Những stt buồn khi chia tay người yêu ai đọc cũng nhói lòng
Những stt buồn khi chia tay người yêu ai đọc cũng nhói lòng

Khi chia tay người yêu, chúng ta thường trải qua những cảm xúc buồn khó tả. Tình yêu sâu đậm càng khiến nỗi đau lớn hơn. Một số người chọn cách viết stt để trút bầu tâm sự, chia sẻ cảm xúc của mình.

Stt buồn khi chia tay người yêu

Stt buồn khi chia tay người yêu không chỉ giúp giảm bớt nỗi buồn mà còn thể hiện sự chân thành và thấu hiểu cảm xúc của chính mình. Dưới đây là một số stt buồn khi chia tay người yêu được chia sẻ:

 • “Nếu không ai thương mình, ta phải tự thương ta thôi. Đừng buồn nữa! Vì ngày mai, ta đã phải tự bước đi trên con đường này rồi.”
 • “Chẳng ai mong muốn cuộc sống phải đơn độc đi về một mình. Nhưng nếu có hai người mà còn cô đơn hơn một người thì cần gì phải miễn cưỡng. Chào người, đường tôi, tôi đi.”
 • “Giữa hàng vạn sợi dây tình, Nguyệt Lão cắt đứt dây của chúng ta rồi. Trên con đường sau này, hi vọng rằng người sẽ gặp được người tốt hơn tôi.”
 • “Hứa hẹn duyên lâu dài rồi cuối cùng kết cục cũng chỉ như vậy thôi. Hi vọng trên con đường sau này, chúng ta sẽ gặp được người tốt hơn đối phương bây giờ. Tạm biệt những giây phút cuối cùng của một mối tình từng đậm sâu!”

Stt dành cho những người chia tay nhưng còn vương vấn tình cũ

Đôi khi, cảm giác buồn của chia tay không tan biến mà vẫn còn dành cho tình cũ. Hãy cùng đọc và cảm nhận những stt buồn khi chia tay đã lâu nhưng vẫn còn nhung nhớ sau đây:

 • “Thời gian chẳng bao giờ quay ngược nhưng cảm xúc thì có thể. Lý trí ta tự nhủ biết bao lần rằng dừng lại tại đây thôi mà con tim vẫn hoài không dứt nổi. Hồi ức vốn bị chôn vùi lại vô tình tỉnh thức dẫn ta trở về với nỗi đau.”
 • “Chẳng biết người đã quên hẳn ta chưa hay lại như ta, vẫn nhung nhớ đêm ngày. Mỗi một phút giây, ta lại tự trách mình khờ dại, rằng: “Cần phải lạnh lòng để quên những ngày xưa.”. Vậy mà, mỗi lần bước qua con phố cũ, trái tim lại nhói đau ngần ấy nhịp. Có lẽ cả cuộc đời, giây phút ta quên là giây phút ta không còn hơi thở nào.”
 • “Nhấc điện thoại rồi bấm số người từng thường. Số vẫn hiện nhưng tên đã xóa tự bao giờ. Trên thế giới này có biết bao điều ta quên vào dĩ vãng. Tại sao chỉ có một người, ta lại chẳng thế nào quên.”

Stt buồn khi bị người yêu chia tay

Trong số những stt buồn khi chia tay người yêu, những dòng stt được viết ra bởi người bị chia tay thể hiện sự khác biệt. Chúng thường thể hiện chút thái độ không cam lòng, đôi khi còn tức giận. Dù vậy, những câu chữ ấy vẫn làm ta xót xa:

 • “Người bước vào đời tôi như một cơn gió rồi người bước ra mà chẳng để lại chút lý do. Có phải người thấy con tim tôi quá dễ dãi hay người đã quá chán chường mối tình này rồi?”
 • “Mong chờ một câu giải thích từ một người lạnh lùng không bằng tự mình nghĩ lấy câu trả lời chắp vá. Dù sao cũng là chia tay rồi, nếu còn mong ngóng cơ hội bắt đầu lại thì ta trở thành cái gì đây.”
 • “Rồi người sẽ bị phản bội đúng như cách mà người đã đối xử với tôi. Rồi đến một ngày kia, tôi sẽ vui sau những nỗi buồn mà người để lại. Và cũng ngày ấy, người sẽ buồn vì đã đánh mất tôi.”
 • “Trước đây, ai đó từng bảo tôi rằng đừng giải quyết mọi việc bằng cách chia tay. Vậy mà giờ đây, trước mặt tôi chỉ là ba chữ “Chia tay đi!” lạnh lùng. Trên đời này vốn chẳng có gì là bền lâu, đặc biệt là tình cảm dành cho một ai đó. Phải không?”

Các stt đăng khi muốn chia tay người yêu

Lời chia tay thường khó nói ra khi gặp mặt trực tiếp. Do đó, nhiều người lựa chọn đăng stt hoặc gửi tin nhắn để chia tay người mình yêu. Dưới đây là một số dòng trạng thái được viết ra bởi những người đang muốn chia tay người yêu:

 • “Chúng ta đã từng cố chấp nhiều lần để ép chính mình và ép nhau nhìn về một hướng. Không biết rằng lúc ấy người có mỏi mệt không, riêng em thì đã cảm thấy chán chường. Thôi thì, ngừng lại tại đây nhé!”
 • “Nhiều người ngưỡng mộ tình cảm của em vì trong đoạn tình cảm ấy có anh. Nhiều người cho rằng em trẻ con khi suốt ngày giận lẫy, mè nheo khi ở bên anh. Anh biết không, lời họ nói có đôi phần làm em bận tâm nhưng chẳng đủ để em phải tổn thương. Thứ duy nhất khiến em đau lòng chính là nhận ra mình chẳng phù hợp.”
 • “Lúc mới bắt đầu một mối tình, ai chẳng thấy hạnh phúc. Nhưng khi bước qua thời gian yêu, chuyển đến giai đoạn thương, liệu rằng mấy ai còn cười tươi như thuở ban đầu. Em à, hai chúng ta đã không còn có chung một sợi dây suy nghĩ. Cứ tạm bợ thế này chỉ kéo dài đau khổ cho cả hai. Hay là, mình chia tay đi!”

Những stt buồn khi chia tay người yêu bằng tiếng Anh

Stt buồn khi chia tay bằng tiếng Anh cũng mang đến nhiều tâm trạng khác nhau. Hãy cùng điểm qua vài stt buồn khi chia tay bằng tiếng Anh:

 • “You broke my heart and I don’t know how to live with a broken heart.”
 • “I felt that when I was sad you would be with me but now you are nowhere.”
 • “My fear came true, after all you left me for someone.”
 • “If you had a problem, you should ask me, why did you hurt me so much, I don’t think I will ever forgive you.”
 • “I never thought that our relationship is so weak, just a simple misunderstanding is enough to destroy it.”

Cuộc tình tan vỡ không tránh khỏi đau lòng. Đôi lúc, viết stt buồn khi chia tay người yêu giúp chúng ta giải tỏa cảm xúc. Hãy mạnh mẽ, hãy học cách tự đứng lên và tiếp tục điều tốt đẹp trong cuộc sống của bạn!

Được viết bởi Như Nguyễn

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!