Mùa Halloween đang gọi, và nếu bạn đang dự định tổ chức hoặc tham gia một buổi tiệc Halloween trong năm nay, việc nghĩ ra một bộ trang phục phổ biến chỉ là bước đầu tiên. Ngoài việc quyết định giữa việc mặc trang phục Barbie hay trang phục nhạc sĩ, tạo ra vẻ ngoài trang điểm của bạn cũng rất quan trọng.

Các bộ trang điểm và bộ vẽ mặt Halloween tốt nhất sẽ giúp bạn hoàn thiện trang phục của mình, cho dù bạn muốn tạo ra một vẻ ngoài sợ hãi, đáng sợ hay hoàn toàn quyến rũ. Đầu tư vào một bộ trang phục chất lượng không chỉ giúp bạn tiết kiệm những sản phẩm làm đẹp mới (đặc biệt là nếu bạn muốn tạo ra một vẻ ngoài toàn bộ cơ thể), mà còn có thể giữ da của bạn không bị kích ứng.

Thay vì lục tung internet để tìm kiếm bộ trang điểm hoàn hảo, chúng tôi đã sưu tầm một danh sách các bộ trang điểm và bộ vẽ mặt được yêu thích từ Amazon, Walmart và Spirit Halloween giúp bạn tạo ra một vẻ ngoài đáng giành chiến thắng trong bất kỳ cuộc thi trang phục nào.

1. Bảng Màu Trang Điểm Face and Body Creative Paint Palette

Đánh một lớp sơn màu trên khuôn mặt và cơ thể của bạn với bảng màu này, chỉ với giá dưới 10 đô la. Bảng màu này bao gồm 15 màu phổ biến để tô màu từ hươu nhỏ dễ thương cho đến hề giết người. Mỗi ô sơn cũng được làm từ vật liệu không gây kích ứng da và không độc hại để giúp ngăn ngừa kích ứng da.

Palette

2. Bộ Trang Điểm Và Vẽ Mặt All-Inclusive

Bộ trang điểm này được thiết kế đặc biệt cho những người muốn tạo ra một trang phục ma cà rồng hoặc xác sống. Bộ trang điểm này bao gồm một bảng màu sơn mặt dựa trên dầu được làm từ các thành phần không gây kích ứng da. Và nếu bạn muốn tạo ra một vẻ ngoài đặc biệt gớm ghiếc, bạn có thể sử dụng sáp làm sẹo, máu giả và 10 cây cọ để tạo ra sẹo, vết cắn và nhiều hơn nữa.

All-Inclusive Kit

3. Bảng Màu Mắt Bold Shadows

Nếu bạn muốn trang điểm thành tiên hay vũ công disco, bảng màu này có sáu màu đậm mà bạn có thể pha trộn, kết hợp và xây dựng hoặc sử dụng để tạo ra những thiết kế trên khuôn mặt của bạn.

Bold Shadows

4. Bộ Trang Điểm Và Vẽ Mặt Face and Body Paint Set

Sử dụng bộ trang điểm và vẽ mặt này để biến mình thành mọi thứ từ ma, quái vật, phù thủy và nhiều hơn nữa. Bộ sản phẩm này đi kèm với một bộ cọ để giúp bạn vẽ chi tiết ngay cả những chi tiết nhỏ nhất, để khi bạn hoàn thiện trang phục của mình, bạn sẽ khiến bạn bè của bạn tự hỏi liệu nó có thật hay không.

Face and Body Paint Set

….

Tiếp tục đọc để mua sắm những lựa chọn của chúng tôi.

Đừng chỉ dừng lại ở việc trang điểm khuôn mặt! Thêm một số móng giả sẽ mang đến những phần cuối cùng hoàn hảo. Hãy xem những thiết kế bắt máu, chủ đề dơi và mạng nhện này để cung cấp cảm hứng cho bạn.

Để biết thêm gợi ý về sản phẩm, hãy xem các bài viết của chúng tôi về những bộ trang phục cặp đôi tốt nhất, đợt giảm giá phim Halloween và cách xem phim Halloween.

Nguồn: EzBeauty.vn

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!