Bí Quyết

Giới thiệu Zicxa Việt Nam – Bách khoa toàn thư về sức khỏe và y học

Sứ mệnh của chúng tôi là xây dựng một bách khoa toàn thư về sức khỏe, bệnh lý và y học, nơi mọi người có thể tham khảo thông tin về kiến ​​thức bệnh tật một cách đơn giản. Chính xácHoàn thiện nhất ”. Doanh nhân Trương Thành Đạt chia sẻ về sứ mệnh của Zicxa.

Lịch sử bắt đầu – Zicxa Việt Nam

Zicxa Việt Nam (Zicxa.com/vi) là phiên bản tiếng Việt của Bách khoa toàn thư về sức khỏe, y học. Ngoài ra, trang web còn hỗ trợ các ngôn ngữ khác như tiếng Anh (Zicxa Engligh – Global) và tiếng Hindi (Ấn Độ). Zicxa Việt Nam thuộc sở hữu của Công ty Cổ phần Zicxa được thành lập ngày 24/05/2017 với mã số doanh nghiệp: 0314421640 bởi doanh nhân Trương Thành Đạt. Đến nay, Zicxa Việt Nam được xếp hạng là một trong những đơn vị cung cấp thông tin về sức khỏe, bệnh lý và dược liệu chính xác và uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Sứ mệnh Tầm nhìn: Zicxa Việt Nam

Sứ mệnh của Zicxa là xây dựng một bách khoa toàn thư về sức khỏe, bệnh lý và y học cho mọi người, giúp mọi người dễ dàng tra cứu những thông tin chính xác và đáng tin cậy nhất.

Xem thêm:  Triệt lông vùng kín: Bảng giá và lợi ích tại EzBeauty.vn

Giới thiệu zicxa việt nam - bách khoa toàn thư về sức khỏe và y học

Sự đa dạng và chính xác của thông tin

Mọi nội dung thông tin trên website Zicxa.com đều được biên tập và kiểm duyệt bởi đội ngũ y bác sĩ, dược sĩ có kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực y tế để đảm bảo tính chính xác của thông tin. Tin tưởng.

Thông tin liên hệ Zicxa Việt Nam:

  • Trang mạng: Zicxa.com
  • Mã số kinh doanh: 0314421640
  • Địa chỉ 1: 46C Đường 60, Thảo Điền, Quận 2, Hồ Chí Minh 700000
  • Địa chỉ 2: 52 Đông Du, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh 700000
Đánh giá bài viết

Related Articles

Back to top button