Christina's Chic Corner
Christina's Chic Corner

Chào mừng bạn đến với góc làm đẹp của Christina! Mời bạn cùng khám phá những bí mật về những sản phẩm làm đẹp thất bại nhé. Rất nhiều sản phẩm trang điểm và chăm sóc da đều có những tuyên bố tương tự nhau, khiến cho việc phân biệt sản phẩm thực sự tốt và những sản phẩm chỉ giả vờ trở nên khó khăn. Loạt bài viết “Sản phẩm làm đẹp thất bại của tôi” sẽ giúp bạn tiết kiệm một ít tiền bạc!

Wander Beauty – Glow Ahead Illuminating Face Oil

Sản phẩm dầu làm sáng da của Wander Beauty – Glow Ahead Illuminating Face Oil có lẽ là một thất bại. Với giá bán $42, sản phẩm này thực chất chỉ là một loại dầu dùng cho da nhưng chứa quá nhiều lấp lánh. Dù tôi thích cách thiết kế vòi tiêm và mùi hoa nhã, nhưng tôi lại thất vọng khi Wander Beauty coi việc có chút lấp lánh là một loại sáng tự nhiên. Tôi cũng không thấy hiệu quả chăm sóc da như đã được quảng cáo, chẳng hạn như làm sáng da và cấp ẩm. Nó để lại một cảm giác nhờn và không thẩm thấu hoàn toàn vào da.

Christina's Chic Corner

Pür Cosmetics – Bronze & Brighten cheek palette

Bảng tạo khối và tạo sáng Pür Cosmetics Bronze & Brighten dường như không thực sự phù hợp. Màu sắc của nó thật tuyệt vời, chất lượng trong hộp cũng độc đáo, gương cũng rất tuyệt vời và công thức trôi như bơ. Tuy nhiên, vấn đề là chúng hoàn toàn phủ đầy lấp lánh và không thể đánh lên má một cách tự nhiên. Dù việc sáng bóng ở phần tạo sáng có thể được chấp nhận, nhưng độ bóng ở phấn nền và phấn má hơi khó chịu và không tự nhiên. Chúng có thể được sử dụng như bóng mắt, nhưng thực sự chỉ là lãng phí.

Christina's Chic Corner
Christina's Chic Corner

Milk Makeup – Lip + Cheek

Thật tiếc khi mỹ phẩm Milk Makeup Lip + Cheek có thể coi là một trong những sản phẩm tệ nhất mà tôi từng thử. Màu hồng nhạt rất đẹp, nhưng công thức của nó lại không thú vị. Nó rất khô, gây khó khăn khi pha trộn trên má. Tôi đã thử nhiều cách áp dụng khác nhau, nhưng công thức này luôn tạo ra vết nhòe. Độ khô của nó cũng khiến cho việc sử dụng lên môi trở nên bất tiện.

Christina's Chic Corner

KVD Beauty – Signature Brow Precision Pencil

Ngạc nhiên thay, KVD Beauty Signature Brow Precision Pencil, một cây chì vẽ lông mày, cũng có rất nhiều vấn đề! Không có màu sắc và công thức quá khô để có thể vẽ mà không gãy. Vì những lý do đó, tôi chưa bao giờ sử dụng cây chì này cho lông mày. Một sự lãng phí hoàn toàn!

Christina's Chic Corner

Petite ‘n Pretty – Fully Feathered Volumizing Mascara

Petite ‘n Pretty là một thương hiệu mà tôi chưa từng nghe qua và sau khi thử mascara Petite ‘n Pretty Fully Feathered Volumizing, tôi hiểu vì sao. Sản phẩm này có nhiều lời quảng cáo về thành phần và hiệu quả. Tôi thích hình dạng hẹp ở thân cọ, nhưng công thức của nó hầu như không làm gì cho mi mắt của tôi ngoài việc tạo một lớp đen. Nó không giữ cho lông mi cong, không tạo thêm chiều dài hoặc sự dày đáng kể. Nó cũng rất khó và dễ mất màu khi tẩy trang.

Christina's Chic Corner

Kết luận

Luôn luôn thất vọng khi các sản phẩm trang điểm không hoạt động như lời quảng cáo và càng ngạc nhiên hơn khi không mong đợi. Tôi đã thử rất nhiều sản phẩm mascara nhạt nhẽo và phấn má tệ, nhưng tôi cảm thấy bất ngờ nhất bởi cây chì vẽ lông mày và bảng tạo khối và tạo sáng. Đây là năm sản phẩm mà tôi chắc chắn sẽ không đề xuất! Nếu bài viết này hữu ích với bạn, hãy chia sẻ qua một trong những nút bên dưới. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy để lại cho tôi trong phần bình luận! Bạn đã thử bất kỳ sản phẩm nào trong số này chưa? Và bạn đã từng gặp trường hợp mua nhầm sản phẩm làm đẹp gần đây nào không?

XO ♥ Christina ♥
Đừng quên theo dõi tôi trên mạng xã hội!
Instagram, Facebook, Twitter, Pinterest, và Bloglovin’

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!