Hoa hậu Séc đăng quang Hoa hậu thế giới 2006
Hoa hậu Séc đăng quang Hoa hậu thế giới 2006

Ngày hội Hoa hậu thế giới năm 2006 chính thức khép lại với việc hoa hậu Séc xứng đáng đăng quang. Đây là một cuộc thi nổi tiếng quy tụ những cô gái xinh đẹp đến từ khắp nơi trên thế giới. Cùng EzBeauty.vn điểm qua những khoảnh khắc đáng nhớ trong đêm chung kết này.

Sân khấu rực rỡ và những cô gái xinh đẹp

Đêm chung kết bắt đầu với sự xuất hiện của hai MC Angela Chow và Tim Vincen cùng việc giới thiệu đội ngũ giám khảo. Trên sân khấu, 104 thí sinh đến từ các quốc gia khác nhau đã lộng lẫy xuất hiện trong trang phục áo tắm nóng bỏng. Màn hình cũng hiển thị những hình ảnh hoạt động của các thí sinh trong suốt gần 1 tháng qua, từ những cuộc vui chơi, tập luyện đến các hoạt động thú vị.

Những cái tên đáng chú ý

Phần công bố danh sách các thí sinh lọt vào vòng tiếp theo bắt đầu từ khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Điều đáng chú ý là có tới 3 người đẹp từ khu vực này đã lọt vào chung kết. Miss Vietnam, Mai Phương Thúy – hoa hậu được yêu thích nhất khu vực này là tên gọi đầu tiên được công bố. Tiếp đó là hoa hậu của Australia và Ấn Độ. Mai Phương Thúy tỏa sáng trong bộ áo dài đen cách tân và tự tin khi trả lời phỏng vấn bằng tiếng Anh với người dẫn chương trình.

Hoa hậu Việt Nam - Mai Phương Thúy

Chưa dừng lại ở đó, còn có 2 cô gái từ khu vực Bắc Âu, đó là hoa hậu Séc và hoa hậu Scotland. Từ khu vực Nam Âu, danh sách còn ghi danh hai cái tên là Rumani và Li Băng. Khu vực Caribê góp mặt với hoa hậu Jamaica và Puerto Rico. Ở khu vực Châu Mỹ, hai đại diện đến từ Mexico và Brazil đã được chọn lựa. Cuối cùng, từ Châu Phi, có hai cô gái đẹp đến từ Namibia và Angola lọt vào vòng trong.

6 người đẹp xuất sắc nhất

Danh sách 6 thí sinh đẹp nhất của các khu vực cũng được công bố. Đó là hoa hậu Úc – hoa hậu khu vực Châu Á- Thái Bình Dương; hoa hậu Séc – hoa hậu khu vực Bắc Âu; hoa hậu Rumani – hoa hậu khu vực Nam Âu; hoa hậu Jamaica – hoa hậu khu vực Caribe; hoa hậu Brazil – hoa hậu khu vực Châu Mỹ; hoa hậu Angola – hoa hậu khu vực Châu Phi. Đó cũng chính là 6 người đẹp nhất của cuộc thi Hoa hậu thế giới năm đó.

Hoa hậu Angola - Stiviandra Oliveira (khu vực Châu Phi)

Hoa hậu Úc - Tatjana Batinic (khu vực Châu Á- Thái Bình Dương)

Hoa hậu Séc - Tatana Kucharova (khu vực Bắc Âu)

Hoa hậu Brazil - Jane Borges (khu vực Châu Mỹ)

Hoa hậu Jamaica - Sara Lawrence (khu vực Caribe)

Hoa hậu Rumani - Ioana Boitor (khu vực Nam Âu)

Tatana Kucharova – Hoa hậu thế giới 2006

Cuối cùng, vị trí hoa hậu thế giới 2006 đã thuộc về người đẹp Séc, Tatana Kucharova. Trên gương mặt cô, những giọt nước mắt hạnh phúc đã lăn dài. Với tuổi đời chỉ 18, chiều cao 1,77m và sự tự tin hiếm có, Tatana đã ghi dấu ấn mạnh mẽ ngay từ những ngày đầu tham gia cuộc thi. Vương miện hoa hậu thế giới năm đó hoàn toàn xứng đáng thuộc về Tatana Kucharova.

Ba người đẹp nhất cuộc thi

Tân hoa hậu thế giới, Tatana Kucharova đang chào khán giả

Đêm chung kết Hoa hậu thế giới 2006 đã để lại những kỷ niệm đáng nhớ và hạnh phúc với Tatana Kucharova và các thí sinh khác. Chúc mừng Tatana Kucharova và hy vọng rằng cô sẽ tiếp tục tỏa sáng trong tương lai!

Bài viết được thực hiện bởi Vĩnh Ngọc, theo thông tin từ AP/Reuters/MW. Xem thêm thông tin về EzBeauty.vn tại đây.

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!