yêu của mình

Trong lúc nói chuyện với nửa còn lại, bạn nhớ thể hiện sự tôn trọng với cô ấy, hạn chế dùng những lời nói quá thô tục sẽ khiến nàng cảm thấy chán ghét bạn. Sự tôn trọng còn thể hiện qua cả thái độ trả lời tin nhắn của bạn. Nếu bạn trả lời tin nhắn trong thời gian ngắn với tâm trạng vui vẻ sẽ khiến cô ấy thích thú với cuộc nói chuyện của cả hai. Ngược lại, nếu bạn “ngâm” tin nhắn quá lâu và phản hồi với thái độ cọc cằn sẽ làm cô ấy không còn muốn trò chuyện với bạn.

6. San sẻ niềm vui, nỗi buồn

Cách thể hiện tình cảm qua tin nhắn hiệu quả nhất là cùng nàng san sẻ những niềm vui và nỗi buồn. Đừng chỉ tập trung vào những chuyện vui vẻ mà bỏ qua những chuyện không vui đang xảy ra với cô ấy. Nếu ở gần nhau, bạn hãy chạy ngay tới chỗ cô ấy để dỗ dàng nàng, còn nếu đang yêu xa, hãy dành thời gian nhắn tín và gọi điện với cô ấy. Không cần phải nói quá nhiều, bạn chỉ cần nói đúng lúc và đúng thời điểm.

7. Nói lời yêu thương

Cách quan tâm người yêu tốt nhất là thường xuyên nói những lời yêu thương. Nếu bạn ngại bày tỏ trực tiếp thì hãy nhắn tin gửi cho nàng. Đừng ngại ngần thể hiện tình cảm của mình vì nếu bạn không nói ra, cô ấy sẽ chả thể biết được bạn yêu nàng thế nào. Lời yêu thương không cần phải hoa mỹ, đôi khi chỉ là một vào lời nói đơn giản cũng có thể chạm tới trái tim của người con gái.

8. Tin tưởng và tạo sự tin tưởng

Trong bất kể mối quan hệ nào, sự tin tưởng luôn là yếu tố quan trọng nhất để giúp hai người có thể gắn bó dài lâu với nhau. Với những cặp yêu xa thì càng cần phải tin tưởng người mình yêu. Đừng hỏi cô ấy em đang ở đâu với ai vì nó sẽ khiến cô ấy cảm thấy bạn đang kiểm soát và không tin tưởng này, hãy để cô ấy có cuộc sống riêng của mình. Nếu người đã không thành thực thì dù bạn có muốn giữ cũng không thể giữ được.

9. Gửi tặng những món quà

Bên cạnh những tin nhắn quan tâm người yêu đúng cách, bạn cũng cần thể hiện hành động với người yêu. Cách đơn giản nhất là gửi tặng nàng những món quà nhỏ nhắn xinh xắn. Giá trị của quà tặng không cần quá lớn, quan trọng là tình cảm và tấm lòng bạn dành cho cô ấy. Đôi khi món quà bạn tặng nàng chỉ là ly trà sữa hoặc một cuốn sách nhỏ nhưng cũng đủ khiến nàng vui vẻ cả ngày.

10. Tập trung vào câu chuyện

Phụ nữ ghét nhất những người đàn ông không tập trung vào cuộc nói chuyện vì họ cho rằng đối phương đang không thực sự quan tâm mình. Bí quyết để giữ lửa hạnh phúc là trò chuyện nhưng bí quyết để duy trì cuộc trò chuyện là sự tập trung. Không có sự tập trung, bạn sẽ khó lòng đưa ra những câu chuyện vui và hấp dẫn mà chỉ là những câu nói rời rạc không đầu không đuôi.

Bí kíp chinh phục Nàng với “Bí quyết Tán gái” tại EzBeauty.vn

Khóa học “Bí quyết Tán gái” của giảng viên – chuyên gia tư vấn tình yêu và mối quan hệ sẽ đem đến cho phái mạnh những phương pháp, tuyệt chiêu và bí quyết riêng để có thể chinh phục được “người trong mộng” của bạn: từ cách tiếp cận làm quen qua tin nhắn, cách giao tiếp tiếp cận nàng thật tự nhiên, cách để cải thiện sự tự tin và tăng sức hấp dẫn riêng biệt của mình, cùng với đó là một loạt những kinh nghiệm chia sẻ về cả nàng và bạn: những điều nàng thích và không thích, “đọc vị” suy nghĩ của nàng với bạn, cách để kiểm soát tâm trí của bạn, tuyệt chiêu để chinh phục và lấy được số điện thoại của nàng…

Đây sẽ là cuốn cẩm nang cưa gái đỉnh cao nhất dành cho bạn để nắm trọn trái tim nàng ấy ngay từ lầu đầu gặp mặt!

Trên đây là bài viết cách quan tâm người yêu bằng tin nhắn mà EzBeauty.vn muốn gửi tới bạn. Chúc các bạn thành công!

Ngoài ra để có thể chinh phục nàng 1 cách nhanh chóng thì khóa học trở thành ảo thuật gia trong 21 ngày sẽ là một giải pháp tuyệt vời cho bạn.

Tags: Tình yêu Tán gái

EzBeauty.vn

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!