Nếu bạn đang có một sự kiện đặc biệt hoặc buổi chụp ảnh sắp tới tại “Thành phố của Tội lỗi”, bạn có thể đang lo lắng về việc lựa chọn trang điểm cho ngày hôm đó. Có lẽ bạn muốn thay đổi phong cách trang điểm hàng ngày của mình để có một thứ độc đáo giúp bạn trông thật tự tin và đẹp nhất. Một nghệ sĩ trang điểm chuyên nghiệp có thể giúp bạn tạo ra một phong cách riêng biệt kéo dài cả ngày.

Không cần phải lo lắng về phong cách trang điểm của bạn trong ngày hôm đó. Thay vào đó, hãy xem qua danh sách một số nghệ sĩ trang điểm hàng đầu ở Las Vegas mà chúng tôi đã chọn để mang đến cho bạn một phong cách tuyệt vời khoe sắc thật tự nhiên. Bạn đã sẵn sàng bắt đầu tìm kiếm nghệ sĩ trang điểm ở Las Vegas chưa? Hãy xem qua danh sách các tài năng hàng đầu tại thành phố này.

Beauty Studio Inc

Beauty Studio Inc là một studio tích hợp cung cấp dịch vụ làm tóc, trang điểm, nhiếp ảnh và quay phim để ghi lại vẻ đẹp của bạn trong ngày đặc biệt. Beauty Studio Inc có một đội ngũ các nhà tạo mẫu tóc và nghệ sĩ trang điểm đáng tin cậy và có kinh nghiệm để đảm bảo bạn trông tuyệt vời.

Các mức kinh nghiệm và giá cả khác nhau cho phép bạn lựa chọn nhà tạo mẫu tóc và nghệ sĩ trang điểm mới hơn nhưng giá cả hợp lý, hoặc chọn một nhà tạo mẫu tóc và nghệ sĩ trang điểm giàu kinh nghiệm hơn với mức giá cao hơn. Bằng cách làm việc với Beauty Studio Inc, bạn còn có lợi thế đi kèm với sự hiện diện của các nhiếp ảnh gia và những người quay phim chuyên nghiệp có thể ghi lại toàn bộ phong cách trang điểm của bạn.

Makeup by Rose C

Makeup by Rose C thuộc sở hữu của Rose Carriaga, một nghệ sĩ trang điểm chuyên nghiệp người thích thú với việc thêm màu sắc và vẻ đẹp vào thế giới thông qua phong cách nghệ thuật của mình. Sự nghiệp của Rose bắt đầu khi cô làm việc cho Mac, nơi cô có cơ hội thực hành các phong cách trang điểm đang thịnh hành và ngấm mình trong thế giới của sắc đẹp.

Rose đã có 12 năm kinh nghiệm làm nghệ sĩ trang điểm và trong thời gian này, cô đã xây dựng sự nghiệp riêng của mình như một nghệ sĩ trang điểm làm việc độc lập được nhiều người biết đến. Cô phục vụ cho các sự kiện khác nhau bao gồm show thời trang, tiệc chú rể, tiệc dành cho cô dâu, buổi chụp ảnh và các khóa học trang điểm. Mục tiêu của Rose là để lại ấn tượng lâu dài và không thể quên trên mỗi khách hàng.

Bridal Express Hair & Makeup

Bridal Express đã trở thành đối tác tin cậy cung cấp dịch vụ làm tóc và trang điểm tại Las Vegas trong suốt hơn 12 năm. Các nghệ sĩ làm tóc và trang điểm của họ có nhiều năm kinh nghiệm và đã giúp đỡ hơn 5,000 cô dâu với làm tóc và trang điểm trong ngày đặc biệt của họ.

Bridal Express thuộc sở hữu của Kym Taylor, người đã có hơn 20 năm kinh nghiệm làm tóc và trang điểm. Cô đã làm việc cho các sự kiện đặc biệt bao gồm Lễ trao giải âm nhạc trên đài phát thanh và Lễ trao giải ESPY. Studio chuyên về dịch vụ làm tóc và trang điểm cho cô dâu và có thể cung cấp dịch vụ làm tóc và trang điểm cho toàn bộ đội cô dâu.

Amelia C & Co Hair and Makeup Artistry

Amelia C & Co là một đội ngũ các nghệ sĩ trang điểm và nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp có trụ sở tại Las Vegas, NV. Studio sẽ di chuyển đến địa điểm của bạn trong khu vực Las Vegas để cung cấp dịch vụ làm tóc và trang điểm xuất sắc cho toàn bộ đội cô dâu.

Amelia C & Co sử dụng trang điểm bằng máy phun để tạo ra những phong cách trang điểm mượt mà có thể chịu được nhiệt độ khắc nghiệt của mùa hè Las Vegas để phong cách trang điểm của bạn không bị thay đổi suốt cả ngày. Đội ngũ còn cung cấp dịch vụ gia cố tóc và nhiều yêu cầu đặc biệt khác theo nhu cầu.

Miguel Julio Beauty

Miguel Julio Beauty là một đội ngũ các nghệ sĩ trang điểm và nhà tạo mẫu tóc thuộc sở hữu của Miguel Julio. Miguel là một nghệ sĩ trang điểm chuyên nghiệp với hơn 20 năm kinh nghiệm và đã du lịch khắp nơi trên thế giới để phục vụ khách hàng của mình. Nhiếp ảnh gia này đã tạo một tên tuổi cho mình như một nghệ sĩ trang điểm mà các nghệ sĩ khác đều tin tưởng, bao gồm cả các ngôi sao nổi tiếng.

Miguel đã thành lập studio của mình để đáp ứng nhu cầu từ nhiều khách hàng. Cùng với đội ngũ các nghệ sĩ đáng tin cậy, anh cung cấp dịch vụ làm tóc và trang điểm với mức kỹ năng cao nhất. Mục tiêu của Miguel là đảm bảo mỗi khách hàng cảm thấy mình đẹp đến mức không thể khác được.

Smooth Brides

Smooth Brides là một đội ngũ các nhà tạo mẫu tóc và nghệ sĩ trang điểm chuyên nghiệp thuộc sở hữu của Kelly, một nghệ sĩ trang điểm ban đầu đến từ Manchester, Anh. Kelly bắt đầu làm việc như một thợ làm đẹp da và là một nghệ sĩ trang điểm làm việc độc lập trong thế giới thời trang tại London. Cô chuyển đến Las Vegas trong thời gian làm nghệ sĩ trang điểm cho buổi biểu diễn sân khấu Broadway của Disney, The Lion King.

Kelly cũng đã làm tóc và trang điểm cho các quảng cáo truyền hình, sự kiện thảm đỏ và Lễ trao giải Latin Grammy. Cô đã thành lập Smooth Brides để phục vụ một lượng khách hàng lớn hơn. Smooth Brides chuyên về dịch vụ cô dâu và có thể đáp ứng các bữa tiệc lớn.

Vegas Makeup Artistry

Vegas Makeup Artistry được thành lập bởi Annie G, một nghệ sĩ trang điểm có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành cưới và làm đẹp. Sự nghiệp của cô bắt đầu tại Bellagio Salon của MGM Resort, nơi cô có thể rèn kỹ năng và học các kỹ thuật độc đáo từ các chuyên gia hàng đầu trong ngành.

Annie đã làm việc làm nghệ sĩ trang điểm tự do cho các ngôi sao, chương trình truyền hình và các sản phẩm thời trang. Cô thành lập beauty studio của mình để cung cấp dịch vụ trang điểm chất lượng cao với mức giá phải chăng nhằm phục vụ một loạt khách hàng. Vegas Makeup Artistry có sẵn cho các buổi cưới, buổi chụp ảnh và các sự kiện đặc biệt.

Tìm kiếm địa điểm ở Las Vegas cho bộ phim hoặc buổi chụp ảnh tiếp theo của bạn, cuộc họp hoặc sự kiện.

Đọc thêm tại EzBeauty.vn

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!