Mô Tả Chung

Nước hoa Rock’n Rose Couture được giới thiệu vào năm 2006, lấy cảm hứng từ một thế giới mới của các thiếu nữ Valentino. Hương thơm này thiết kế dành cho những quý cô trẻ trung, những người có phong cách sống táo bạo mang trọng mình sự “nổi loạn”. Rock’n Rose Couture khoác trên mình tấm áo ren màu đen cùng một bông hoa hồng đen càng làm tăng thêm sự huyền bí, dường như đang đợi ai đó khám phá những bí ẩn bên trong. Mùi hương đặc trưng của Valentino Rock’n Rose Couture được thể hiện qua 3 lớp hương, mỗi lớp hương mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị. Lớp hương đầu là sự hòa quyện của trái cây, lily thung lũng cùng hoa hồng. Lớp hương giữa gồm cam bergamot, nho đen, cây sơn, hoa cam, gỗ đàn hương, cây vòi voi. Lớp hương cuối có gỗ, vani ngọt ngào cùng xạ hương. Nước hoa nữ Valentino Rock’n Rose Couture có phong cách quyến rũ, gợi cảm, bí ẩn và lôi cuốn. Cách dùng: xịt sản phẩm lên những vùng da có nhiều mạch máu như gáy, sau tai, cổ tay để tỏa hương và lưu lại lâu hơn, không nên sử dụng quá nhiều. #nuochoachinhhang #nuochoamini #nuochoanu #nuochoachinhhang #nuochoaxachtay #nuochoaxachtaychinhhang

Nước Hoa Vial Nữ Chính Hãng Valentino ROCK’N ROSE 2ml

Sản Phẩm Nước Hoa Vial Nữ Chính Hãng Valentino Rock’n Rose 2Ml Có Giá Bao Nhiêu?

Sản phẩm Nước Hoa Vial Nữ Chính Hãng Valentino Rock’n Rose 2Ml hiện tại đang được bán online với giá tốt nhất trên thị trường là 75.000đ

Sản phẩm Nước Hoa Vial Nữ Chính Hãng Valentino Rock’n Rose 2Ml có tốt không ? Có nên mua không ?

Theo thống kê từ hệ thống của MLEMBEAUTY, sản phẩm Nước Hoa Vial Nữ Chính Hãng Valentino Rock’n Rose 2Ml có hơn 13 lượt xem trong tháng này và có hơn 17 lượt mua toàn thời gian cùng với 12 đánh giá tích cực với điểm đánh giá sao trung bình là ⭐⭐⭐⭐⭐ (5 sao). Bạn hãy yên tâm mua sản phẩm này nhé!

Sản phẩm Nước Hoa Vial Nữ Chính Hãng Valentino Rock’n Rose 2Ml đang được bán ở đâu ? Làm sao để mua được ?

Sản phẩm Nước Hoa Vial Nữ Chính Hãng Valentino Rock’n Rose 2Ml hiện đang được bán tại Shopee.

Để mua sản phẩm này bạn chỉ cần bấm vào nút MUA NGAY trên đầu trang (hoặc phía dưới đây) để được hệ thống chuyển hướng sang trang của người bán hàng.

Làm sao để So Sánh Giá sản phẩm Nước Hoa Vial Nữ Chính Hãng Valentino Rock’n Rose 2Ml với những nơi bán khác ?

Rất đơn giản, bạn có thể sử dụng tính năng SO SÁNH GIÁ từ hệ thống MLEMBEAUTY để so sánh giá bán trực tiếp hoặc tìm kiếm sản phẩm tương tự với các nền tảng thương mại điện tử khác. Chỉ cần kéo lên đầu trang, ngay mục So Sánh Giá hãy bấm vào nút màu đỏ bên phải ở mỗi nền tảng mà bạn muốn so sánh.

Quyền Lợi Khi Mua Sản Phẩm Nước Hoa Vial Nữ Chính Hãng Valentino Rock’n Rose 2Ml ?

Khi mua sản phẩm Nước Hoa Vial Nữ Chính Hãng Valentino Rock’n Rose 2Ml từ hệ thống của MLEMBEAUTY bạn sẽ nhận được rất nhiều quyền lợi như sau.

  • Giao hàng toàn quốc
  • Hỗ trợ miễn phí vận chuyển *
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Đổi trả sản phẩm trong vòng 7 ngày
  • Được kiểm tra hàng **
  • Đảm bảo sản phẩm chất lượng

* Tùy vào giá trị đơn hàng, khối lượng và kích cỡ, ưu đãi từ shop bán hàng.

** Chỉ trong một số trường hợp, với sự đồng ý từ shop bán hàng.

Người Mua Khác Đã Đánh Giá Về Sản Phẩm Nước Hoa Vial Nữ Chính Hãng Valentino Rock’n Rose 2Ml ?

Sản phẩm Nước Hoa Vial Nữ Chính Hãng Valentino Rock’n Rose 2Ml nhận được 12 lượt đánh giá tích cực từ những người mua khác. Bấm vào nút Xem Đánh Giá để chuyển sang phần đánh giá của người dùng đã mua hàng.

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!