Eyebrow Tattooing

Tracie Giles London mang đến cho bạn sự lựa chọn phong phú nhất về các phương pháp xăm chân mày lâu dài trong ngành công nghiệp này. Dù bạn muốn một kết quả tự nhiên hơn hay muốn tạo điểm nhấn mạnh mẽ hơn, chúng tôi sử dụng các sản phẩm và kỹ thuật tốt nhất hiện có để tạo ra những kết quả hoàn toàn tùy chỉnh và tuyệt đẹp cho khách hàng của chúng tôi.

Kỹ Thuật Xăm Chân Mày Kỹ Thuật Số

Cho kỹ thuật xăm chân mày kỹ thuật số, chúng tôi sử dụng một máy điện tử đi kèm với một kim, tương tự như xăm thường (nhưng nhẹ nhàng hơn rất nhiều và màu sắc không được đặt sâu vào da). Chúng tôi có thể đạt được nhiều hiệu ứng với kỹ thuật xăm chân mày kỹ thuật số như tạo bóng, ombré, những nét vẽ lông mày cực kỳ tự nhiên hoặc kỹ thuật Hyper-Realism Brows. Chúng tôi sử dụng cùng một thiết bị kỹ thuật số để thực hiện các liệu trình xăm môi, ngực và viền mắt. Chúng tôi cũng cung cấp kỹ thuật Microblading tại Tracie Giles London.

Các phương pháp xăm chân mày kỹ thuật số khác nhau được cung cấp tại Tracie Giles London được liệt kê dưới đây kèm theo ví dụ hình ảnh.

“Đây là năm thứ hai tôi xăm chân mày tại Tracie Giles ở Knightsbridge và tôi sẽ không đến nơi nào khác. Lúc nào cũng nhận được sự chào đón thân thiện từ mọi người.”

  • Maureen M, Khách hàng Tracie Giles London

Gói Combo Chân Mày

MỚI! Chúng tôi rất hào hứng được thông báo về việc ra mắt Gói Combo, kết hợp các liệu trình Trang điểm vĩnh viễn nổi tiếng trên thế giới với các liệu trình thẩm mỹ bổ sung – mỗi liệu trình đều làm tăng hiệu quả cho nhau.

Gói Combo Chân Mày – Xăm Chân Mày hoặc Microblading & Nâng Cao Chân Mày

Đặt gói Combo Chân Mày ngay và TIẾT KIỆM £150!

Eyebrow Tattooing treatment info

Chân Mày 3D Hairstroke

Phương pháp xăm chân mày 3D Hairstroke gốc (còn được gọi là Eyebrow Feathering hoặc Digital Brows), được phát triển và thực hiện bởi đội ngũ Tracie Giles London, là lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng muốn có kết quả tự nhiên tuyệt đối. Bằng cách vẽ các sợi lông cá nhân giống như lông mày thật vào da, chúng tôi tạo ra các điểm lông giả tạo hình xen kẽ trong lông mày tự nhiên của bạn với các màu sắc tùy chỉnh để làm nổi bật, định hình và gây ấn tượng cho lông mày của bạn.

Cho dù bạn có rất nhiều lông mày tự nhiên hay không có lông mày nào, chân mày 3D Hairstroke của chúng tôi sẽ tạo ra những lông mày đầy đủ, nổi bật, tạo khung cho đôi mắt và định hình toàn bộ gương mặt của bạn – biến đổi hoàn toàn diện mạo của bạn. Tùy thuộc vào kết quả cuối cùng mà bạn mong muốn, chúng tôi có thể tạo ra kiểu lông mày bồng bềnh, lông mày sáng bóng với mỗi nét vẽ lông hoàn hảo, hoặc nếu bạn muốn có một lông mày mượt mà với các nét vẽ mềm mại, chúng tôi khuyến nghị kỹ thuật Hyper-Realism Brows.

Phương pháp này phù hợp với mọi loại da và là một lựa chọn tuyệt vời cho da dầu không phù hợp với Microblading nhưng vẫn muốn có kết quả tự nhiên. Chúng tôi thực hiện liệu trình này bằng cách sử dụng một thiết bị xăm mỹ phẩm.

Chân Mày Bột & Ombré

Nếu bạn muốn một cái gì đó có định nghĩa hơn hoặc thường xuyên sử dụng mỹ phẩm để tô mày hàng ngày, Chân Mày Bột hoặc Ombré là một lựa chọn tuyệt vời. Đối với Chân Mày Bột và Ombré, các nghệ sĩ của chúng tôi sử dụng một kỹ thuật tô bóng chuyên biệt để tạo ra một màu sắc mờ trên toàn bộ lông mày, tạo hiệu ứng như phủ bột. Luôn luôn tùy chỉnh, hiệu ứng này có thể được điều chỉnh phù hợp với bạn và có thể táo bạo hoặc tinh tế theo ý muốn của bạn!

Đối với Chân Mày Bột, chúng tôi sử dụng một màu duy nhất trên toàn bộ lông mày. Đối với Ombré Brows, chúng tôi dần dần tạo màu từ phần trước của lông mày, với mật độ màu sắc cao hơn về phía cuối – tạo ra hiệu ứng chuyển đổi màu sắc.

Phương pháp này cũng là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn che phủ lớp trang điểm vĩnh viễn cũ.

Chân Mày Kết Hợp

Rất nhiều khách hàng của chúng tôi phù hợp với sự kết hợp các kỹ thuật đã đề cập ở trên hoặc sự kết hợp giữa việc xăm kỹ thuật số và Microblading. Khi bạn đến để thực hiện liệu trình, chúng tôi có thể thảo luận với bạn về những gì bạn muốn đạt được và sử dụng chuyên môn của chúng tôi để xác định phương pháp tốt nhất cho bạn.

Chân Mày Kết Hợp là một trong những liệu trình được yêu cầu nhiều nhất tại phòng khám Knightsbridge của chúng tôi, kết hợp các kỹ thuật vẽ lông và tô bóng khác nhau để tạo ra những bộ lông mày lai tạo đẹp mắt, vừa có định nghĩa hơn so với Chân Mày 3D Hairstroke hoặc Microbladed Brows nhưng lại tinh tế hơn so với Chân Mày Bột hoặc Ombré.

Chân Mày Hình Ảnh Siêu Thực

Đối với Chân Mày Hình Ảnh Siêu Thực, chúng tôi sử dụng một kỹ thuật xăm chuyên biệt, tiên tiến để tạo ra những lông mày siêu thực, tự nhiên.

Thay vì xăm từng nét lông vào da (như với Chân Mày 3D Hairstroke ký hiệu của chúng tôi), các nghệ sĩ của chúng tôi xăm lông mày mảnh, lồng nhau trong một mẫu hoán vị duy nhất để làm giả sự di chuyển và hướng của lông mày thật. Mẫu hoán vị này tạo ra hiệu ứng 3D siêu thực trong phần trung tâm của lông mày.

Chân Mày Hình Ảnh Siêu Thực ít định nghĩa hơn một số phương pháp khác của chúng tôi, hoàn hảo cho những người muốn có những bộ lông mày đầy đủ, mềm mại đang thịnh hành hiện nay. Đây cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho những người không có hoặc ít lông mày tự nhiên, hoặc những người bị hói chân mày hoặc đang hóa trị.

Chân Mày Hình Ảnh Siêu Thực được tạo ra bởi các nghệ sĩ Tracie Giles London và chỉ có sẵn tại một số phòng khám trên toàn thế giới (bao gồm Tracie Giles London!).

Chân Mày Microblading

Microblading cũng là một phương pháp xăm chân mày, nhưng sử dụng một phương pháp khác để đặt màu vào da. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ Microblading tại Tracie Giles London, sử dụng một lưỡi dao siêu mảnh để tạo các cắt vào da giống như những nét vẽ lông. Để biết thêm thông tin về Microblading, hãy nhấn vào nút bên dưới!

MICROBLADING

Truyền Thông về Chân Mày Tracie Giles

Lưu ý quan trọng:
Một số loại da giữ được sự “rõ nét” của nét vẽ lông tốt hơn các loại da khác. Chúng tôi có quyền từ chối bất kỳ công việc nào chúng tôi cho là không thích hợp.

My Face Project

My Face Project: Sự kết hợp được Khuyến nghị:

Là “My Face Project” đầu tiên trên thế giới, chúng tôi kết hợp Trang điểm vĩnh viễn độc đáo với Thẩm mỹ cao cấp. Chúng tôi khuyến nghị kết hợp bất kỳ phương pháp xăm chân mày và Microblading nào ở trên với Tiêm chất chống nhăn hoặc Nâng cơ Chân Mày.

Để Đặt Lịch, Vui lòng Gọi đến Đội Ngũ của Chúng Tôi Ngay Hôm Nay: 0207 584 1005

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!