Halloween không chỉ là trang phục, mà còn trang điểm là một phần thiết yếu để hoàn thiện diện mạo của bạn. Đừng lo lắng về việc lựa chọn, chúng tôi đã tổng hợp những ý tưởng trang điểm Halloween độc đáo nhất. Có một số lựa chọn cho mọi sở thích và sự lựa chọn, từ dễ dàng đến phức tạp và từ hài hước đến đáng sợ. Hơn nữa, chúng tôi còn đồng hành cùng bạn với hướng dẫn trang điểm toàn diện. Hãy để tưởng tượng bay bổng vào mùa Halloween này và mọi người sẽ phải trầm trồ trước diện mạo tuyệt đẹp của bạn.

Trang điểm hóa trang thành xương sống

Trang điểm thành hình xương sống là một trong những ý tưởng trang điểm Halloween phổ biến nhất vì lý do đáng kể. Để tái tạo không cần kỹ năng vẽ đặc biệt, vì nó khá dễ dàng. Bạn chỉ cần mượn một cây bút chì màu đen từ bạn gái hoặc chị gái của mình, tô bóng các vùng quanh mắt và đầu mũi cũng như vẽ răng trên da sử dụng môi dưới làm khuôn mẫu. Nếu bạn không muốn phiền toái, hãy chọn trang điểm khuôn mặt xương sống truyền thống nhất.

Trang điểm khuôn mặt sáng hài hước

Nếu bạn không muốn dành quá nhiều thời gian cho chuẩn bị Halloween của mình nhưng vẫn muốn có một diện mạo đáng chú ý, hãy thử trang điểm khuôn mặt hài hước như khuôn mặt xương sống. Hãy xem qua một số ý tưởng trang điểm xương đầu hài hòa và đơn giản để dự tiệc Halloween.

Trang điểm clown đáng sợ

Khó mà giải thích tại sao một chú hề lại là một trong những ý tưởng trang điểm ma kinh dị nhất cho Halloween. Nhưng nếu bạn muốn khiến ai đó rùng mình, bạn chắc chắn nên chọn trang điểm này. Để hoàn thiện trang điểm Halloween phức tạp như vậy, bạn sẽ cần một số thiết bị bổ sung. Trong trường hợp này, cho mái tóc Halloween của bạn, hãy tìm một búi tóc xoăn màu đỏ và đồng phục chú hề.

Trang điểm mèo Cheshire

Một cơ hội tuyệt vời để thể hiện tính chất chơi đùa của bạn là tạo diện mạo mèo Cheshire cho Halloween. Thêm kính áp tròng để hoàn thiện diện mạo. Rõ ràng, phim kinh dị mang đến cho chúng ta những ý tưởng trang phục Halloween và trang điểm nam giới tốt nhất. Mèo Cheshire gợi cảm và huyền bí. Phụ nữ thấy chúng vô cùng quyến rũ. Vì vậy, lựa chọn tạo diện mạo khuôn mặt mèo Cheshire cho Halloween sẽ mang lại nhiều lợi ích cho bạn.

Trang điểm Ngày Của Người Chết

Calaveras ngày càng trở nên phổ biến, đặc biệt là cho Halloween. Được lấy cảm hứng từ Ngày Tưởng Niệm Của Những Người Chết, chúng đã tạo nên nhiều biến thể khác nhau, từ dễ dàng và đơn giản đến phức tạp và điên rồ về trang điểm.

Trang điểm Druy Đối Với Halloween Nam Giới

Trang phục Halloween cho nam có thể khá tinh vi và phức tạp và diện mạo của dược sĩ thành công chứng minh điều đó. Tuy nhiên, để tạo nên nó, bạn có thể cần sự giúp đỡ bổ sung.

Trang điểm vị thần chết Mayan

Cách chắc chắn để làm cho trang điểm Halloween của bạn đáng sợ là thêm những vết thương chảy máu vào đó. Vì lí do đó, vị thần chết Mayan được coi là một trang điểm Halloween đáng sợ đặc biệt dành cho nam giới.

Trang điểm Clown Buồn

Mặc dù nhân vật này không còn mới nữa, nhưng chú hề buồn vẫn là một trong những trang điểm Halloween được tái tạo nhiều nhất. Ngoài sự hấp dẫn và tài năng của chú hề, nó còn nợ sự phổ biến của nó vì nó là một trang điểm Halloween đơn giản. Điều khác thú vị nữa là nó có thể là trang điểm hài hước hoặc đáng sợ, tùy thuộc vào quyết định của bạn.

Trang điểm Hắc Ám

Gần đây, để trang điểm Halloween thành ma cà rồng, nam giới thường chọn Count Dracula duy nhất. Tuy nhiên, vì sự phổ biến không mờ nhạt của loạt phim Twilight, nhiều người chọn nhân vật chính Edward Cullen thay thế. Loại trang điểm ma cà rồng nam phù hợp để chọn là gì lại là quyết định của bạn.

Trang điểm Joker cho Halloween nam giới

Sau khi thế giới được biết đến với hình ảnh mới của Joker trong bộ phim Suicide Squad, nó đã trở thành một trong những ý tưởng trang điểm Halloween phổ biến nhất. Mặc dù anh ta được xem là một nhân vật phản diện, sự phổ biến không mờ nhạt của Joker đang phá vỡ mọi kỷ lục. Để giúp bạn tạo dáng biểu tượng này, chúng tôi đã chuẩn bị hướng dẫn trang điểm và tóc chi tiết.

Trang điểm Quả Bí Ngô

Cách diện mạo cuối cùng phụ thuộc hoàn toàn vào sự lựa chọn của bạn, vì có quá nhiều lựa chọn mà bạn chắc chắn sẽ tìm thấy một diện mạo phù hợp với sở thích của mình.

Image

Nhưng liệu bạn có thể tái tạo những trang điểm Halloween này không?

Đã đến lúc bạn quyết định. Hy vọng rằng bạn đã tìm thấy hướng dẫn trang điểm Halloween của chúng tôi hữu ích và giờ đây bạn sẽ không gặp bất kỳ rắc rối nào để tạo diện mạo riêng của mình cho ngày lễ này. Tuy nhiên, nếu bạn không giỏi trong việc trang điểm, những ý tưởng trang điểm Halloween mà chúng tôi chọn để bạn tạo ra khá dễ dàng. Vì vậy, nếu bạn vẫn chưa quyết định, đã đến lúc bạn làm điều đó.

Câu hỏi thường gặp

Tài liệu tham khảo:

  • Is a celebration observed in many countries on 31 October, the eve of the Western Christian feast of All Hallows’ Day. Nguồn
  • Easy Halloween Makeup Tutorials for Men – HalloweenCostumes.com Blog Nguồn

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!