Đặt In Tem Dán Nước Hoa Chiết Thiết Kế Theo Yêu Cầu, Giá Gốc 
Đặt In Tem Dán Nước Hoa Chiết Thiết Kế Theo Yêu Cầu, Giá Gốc 

Những mẫu tem dán nước hoa chiết thiết kế theo yêu cầu đang trở thành xu hướng hot trong thị trường ngày nay. Nhưng tem dán này là gì? Và các chất liệu, kích thước phổ biến của tem dán nước hoa chiết là như thế nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Tem dán nước hoa chiết là gì?

Tem dán nước hoa chiết là những ấn phẩm được in để dán lên những chai nước hoa có kích thước nhỏ, được chiết ra từ những chai nước hoa hàng hiệu chính hãng. Đây là một cách thể hiện thẩm mỹ và chuyên nghiệp cho sản phẩm.

Tem dán nước hoa chiết
Tem dán nước hoa chiết là gì?

Thông qua mẫu tem nhãn dán, chúng ta có thể thấy thông tin như tên loại nước hoa, thể tích thực, tên shop bán lẻ, và thông tin liên hệ với shop bán nước hoa chiết.

Các chất liệu thông dụng để in tem dán nước hoa dạng chiết

Khách hàng cần đặt in tem nhãn dán nước hoa chiết có nhiều sự lựa chọn khác nhau về chất liệu. Dưới đây là một số chất liệu được sử dụng phổ biến nhất:

Chất liệu giấy

Chất liệu giấy có giá thành rẻ, dễ gia công, in ấn và có thể sử dụng để dán lên nhiều mặt hàng, sản phẩm khác nhau. Đó là lý do chất liệu này được sử dụng rất phổ biến để làm tem dán nước hoa chiết.

Chất liệu decal nhựa trong

Một số shop kinh doanh nước hoa chiết cũng có thể đặt in tem dán nước hoa bằng chất liệu decal nhựa trong. Chất liệu này có độ bền cao, trong suốt nên có thể nhìn xuyên và thấy được màu nước hoa, mức nước hoa ở bên trong chai. Tuy vậy, nhựa trong có giá thành cao, khách hàng cần cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn.

Chất liệu decal nhựa sữa

Khách hàng cũng có thể tham khảo chất liệu nhựa sữa để in tem dán nước hoa chiết. Chất liệu này sở hữu độ bền cao vượt trội, không bị ảnh hưởng bởi môi trường và có khả năng bám dính lên bề mặt cao. Tuy nhiên, cũng cần cân nhắc vì giá thành tương đối cao.

Kích thước tem dán nước hoa chiết

Kích thước của tem dán nước hoa chiết đa dạng và phụ thuộc vào kích thước của chai lọ. Khi in tem để dán nước hoa chiết, khách hàng cần chọn kích thước phù hợp để tránh ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ khi dán lên chai.

Kích thước tem dán nước hoa chiết
Kích thước tem dán nước hoa chiết

Dưới đây là một số kích thước tem dán nước hoa chiết phổ biến:

  • In tem nhãn dán nước hoa chiết kích thước: 1.5 x 5.5cm
  • Mẫu tem dán nước hoa chiết kích thước: 1.5 x 2.5cm
  • In ấn mẫu tem nhãn dán nước hoa chiết kích thước: 1.9 x 5cm
  • Kích thước tem nhãn dán nước hoa chiết: 1.5 x 8.5cm
  • Tem nhãn dán nước hoa chiết kích thước: 2 x 6.5cm

Đặt in tem dán nước hoa chiết theo yêu cầu, giá rẻ tại EzBeauty.vn

EzBeauty.vn là đơn vị in tem nhãn uy tín và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm tem nhãn chất lượng cao.

Đặt in tem dán nước hoa chiết theo yêu cầu, giá rẻ tại EzBeauty.vn
Đặt in tem dán nước hoa chiết theo yêu cầu, giá rẻ tại EzBeauty.vn

Khi đặt in tem dán nước hoa chiết tại EzBeauty.vn, bạn sẽ trực tiếp làm việc với xưởng in, không qua trung gian nên giá in sẽ là giá gốc. Chúng tôi còn hỗ trợ thiết kế mẫu, chỉnh sửa miễn phí cho khách hàng. Sau khi hoàn tất, sản phẩm sẽ được đóng gói và giao đến tận nơi.

Hy vọng những thông tin của EzBeauty.vn vừa chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về tem dán nước hoa chiết. Nếu bạn cần thêm thông tin hoặc có bất kỳ câu hỏi nào, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Chúng tôi sẵn lòng hỗ trợ bạn.

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!