Image

Chào mừng bạn đến với EzBeauty.vn – nơi bạn tìm thấy những thông tin mới nhất về mỹ phẩm và nước hoa nam. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về dòng sản phẩm Jimmy Choo Man Ice, một mùi hương nam tính và mát lạnh.

Giao hàng và đóng gói

Vận chuyển

Đối với khách hàng tại TP Hồ Chí Minh, EzBeauty.vn cam kết giao hàng trong vòng 3 giờ kể từ khi chốt đơn hàng (từ 9 giờ sáng đến 3 giờ chiều). Bạn có thể chọn phương thức thanh toán khi nhận hàng hoặc chuyển khoản trước. Nếu bạn muốn hẹn giờ giao hàng, hãy liên hệ với tổng đài CSKH 1900 0129 hoặc qua Facebook, Instagram của chúng tôi để được hỗ trợ.

Các Tỉnh/Thành khác

Đối với khách hàng ở các tỉnh/thành khác, bạn có thể chọn thanh toán khi nhận hàng hoặc chuyển khoản trước khi giao hàng.

Đóng gói hàng hóa

Chúng tôi đảm bảo rằng sản phẩm của bạn sẽ được đóng gói cẩn thận và kỹ lưỡng trước khi giao đến tay bạn. Chúng tôi sử dụng nhiều lớp bảo vệ chống sốc, đóng gói trong hộp carton và dán keo cẩn thận cùng hóa đơn. Điều này đảm bảo rằng sản phẩm của chúng tôi đến tay khách hàng một cách an toàn nhất.

Đổi trả hàng hóa

Chất lượng là điều hàng đầu mà EzBeauty.vn luôn đặt lên hàng đầu. Chúng tôi cam kết bán hàng chính hãng và không bao giờ bán hàng giả, hàng nhái hoặc hàng không đảm bảo chất lượng.

Chính sách đổi hàng hóa

Chúng tôi sẽ đổi lại hàng hóa trong các trường hợp sau:

  • Các sản phẩm lỗi kết cấu do quá trình sản xuất hoặc vận chuyển gây ra hư hỏng, méo mó, thay đổi hình dạng của sản phẩm.
  • Sản phẩm đổi vì lý do cá nhân (tặng, được tặng) chỉ áp dụng trong vòng 10 ngày kể từ ngày mua hàng. Sản phẩm đổi phải còn nguyên seal và nguyên hộp (đối với hàng Full seal, Giftset và Tester) và chưa sử dụng.

Các trường hợp không được áp dụng đổi lại hàng hóa

Chúng tôi không chấp nhận đổi lại hàng hóa trong các trường hợp sau:

  • Sản phẩm không phải do EzBeauty.vn cung cấp mà không thể chứng minh được nguồn gốc sản phẩm (hóa đơn, thời gian mua hàng).
  • Sản phẩm đã mua quá 10 ngày kể từ khi được bán ra.
  • Sản phẩm đã được sử dụng hoặc bị tác động từ người mua dẫn đến hư hại.

Quy trình đổi hàng hóa

Nếu bạn đáp ứng được các điều kiện đổi lại hàng hóa, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất. Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và kiểm tra các điều kiện, sau đó hỗ trợ bạn trong quy trình đổi hàng.

Chính sách trả hàng hóa

Chúng tôi sẽ trả lại hàng hóa trong các trường hợp sau:

  • Các sản phẩm lỗi kết cấu do quá trình sản xuất hoặc vận chuyển gây ra hư hỏng, méo mó, thay đổi hình dạng của sản phẩm.

Các trường hợp không được chấp nhận trả lại hàng hóa

Chúng tôi không chấp nhận trả lại hàng hóa trong các trường hợp sau:

  • Sản phẩm bị tác động từ phía người sử dụng dẫn đến hư hỏng, méo mó, thay đổi hình dạng.
  • Sản phẩm đã được sử dụng.
  • Muốn trả lại hàng vì lý do cá nhân như không thích nữa, thay đổi ý định hoặc các lý do cá nhân khác.

Quy trình trả hàng, hoàn tiền

Nếu bạn đáp ứng các điều kiện trả lại hàng hóa, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ. Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và kiểm tra các điều kiện, sau đó hỗ trợ bạn trong quy trình trả hàng và hoàn tiền.

Đó là tất cả những thông tin về dòng sản phẩm Jimmy Choo Man Ice và chính sách giao hàng, đổi trả của EzBeauty.vn. Hãy truy cập EzBeauty.vn để khám phá thêm nhiều sản phẩm mỹ phẩm và nước hoa nam phong cách khác.

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!