Cập nhật bảng giá makeup đi tiệc năm 2022 mới nhất
Cập nhật bảng giá makeup đi tiệc năm 2022 mới nhất

Khi cần đi dự tiệc, bạn hoàn toàn có thể tự trang điểm cho mình nếu có kỹ năng. Tuy nhiên, nếu bạn không tự tin vào khả năng của mình, việc thuê thợ trang điểm chuyên nghiệp là lựa chọn hoàn hảo nhất. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn cập nhật bảng giá makeup đi tiệc năm 2022 mới nhất để bạn tham khảo.

Dịch vụ trang điểm dự tiệc tại Juhee Makeup

Juhee Makeup là địa chỉ chuyên về trang điểm dự tiệc, trang điểm cô dâu… nổi tiếng với chất lượng cao và được nhiều người ưa chuộng. Đến với Juhee Makeup, bạn sẽ được hỗ trợ làm đẹp tối đa và tự tin hơn trước đám đông trong bữa tiệc. Tại Juhee Makeup, bạn có thể lựa chọn nhiều phong cách và xu hướng trang điểm khác nhau để mang đến vẻ ngoài thu hút và xinh đẹp nhất.

Điều đặc biệt là khi trang điểm dự tiệc tại Juhee Makeup, bạn không cần lo lắng về chất lượng mỹ phẩm vì tất cả sản phẩm mà chúng tôi sử dụng đều có chất lượng cao, đảm bảo không gây kích ứng da. Với các phong cách trang điểm cơ bản hiện đang được khách hàng ưa chuộng như kiểu Hàn Quốc, kiểu Tây… chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn phong cách trang điểm thời thượng nhất, mang đến vẻ ngoài xinh đẹp và tự tin nhất.

bảng giá makeup đi tiệc năm 2022

Bảng giá makeup đi tiệc năm 2022 mới nhất tại Juhee Makeup

Trang điểm dự tiệc tại Juhee Makeup không chỉ chất lượng mà còn có giá thành cạnh tranh, đáp ứng nhu cầu của nhiều bạn gái. Dưới đây là bảng giá makeup đi tiệc mới nhất tại Juhee Makeup năm 2022 để bạn tham khảo.

Trang điểm dự tiệc cưới kết hợp làm tóc tại nhà 450k

Khi lựa chọn dịch vụ trang điểm dự tiệc, giá bao gồm makeup và làm tóc tại Juhee Makeup sẽ rơi vào khoảng 450k. Đây là mức giá ưu đãi áp dụng từ 6/2022. Mức giá này được coi là phù hợp và đảm bảo chất lượng cao nhất cho khách hàng. Khi trang điểm dự tiệc đám cưới tại Juhee Makeup, bạn sẽ được tư vấn phong cách phù hợp nhất, đảm bảo mang đến vẻ ngoài xinh đẹp, thu hút và tự tin nhất.

bảng giá makeup đi tiệc năm 2022

Trang điểm dự tiệc hội nghị tại cửa hàng 400k

Phong cách trang điểm dự tiệc hội nghị tại Juhee Makeup cần sự sang trọng, hiện đại và quyến rũ. Khách hàng sẽ được tư vấn kỹ về trang phục phù hợp với không gian bữa tiệc hội nghị. Bảng giá makeup đi tiệc tại Hà Nội cho dịp hội nghị sẽ rơi vào khoảng 400k. Đây là mức giá ổn và cạnh tranh tại Juhee Makeup với chất lượng dịch vụ tốt.

bảng giá makeup đi tiệc năm 2022

Trang điểm dự tiệc họp lớp 400k

Dự tiệc họp lớp là dịp để bạn gặp lại bạn bè và chia sẻ những kỷ niệm thời đi học cũng như thành công hiện tại. Hãy chuẩn bị cho mình một vẻ ngoài chỉnh chu, thu hút và xinh đẹp nhất. Bảng giá makeup đi tiệc họp lớp tại Juhee Makeup là khoảng 400k. Chúng tôi sẽ giúp bạn chọn phong cách trang điểm đa dạng, hợp xu hướng để có bề ngoài xinh đẹp và thời thượng nhất khi gặp lại bạn bè.

Trang điểm dự tiệc sinh nhật, đi chơi 300k

Dịch vụ trang điểm dự tiệc sinh nhật tại Juhee Makeup có giá từ 300k và chưa bao gồm làm tóc. Chúng tôi cung cấp nhiều phong cách makeup khác nhau để bạn luôn xinh đẹp và nổi bật trong tiệc sinh nhật.

Đó là bảng giá makeup đi tiệc mà Juhee Makeup đang cung cấp. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi bạn cần sử dụng dịch vụ để được tư vấn nhé!

TT- Tổng hợp

Liên hệ EzBeauty.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!