Guardians of the Galaxy Vol. 3 đã ra mắt vào tháng trước, và bộ phim thuộc vũ trụ điện ảnh Marvel (MCU) đã đưa trở lại dàn diễn viên gốc cùng với một số diễn viên mới. Ngôi sao truyền hình Nico Santos, người từng tham gia Superstore, xuất hiện trong phim với vai Recorder Theel. Rõ ràng Santos đã tận hưởng những giây phút thú vị kể từ khi gia nhập MCU, và gần đây anh đã chia sẻ trên Instagram những hình ảnh đằng sau quá trình hóa trang của mình, và nó trông rất khó khăn.

“Bước vào vai Theel… 🐛🐛🐛➡️➡️➡️🦋🦋🦋 Gửi lời khen cho các nghệ sĩ tài năng tại @legacyeffects, thực sự là một vinh dự khi được làm việc tại studio huyền thoại này và trải nghiệm một trải nghiệm mới lạ như thế này. Và cảm ơn rất nhiều @kevinkirkpatrickart và @calethomasmakeup đã giúp tôi biến hóa mỗi sáng thành một người không thật sự tốt. Các bạn thật tuyệt vời!!” Santos viết. Bạn có thể xem bài viết dưới đây:

Guardians of the Galaxy Vol. 3 lập kỷ lục thế giới:

Guardians of the Galaxy Vol. 3 đã lập kỷ lục về số lượng vật phẩm trang điểm được sử dụng trong một bộ phim duy nhất với hơn 23.000 loại phụ kiện trang điểm được sử dụng trên hơn 1.000 diễn viên. So sánh với Guardians of the Galaxy đầu tiên, chỉ có 1.200 phẩm phẩm trang điểm được sử dụng. Trước khi Guardians of the Galaxy Vol. 3 phá kỷ lục này, kỷ lục trước đó thuộc về bộ phim The Grinch trong hơn 20 năm.

“Chúng tôi luôn biết rằng số lượng sẽ rất lớn vì khi bạn đọc kịch bản và thiết kế nhân vật, bạn sẽ nghĩ rằng ‘Đây có thể là một bộ phim lớn…’ Tôi không nghĩ ai trong chúng tôi thực sự hiểu được khối lượng công việc đồ sộ đến như vậy cho đến khi chúng tôi thực sự làm việc,” Lindsay MacGowan, đồng sáng lập của Legacy FX, chia sẻ với Deadline.

“Rất nhiều biểu đồ,” Alexei Dmitriew, trưởng phòng trang điểm, trả lời với một nụ cười khi được hỏi làm thế nào để thực hiện công việc này. MacGowan nói thêm: “Nó bắt đầu từ thiết kế. Vì vậy, chúng tôi có một đội ngũ khổng lồ các nhà thiết kế tại Legacy để nghĩ ra các ý tưởng cho những nhân vật mới xuất hiện trong phim… sau khi chúng tôi thiết kế chúng, chúng tôi tạo hình và sau đó phân tách chúng. Alexei sẽ có mặt và chúng tôi sẽ xem xét phụ kiện trang điểm [để thảo luận], ‘Chúng ta sẽ áp dụng như thế nào vào ngày hôm nay?’ Và từ đó chúng tôi bắt đầu. Vì vậy, sau khi chúng tôi đã tạo ra biểu đồ cho mọi thứ, chúng tôi tiến hành làm và chuyển nó cho Alexei và Cassie [Russek], trưởng phòng tạo kiểu tóc, để nhóm của họ áp dụng vào ngày hôm đó.”

“Chúng tôi đã tạo ra một catalog lớn cho công việc này cùng với các vật phẩm mới,” Dmitriew chia sẻ. “James [Gunn] thực sự rất giỏi trong việc biết những gì mình muốn và ở vị trí nào. Vì vậy, anh ấy có thể chọn, ‘Tôi muốn cái này, tôi muốn cái kia,’ rồi chúng tôi chia nhỏ nó thành từng phân đoạn theo cảnh và số lượng cần thiết.”

“Chúng tôi đã quay phim và đương nhiên là trong thời điểm Omicron [biến thể của coronavirus] lây lan. Nên nói ‘đổi hướng’ cũng là nói ít thôi,” Russek tiếp tục. “Chúng tôi đã chuẩn bị tốt đẹp. Chúng tôi cảm thấy tự tin mỗi ngày. Nếu có ai đó không thể tham gia, chúng tôi đã nói, ‘Chúng ta đã chuẩn bị sẵn sàng.'”

Guardians of the Galaxy Vol. 3 vẫn đang được chiếu tại các rạp.

Để xem bài viết gốc, vui lòng truy cập EzBeauty.vn.

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!