Hồ Ngọc Hà ôn lại chuyện tình với Đức Trí, dùng mỹ từ tiết lộ về người cũ
Hồ Ngọc Hà ôn lại chuyện tình với Đức Trí, dùng mỹ từ tiết lộ về người cũ

Hồ Ngọc Hà ôn lại chuyện tình với Đức Trí, dùng mỹ từ tiết lộ về người cũ

Hồ Ngọc Hà và Đức Trí là hai cái tên không còn xa lạ trong làng nhạc Việt. Đức Trí – một nhạc sĩ tài năng, đã tạo ra nhiều hit cho nhiều ca sĩ danh tiếng như Phương Thanh, Thanh Thảo, Hồ Quỳnh Hương… Đặc biệt, anh còn là người sáng tác bản hit đầu tiên cho Hồ Ngọc Hà – “Đêm nghe tiếng mưa”. Cùng nhìn lại chặng đường yêu và âm nhạc của cặp đôi này.

Một tình yêu bắt đầu từ nghề nghiệp

Hồ Ngọc Hà ôn lại chuyện tình với Đức Trí, dùng mỹ từ tiết lộ về người cũ ảnh 1

Hồ Ngọc Hà và Đức Trí từng công khai hẹn hò, và Đức Trí chính là người sáng tác bản hit đầu tiên cho Hồ Ngọc Hà. Tuy nhiên, qua thời gian, hai người đã chia tay và đi trên con đường riêng của mình. Dù vậy, họ vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp và tiếp tục hợp tác trong các dự án âm nhạc.

Những kỷ niệm đáng nhớ

Trên chương trình Ngày xưa Chill phết của VTV3, cả Hồ Ngọc Hà và Đức Trí đã hồi tưởng lại những kỷ niệm đáng nhớ của mình. Đức Trí tiết lộ rằng bài hát “Đêm nghe tiếng mưa” được sáng tác vào một buổi chiều không có mưa. Anh kể rằng trong lúc bị kẹt xe đâu đó trên đường về, khói mịt mù bay khắp nơi, bất ngờ, ý tưởng cho bài hát đã chợt hiện ra trong đầu anh.

Hồ Ngọc Hà cũng có những chia sẻ thú vị về Đức Trí. Cô tiết lộ rằng Đức Trí là một người viết bài rất nhanh nếu có cảm xúc. Anh có thể viết từ một đến hai bài trong một buổi chiều, thậm chí cả quá trình thu âm và làm nhạc. Tuy nhiên, cũng có những lúc anh viết một bài mà mãi mãi không hoàn thành, không nhận được.

Dù khi hát những ca khúc của Đức Trí, Hồ Ngọc Hà không biết mình đang vui hay buồn, nhưng ngay cả khi không biết cảm xúc của mình, sự tự tin của Hà lại được bồi đắp nhiều hơn nhờ có Đức Trí bên cạnh.

Sự đồng hành trong âm nhạc

Hồ Ngọc Hà ôn lại chuyện tình với Đức Trí, dùng mỹ từ tiết lộ về người cũ ảnh 2

Đức Trí luôn đứng sau, hỗ trợ và đồng hành cùng Hồ Ngọc Hà trong sự nghiệp âm nhạc. Có những lúc Hà ép anh lên phòng thu, và anh luôn sẵn lòng làm việc vì anh hiểu Hà quá rõ. Đức Trí có thể viết và thu âm ngay lập tức khi Hà yêu cầu, nhưng nếu Hà bận đi diễn hoặc nói quá lời, anh sẽ buông và không làm nữa.

Hồ Ngọc Hà cũng nhớ lại những lần anh Trí phát hiện ra những giai điệu mới trong khi đang đi diễn về. Anh buộc Hà cầm máy thu âm, còn anh tự lái xe. Một hình ảnh hài hước và đáng nhớ trong quá trình làm việc của hai người.

Sự đóng góp của Đức Trí

Trước khi kết thúc, Hồ Ngọc Hà dành những lời có cánh cho Đức Trí: “Nếu không có sự nâng đỡ, dìu dắt và âm nhạc của Đức Trí, thì sẽ không có ca sĩ Hồ Ngọc Hà”. Đức Trí cũng nhấn mạnh rằng lời hợp tác giữa hai người là một sự cộng hưởng, không chỉ từ một phía.

Hiện tại, cả Hồ Ngọc Hà và Đức Trí đều đang hạnh phúc bên gia đình và con cái. Gia đình Hồ Ngọc Hà đã chào đón thêm hai nhóc tỳ sinh đôi vào cuối năm 2020, trong khi gia đình Đức Trí vừa chào đón một bé trai mới đầy tháng.

Đó chính là chặng đường tình yêu và âm nhạc đáng nhớ của hai người, một sự kết hợp hài hòa giữa nghệ thuật và tình cảm thật sự đặc biệt.

Nguồn thông tin: EzBeauty.vn

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!