Gal Gadot đang trông rất tươi tắn và rạng rỡ. Trong bài đăng mới nhất trên Instagram, ngôi sao Wonder Woman 36 tuổi này đang nấu bánh hamantaschen cùng gia đình – và cô ấy không trang điểm. Nhưng mà, da cô ấy trông mịn màng và cô ấy thậm chí còn tỏa sáng từ bên trong!

Để có được làn da tuyệt vời như vậy, Gal tuân thủ chế độ ăn theo chế độ Địa Trung Hải chủ yếu. Cô cũng rất chú trọng đến việc uống nước đầy đủ và giữ trang điểm ở mức tối thiểu khi không đứng trước ống kính.

Nấu bánh cùng gia đình

Gal Gadot đang nấu nướng ầm ĩ ngày hội Purim với hai cô con gái của mình. Trong bài đăng mới trên Instagram, ngôi sao Wonder Woman 1984 đã chia sẻ một số hình ảnh từ phía sau của gia đình cô đang bận rộn trong căn bếp, nhồi nhét bánh hamantaschen.

Gal, 36 tuổi, không trang điểm hoàn toàn trong những bức ảnh này – và cô ấy trông thực sự rạng rỡ khi cô con gái làm bột. “Purim là một trong những ngày lễ yêu thích của tôi và làm hamantash với các con gái của tôi chắc chắn là một trong những điều yêu thích của tôi ❤️”, cô chia sẻ.

Và fan và theo dõi của cô đang yêu tất cả: “Mẹ siêu anh hùng ❤❤❤❤”, một người viết. Trong khi một người khác bình luận, “Đáng yêu và dễ thương quá 💖🥰.”

Chăm sóc da của Gal Gadot

Để có được làn da tươi mới như vậy, Gal đam mê thử nghiệm các sản phẩm mới. “Tôi thích tất cả các sản phẩm làm đẹp và luôn thử nghiệm các loại kem và serum khác nhau”, cô cho biết với Harper’s Bazaar Singapore. “Tủ tắm của tôi tràn ngập các thương hiệu khác nhau.”

Cô luôn tìm kiếm các sản phẩm tốt nhất tiếp theo. “Tôi kết hợp các sản phẩm dùng cho da mặt và làm đẹp và thay đổi chúng – giống như việc thay đổi lối tập thể dục và làm việc của tôi – vì bạn luôn phải thay đổi”, Gal nói với SELF. “Bây giờ tôi đang sử dụng sản phẩm của Augustinus Bader.”

Và cô có một quy trình chăm sóc da buổi tối đầy đủ: “Tôi sẽ tắm dài và tôi sẽ thiền”, cô tiếp tục. “Tôi sẽ thực hiện quy trình làm đẹp của tôi với các sản phẩm và thứ khác nhau trước khi đi ngủ, như serum và các sản phẩm tương tự.”

Và chế độ chăm sóc da của cô bao gồm tổng cộng sáu sản phẩm. “Tôi cũng sử dụng các sản phẩm từ một phụ nữ tên Karen Barto, là một chuyên gia chăm sóc da ở Israel”, cô nói trong cùng cuộc phỏng vấn đó. “Cô ấy có các sản phẩm tuyệt vời dành cho da mặt mà tôi mang đi mỗi khi tôi đến đó. Đó là một quy trình hoàn chỉnh. Cô ấy đánh số tất cả các sản phẩm của mình, vì vậy tôi thoa 6 sản phẩm lên khuôn mặt trước khi đi ngủ.”

Và cá nhân tôi rất thích điều này: kem dưỡng da yêu thích của cô ấy rất rẻ tiền. “Tôi sử dụng nhiều loại lotion khác nhau, nhưng kem dưỡng thể yêu thích của tôi là Nivea Rich and Nourishing Body Moisturizer – nó rẻ nhưng rất tốt,” Gadot nói với Harper’s Bazaar Singapore.

Ngoài việc bôi đủ lượng sản phẩm, Gal cũng tập trung vào việc làm da trông đẹp từ bên trong, bao gồm uống đủ nước và ăn một chế độ ăn lành mạnh. “Trước tiên và quan trọng nhất là uống nhiều nước, bởi vì không có ý nghĩa gì khi bạn bôi nhiều kem dưỡng da lên da nếu bạn mất nước bên trong”, cô nói với Byrdie.

Và cô cũng ưa thích chế độ ăn theo chế độ Địa Trung Hải. “Tôi đến từ Israel, vì vậy tôi tuân theo chế độ ăn Địa Trung Hải… Tôi cố gắng để phần lớn đĩa ăn là rau và sau đó là thịt chất lượng và một chút carb tốt”, cô nói với InStyle. “Tôi ăn rất nhiều cá và salad lớn với dầu ô liu và chanh.”

Bạn có thể gửi cho chúng tôi công thức bánh hamantaschen được không?!

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!