Davidoff Cool Water Man

Davidoff Cool Water Man là một sản phẩm nổi tiếng trong ngành công nghiệp nước hoa. Với mùi hương nam tính và thanh lịch, nước hoa này đã nhanh chóng trở thành một lựa chọn phổ biến của các quý ông trên toàn thế giới. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về sản phẩm này và quy trình đặt hàng, đảm bảo bạn có thông tin đầy đủ trước khi quyết định mua hàng.

Vận chuyển

Davidoff Cool Water Man có thể được vận chuyển tới TP Hồ Chí Minh. Đối với các đơn hàng trong thành phố này, bạn có thể chọn phương thức thanh toán khi nhận hàng (COD) hoặc chuyển khoản. Hãng cam kết rằng, các đơn hàng tại các quận trung tâm sẽ được giao trong vòng 3 giờ sau khi đơn hàng được xác nhận, trong khoảng thời gian từ 9:00 sáng đến 3:00 chiều. Nếu bạn muốn đặt lịch giao hàng theo ý muốn, hãy liên hệ với tổng đài chăm sóc khách hàng theo số 1900 0129 hoặc qua Facebook, Instagram của chúng tôi để được hỗ trợ.

Vận chuyển đến các tỉnh/thành khác

Ngoài TP Hồ Chí Minh, bạn cũng có thể đặt hàng Davidoff Cool Water Man và chuyển đến các tỉnh/thành khác. Các đơn hàng này có thể được thanh toán khi nhận hàng (COD) hoặc chuyển khoản trước khi vận chuyển.

Quy trình đóng gói hàng

Đối với các đơn hàng vận chuyển đến các tỉnh, chúng tôi cam kết đóng gói sản phẩm của bạn một cách cẩn thận và tỉ mỉ. Sản phẩm sẽ được bọc nhiều lớp chống sốc, đặt trong hộp carton và dán kín bằng keo dính. Chúng tôi cũng đảm bảo rằng sản phẩm của bạn sẽ được gửi đến tay khách hàng một cách an toàn nhất.

Hỗ trợ từ EzBeauty.vn

Nếu bạn có bất kỳ yêu cầu đặc biệt nào về quá trình đóng gói sản phẩm tại TP Hồ Chí Minh, hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 1900 0129 hoặc qua Facebook, Instagram của chúng tôi để được hỗ trợ.

Chính sách đổi trả hàng

Chúng tôi cam kết rằng tất cả sản phẩm Davidoff Cool Water Man bán ra đều là hàng chính hãng 100%, không bán hàng giả, hàng nhái hoặc hàng không đảm bảo chất lượng. Tuy nhiên, trong trường hợp bạn cần đổi trả hàng, chúng tôi có một số quy định nhất định.

Các trường hợp được đổi hàng:

 • Sản phẩm bị lỗi kết cấu do quá trình sản xuất hoặc vận chuyển, gây méo mó hoặc hỏng hóc các bộ phận như vòi xịt, ống xịt, nứt vỡ.
 • Sản phẩm được đổi trực tiếp từ người khác hoặc là món quà và chỉ áp dụng trong vòng 10 ngày kể từ ngày mua hàng. Sản phẩm đổi phải còn nguyên seal và hộp, chưa sử dụng hay bị can thiệp. Chúng tôi sẽ kiểm tra sản phẩm để đảm bảo tính mới của nó và đúng là hàng hóa của chúng tôi.

Các trường hợp không được đổi hàng:

 • Sản phẩm không phải do EzBeauty.vn cung cấp và không thể chứng minh nguồn gốc của sản phẩm (hóa đơn, thời gian mua hàng).
 • Sản phẩm mua quá 10 ngày kể từ khi sản phẩm được bán ra.
 • Sản phẩm đã được sử dụng hoặc bị tác động từ người mua dẫn đến hư hại.

Quy trình đổi hàng:

 • Sau khi bạn đáp ứng được đủ các điều kiện để đổi hàng, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
 • Chúng tôi sẽ kiểm tra thông tin và các điều kiện đi kèm. Nếu bạn đáp ứng đủ các yêu cầu, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn ngay lập tức.

Chính sách trả hàng

Chúng tôi chỉ chấp nhận trả lại hàng trong các trường hợp sau:

 • Sản phẩm có lỗi kết cấu do quá trình sản xuất hoặc vận chuyển, gây méo mó hoặc hỏng hóc các bộ phận như vòi xịt, ống xịt, nứt vỡ.

Các trường hợp không được chấp nhận trả hàng:

 • Sản phẩm bị tác động từ phía người sử dụng dẫn đến hư hỏng, méo mó hoặc thay đổi hình dạng.
 • Sản phẩm đã được sử dụng.
 • Chúng tôi không chấp nhận trả lại hàng hoặc hoàn tiền trong các trường hợp cá nhân như không thích sản phẩm, thay đổi ý định hoặc các lý do cá nhân khác.

Quy trình trả hàng, hoàn tiền:

 • Sau khi bạn đáp ứng được các điều kiện để trả hàng, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
 • Chúng tôi sẽ kiểm tra thông tin và các điều kiện đi kèm. Nếu bạn đáp ứng đủ các yêu cầu, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn ngay lập tức.

Hãy tham khảo thêm về Davidoff Cool Water Man và các sản phẩm nước hoa khác trên EzBeauty.vn để có trải nghiệm mua sắm tốt nhất.

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!