Với hơn 20 năm kinh nghiệm, GoDaddy đã khẳng định vị thế là nhà cung cấp tên miền hàng đầu thế giới. Với chất lượng sản phẩm và dịch vụ tuyệt vời, GoDaddy luôn đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng. Đặc biệt, giá cả của GoDaddy Domain, Hosting khi đăng ký tại đây “khá mềm cho người mới” và họ cũng thường xuyên tung ra các chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Với việc cung cấp mã giảm giá GoDaddy, EzBeauty.vn muốn giới thiệu đến các khách hàng các chương trình khuyến mãi hiện có tại GoDaddy mà bạn có thể tham khảo và áp dụng cho đơn hàng của mình.

Tất cả mã giảm giá GoDaddy (Cập nhật ngày 26/09/2023)

Mã giảm giá GoDaddy
Ảnh chỉ dẫn: Cập nhật mã giảm giá tháng 9 năm 2023

Coupon GoDaddy: 29K cho domain .com

GoDaddy là một trong những nhà cung cấp tên miền lớn nhất thế giới hiện nay, vì vậy bạn hoàn toàn có thể an tâm khi đăng ký sử dụng dịch vụ tại đây. Mình đã sử dụng tên miền của GoDaddy được hơn 3 năm rồi.

GoDaddy có nhiều ưu điểm, bao gồm bảo mật 2 lớp, DNS đa dạng và cập nhật nhanh chóng. Một điều hấp dẫn là hiện nay họ đã tung ra mã giảm giá chỉ còn 29K dành cho tên miền .COM. Đây là lần đầu tiên trong thời gian dài GoDaddy tung ra một mã giảm giá hấp dẫn như vậy.

Hãy nhanh chóng lấy mã giảm giá 29K cho tên miền .COM tại GoDaddy thông qua nút bên dưới.

Một vài lưu ý:

  1. Mã giảm giá 29K chỉ áp dụng cho khách hàng mới, không áp dụng cho những khách hàng đã mua tên miền 29K trước đó.
  2. Khi hết hạn, phí gia hạn cho năm tiếp theo là 14.99$.
  3. Chỉ sử dụng thanh toán bằng thẻ Visa/Master Card trong đợt khuyến mãi này.
  4. Nếu bạn muốn bảo mật thông tin, có thể sử dụng mã giảm giá khác ở phía dưới bài viết.
  5. Mỗi khách hàng mới chỉ được sử dụng mã giảm giá một lần duy nhất.

Coupon GoDaddy Domain .COM khác

Coupon GoDaddy Hosting, Domain Khác, Domain Privacy Renew [Cập Nhật]

GoDaddy đã khẳng định vị thế của mình về chất lượng và dịch vụ, nhưng họ cũng thường xuyên tung ra các chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho Tên miền và Hosting, đặc biệt là trong các dịp như Black Friday, Cyber Monday.

Gói Hosting tặng Domain chỉ với 1$/tháng

Đây là gói hosting rẻ nhất trên Internet hiện nay, phù hợp với các trang web hoặc blog có traffic nhỏ hơn 2500 khách/ngày. Ưu điểm nổi bật của gói này đó là họ tặng kèm luôn Domain, giá mua tên miền bình thường là 10$.

Gói Hosting này có cấu hình như sau: Dung lượng lưu trữ 10GB, Băng thông không giới hạn và miễn phí email doanh nghiệp theo domain trong năm đầu tiên. Thời gian hoạt động của gói Hosting gần như đạt đến 100%. Quá hấp dẫn phải không?

Nếu trang web của bạn có lượng traffic cao từ ~3000 khách/ngày trở lên và đối tượng khách ở Việt Nam, bạn có thể xem xét sử dụng Hosting ở Stablehost hoặc Hawkhost. Hai nhà cung cấp này hiện có location ở Hong Kong và Singapore, vì vậy sẽ cho tốc độ từ Việt Nam được tốt hơn.

  • Mã giảm giá Hawkhost giảm 40%.
  • Mã giảm giá Stablehost giảm 50% trọn đời.

Godaddy Coupon giảm 50% cho các gói Hosting

Hiện tại, GoDaddy vẫn áp dụng mã giảm giá 50% cho các gói Web Hosting hoặc WordPress Hosting và có thể áp dụng được cho tất cả các lần thanh toán. Hãy sử dụng ngay mã giảm giá dưới đây để nhận giá tốt nhất.

Godaddy Coupon Domain .NET, .ORG, .XYZ

GoDaddy Coupon 50% cho Domain Privacy

Ở hầu hết các nhà cung cấp tên miền hiện nay, gói ẩn thông tin tên miền trong một năm thường được khuyến mãi. Tuy nhiên, ở GoDaddy, gói Domain Privacy được bán với giá 7.99$/năm. Tuy nhiên, may mắn là hiện nay đang có mã giảm giá 50% khi mua Domain Privacy chỉ còn 3.99$, mà bạn có thể lấy trong nút bên dưới.

Có thể sử dụng Paypal, Thẻ tín dụng Visa/Master Card để thanh toán.

Godaddy Coupon Renew

Domain

Hosting

GoDaddy luôn có giảm giá cho gia hạn tên miền nếu bạn chuyển thanh toán từ đồng VND/USD sang INR, giảm đến 27% và chỉ áp dụng cho các tên miền .COM, .NET, .ORG, .INFO, .BIZ và .CO.

Cách sử dụng và nhập mã giảm giá GoDaddy

Thông thường, các mã giảm giá sẽ được tự động áp dụng tại trang khuyến mãi của GoDaddy. Tuy nhiên, nếu bạn gặp trường hợp khuyến mãi không được áp dụng, hãy sao chép mã giảm giá từ bài viết này và dán vào bước thanh toán trên GoDaddy.

Mã giảm giá GoDaddy để mua tên miền với giá 0.99$ hoặc mua Private Registration với giá 3.99$ có điều kiện sử dụng “Mỗi người chỉ sử dụng được một lần”. Nếu bạn tiếp tục sử dụng mã giảm giá sau lần đầu, có thể sẽ gặp thông báo lỗi.

Nên trả bằng thẻ tín dụng/ghi nợ

  1. Mặc dù GoDaddy chấp nhận nhiều hình thức thanh toán khác nhau, nhưng để áp dụng mã giảm giá hoặc các chương trình khuyến mãi, bạn chỉ có thể thanh toán bằng thẻ Visa/MasterCard.
  2. Hình thức thanh toán này giúp kiểm soát việc khách hàng chỉ sử dụng mã giảm giá được một lần duy nhất. Đôi khi có thể gặp trường hợp áp dụng mã giảm giá thành công, nhưng gặp lỗi khi thanh toán. Trong trường hợp này, bạn chỉ cần xóa mã giảm giá đã nhập đi để thanh toán như bình thường.

Lời kết

Với kinh nghiệm sử dụng GoDaddy từ năm 2014, mình có thể khẳng định rằng GoDaddy đã để lại nhiều ấn tượng tốt với mình về chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Mình thích sự ổn định và giao diện quản lý tên miền của GoDaddy, rất trực quan và dễ sử dụng.

Hơn nữa, GoDaddy thường xuyên có các chương trình khuyến mãi, mã giảm giá hấp dẫn ở nhiều dịp khác nhau, đặc biệt là Black Friday, Cyber Monday. Vì vậy, nếu bạn đang phân vân chọn nhà cung cấp dịch vụ domain hoặc hosting, hãy trải nghiệm và sử dụng GoDaddy. Đừng ngần ngại để lại bình luận của bạn nếu có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào.

Chúc bạn thành công!

Link đến EzBeauty.vn

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!