Lancome La Nuit Tresor là một trong những dòng nước hoa nổi tiếng của Lancome. Với hương thơm tinh tế và quyến rũ, nó đã trở thành một sự lựa chọn hàng đầu cho những người đam mê nước hoa.

Vận chuyển

Bạn đang ở TP Hồ Chí Minh và muốn mua Lancome La Nuit Tresor? Đừng lo lắng về vấn đề vận chuyển! EzBeauty.vn sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn. Chúng tôi cam kết giao hàng chậm nhất trong vòng 3 giờ kể từ khi bạn đặt đơn hàng, áp dụng cho các đơn hàng trong khung giờ từ 9h sáng đến 3h chiều. Bạn cũng có thể liên hệ với tổng đài CSKH 1900 0129 hoặc tìm kiếm chúng tôi trên Facebook, Instagram để hẹn giờ giao hàng.

Nếu bạn đang ở các tỉnh/thành khác, EzBeauty.vn cũng sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của bạn. Bạn có thể chọn thanh toán khi nhận hàng (COD) hoặc chuyển khoản trước khi nhận hàng.

Đóng gói sản phẩm

Chúng tôi hiểu rằng việc nhận được sản phẩm an toàn và nguyên vẹn là rất quan trọng. Vì vậy, chúng tôi đảm bảo rằng mỗi sản phẩm Lancome La Nuit Tresor sẽ được đóng gói cẩn thận và kỹ lưỡng. Chúng tôi sử dụng nhiều lớp bảo vệ chống sốc và đóng gói trong hộp carton chắc chắn. Đồng thời, chúng tôi dán keo kĩ lưỡng và đính kèm hóa đơn. Điều này đảm bảo rằng sản phẩm sẽ đến tay bạn trong tình trạng hoàn hảo nhất.

Hỗ trợ từ EzBeauty.vn

Nếu bạn cần bất kỳ hỗ trợ nào khi mua Lancome La Nuit Tresor tại TP Hồ Chí Minh, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 1900 0129 hoặc tìm kiếm chúng tôi trên Facebook, Instagram. Chúng tôi sẽ sẵn lòng giúp bạn.

Đổi trả hàng hóa

Chúng tôi cam kết chỉ cung cấp hàng chính hãng và không bán hàng giả, hàng nhái hoặc hàng không đảm bảo chất lượng. Tuy nhiên, nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào với sản phẩm, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Đối với những sản phẩm bị lỗi kết cấu do quá trình sản xuất hoặc vận chuyển, chúng tôi sẽ đổi lại hàng cho bạn. Đối với những sản phẩm đổi vì lý do cá nhân như tặng, được tặng, chúng tôi chỉ áp dụng đổi hàng trong vòng 10 ngày kể từ ngày mua hàng. Sản phẩm đổi phải đảm bảo chưa sử dụng và còn nguyên seal (đối với hàng Full seal), hoặc còn nguyên hộp (đối với các sản phẩm Giftset, Tester). Chúng tôi sẽ kiểm tra lại sản phẩm để đảm bảo chúng là hàng chính hãng mà chúng tôi phân phối.

Quy trình đổi hàng hóa

Để đổi lại hàng hóa, hãy liên hệ với chúng tôi sau khi bạn đáp ứng được các điều kiện đổi hàng của chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn và kiểm tra lại các điều kiện. Nếu bạn đáp ứng đủ các điều kiện, chúng tôi sẽ tiến hành đổi hàng ngay lập tức.

Chính sách trả hàng hóa

Nếu sản phẩm bạn nhận bị lỗi kết cấu do quá trình sản xuất hoặc vận chuyển, chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lại hàng cho bạn.

Tuy nhiên, chúng tôi không chấp nhận trả lại hàng hoặc hoàn lại tiền với các trường hợp muốn trả lại hàng vì lý do cá nhân như không thích nữa, thay đổi ý định hoặc các lý do cá nhân khác.

Quy trình trả hàng, hoàn tiền

Nếu bạn đáp ứng các điều kiện trả lại hàng của chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ. Sau khi kiểm tra lại các điều kiện, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trả hàng và hoàn tiền ngay lập tức.

EzBeauty.vn luôn sẵn lòng hỗ trợ bạn trong quá trình mua sắm và đảm bảo rằng bạn sẽ được hài lòng với sản phẩm Lancome La Nuit Tresor của chúng tôi. Hãy tham khảo EzBeauty.vn để biết thêm thông tin chi tiết và để mua Lancome La Nuit Tresor ngay hôm nay!

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!