Vbiz có một nàng thơ chuyên làm tóc rối, mỗi lần xuất hiện cô đều trông hói đầu, ảnh tự đăng cũng khác hẳn.

Dù chỉ hoạt động trong làng giải trí trong một thời gian ngắn, Hải Tú vẫn được xem là nàng thơ số 1 của Sơn Tùng. Gương mặt xinh đẹp, duyên dáng và năng động đã gây ấn tượng mạnh cho khán giả. Nhưng gần đây, cô đã khiến fan thất vọng với sự thay đổi trong hình ảnh của mình.

Hóa ra Hải Tú không phải nàng thơ hoàn hảo

Trong lễ kỷ niệm 11 năm thành lập công ty do Sơn Tùng điều hành, Hải Tú đã xuất hiện sau một thời gian im lặng. Không như mong đợi của khán giả, nàng thơ We Are Present không còn thần thái nữ thần như trước, khiến dân tình hoang mang. Hải Tú đã mất đi vẻ đẹp tự tin và không còn được chăm chút kỹ lưỡng như trước đây.

Hải Tú - Nhận diện vẻ đẹp

Nguồn ảnh: EzBeauty.vn

Khuyết điểm ngoại hình đã gây phiền toái

Hãy nhìn vào hình ảnh mới nhất của Hải Tú. Ngay khi xuất hiện, cô đã gây chú ý với vẻ đẹp đặc biệt, nhưng cũng lộ rõ những khuyết điểm trên khuôn mặt của mình.

Hải Tú - Mất vị thế nàng thơ

Nguồn ảnh: EzBeauty.vn

Sự đơn giản và thiếu sự chú ý đến trang điểm của Hải Tú khiến fan không khỏi ngạc nhiên. Có vẻ như cô đang cố giấu đi dáng người của mình khi không xuất hiện quá gần và bị người khác che kín hoàn toàn. Đặc biệt, việc tóc mái được chải cao đã làm khuôn mặt trông không thanh thoát và mềm mại như trước vì vùng trán lộ rõ.

Hải Tú - Ảnh độc đáo, khuyết điểm rõ ràng

Nguồn ảnh: EzBeauty.vn

Nàng thơ không thành công trong bữa tiệc công ty

Trên thực tế, trong mỗi bữa tiệc của công ty, Hải Tú luôn bị “chủ tịch” dìm chết không thương tiếc.

Hải Tú - Có vầng trán rộng

Nguồn ảnh: EzBeauty.vn

Với vùng trán khá rộng như vậy, nếu không đầu tư kỹ càng vào hình ảnh, Hải Tú sẽ trông già hơn và ít thanh thoát hơn.

Hải Tú - Vẻ đẹp sáng sủa

Nguồn ảnh: EzBeauty.vn

Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng dường nét khuôn mặt của Hải Tú vẫn rất sáng sủa. Mặc dù đồn đoán rằng cô sắp có bé nhưng cô vẫn tỏ ra rạng rỡ.

Làm thế nào để che đi khuyết điểm và tạo ấn tượng mới?

Dù sở hữu những đường nét thanh tú, nhưng Hải Tú có một khuyết điểm lớn: vùng trán rộng và cao. Điều này khiến cô trông già hơn nếu không biết cách che đi và khéo léo khoe ngoại hình của mình.

Hải Tú - Hình ảnh tự tin

Nguồn ảnh: EzBeauty.vn

Theo trang cá nhân của Hải Tú, cô thường xuyên khoe vẻ đẹp trong những bức ảnh năng động, trẻ trung. Bằng cách đội mũ hoặc để tóc mái, cô đã khéo léo che đi vùng trán “Thái Bình Dương”.

Hải Tú - Trang cá nhân đẹp tự tin

Nguồn ảnh: EzBeauty.vn

Một số bí quyết để nâng cao phong cách

Từ sự khác biệt của Hải Tú, các cô nàng có vùng trán cao và rộng có thể áp dụng những “bí quyết” dưới đây để nâng cao phong cách của mình:

  1. Đội mũ hoặc tóc mái bằng: Đây là cách hiệu quả nhất để che đi khuyết điểm trên vùng trán.
  2. Chọn các phụ kiện như mũ, mũ len: Điều này sẽ thu hút sự chú ý từ vùng trán lên mặt và tạo điểm nhấn cho phong cách tổng thể.
  3. Lựa chọn kiểu tóc phù hợp: Tóc mái hoặc tóc mái dài có thể giúp che đi vùng trán và tạo cân đối cho khuôn mặt.

Hải Tú - Phong cách năng động

Nguồn ảnh: EzBeauty.vn

Dành chút thời gian để chăm sóc hình ảnh của bản thân là điều quan trọng để nỗ lực của bạn không bị lãng phí. Hãy tìm hiểu và áp dụng những bí quyết trên để trở nên xinh đẹp hơn.

Đọc thêm: EzBeauty.vn.

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!