Voucher Shopee có được hoàn lại khi hủy đơn hàng không?
Voucher Shopee có được hoàn lại khi hủy đơn hàng không?

Bạn muốn hủy đơn hàng Shopee, nhưng lại sợ voucher mình sử dụng trong đơn hàng không được hoàn lại. Liệu Voucher Shopee có được hoàn lại khi hủy đơn hàng không? Trong trường hợp nào người dùng sẽ được hoàn lại voucher khi hủy đơn hàng? Đây chắc hẳn là câu hỏi mà nhiều người dùng Shopee thắc mắc khi muốn hủy đơn hàng Shopee. Trong bài viết này hãy cùng Bloggiamgia.vn tìm hiểu về vấn đề có được hoàn lại voucher Shopee khi hủy đơn hàng không nhé!

1. Voucher Shopee có được hoàn lại khi hủy đơn hàng không?

Theo quy định của Shopee thì voucher áp dụng khi mua hàng, sẽ được hoàn lại tự động trong vòng 1 – 3 phút sau khi bạn thực hiện hủy đơn hàng (thời gian hoàn voucher có thể kéo dài tối đa lên đến 30 phút).

Các voucher, mã miễn phí vận chuyển đều được tự động hoàn lại khi đơn hàng bị hủy. Sau khi hủy đơn bạn có thể truy cập Kho voucher để xem voucher mình vừa sử dụng đã được hoàn lại chưa.

Voucher được hoàn sẽ có giá trị ưu đãi tương đương với giá trị của voucher đã sử dụng trong đơn hàng bị hủy, nhưng thời gian và điều kiện sử dụng voucher sẽ được Shopee cập nhật theo chương trình khuyến mãi tại từng thời điểm khác nhau.

08-05-2023/Hay-AAEn-hA-ng-Shopee-cA-AAEapoundc-hoA-n-voucher-1683540960740.png

Các đơn hàng Nạp thẻ & Dịch vụ có được hoàn voucher không?

Riêng đối với các đơn hàng Nạp thẻ & Dịch vụ có áp dụng voucher, bạn chỉ được hoàn lại mã trong trường hợp đơn hàng Nạp thẻ & Dịch vụ có sử dụng voucher của bạn, bị hủy bởi Shopee hoặc đơn vị đối tác của Shopee. Voucher được hoàn của bạn sẽ có điều khoản, điều kiện sử dụng, nội dung ưu đãi giống với voucher bạn đã sử dụng tron đơn hàng Nạp thẻ & Dịch vụ bị hủy.

Khi có các đơn hàng Nạp thẻ & Dịch vụ bị hủy bởi Shopee, hoặc đơn vị đối tác bạn sẽ nhận được thông báo trên App Shopee. Bạn có thể truy cập mục “Thông báo” > Cập nhật đơn hàng trên ứng dụng để kiểm tra.

Thời gian hoàn voucher của các đơn hàng Nạp thẻ & Dịch vụ cụ thể như sau:

  • Đối với các đơn hàng Nạp thẻ & Dịch vụ bị hủy trong thời gian voucher còn hạn sử dụng, bạn sẽ được hoàn lại voucher trong thời gian từ 1 – 3 phút.
  • Còn đối với các đơn hàng Nạp thẻ & Dịch vụ bị hủy khi voucher đã hết hạn sử dụng, bạn sẽ được hoàn lại voucher trong thời gian 48 giờ tính từ thời điểm đơn hàng chính thức bị hủy trên hệ thống.

Xem thêm:

– Kho voucher Shopee là gì? Kho voucher Shopee ở đâu?

– Cách săn mã Shopee Live bằng Macrorify – Image Auto Clicker

– Làm thế nào để xem điều kiện sử dụng mã giảm giá Shopee?

– Không sử dụng được voucher Shopee, phải làm sao?

– Cách lấy, áp dụng Voucher Xtra trên Shopee như thế nào?

2. Điều kiện hoàn voucher Shopee khi hủy đơn

Để được hoàn voucher Shopee khi hủy đơn hàng, bạn cần đáp ứng các điều kiện sau:

  • Voucher bạn sử dụng trong đơn hàng bị hủy vẫn còn hạn sử dụng, và chưa hết lượng sử dụng.
  • Voucher bạn sử dụng trong đơn hàng chỉ được hoàn lại trong trường hợp, tất cả các đơn hàng có áp dụng chung mã giảm giá bị hủy, hoặc yêu cầu Trả hàng/Hoàn tiền của bạn được chấp nhận.

Nếu đơn hàng của bạn có áp dụng mã giảm giá Shopee, bị hủy bởi Shopee/đơn vị đối tác sau khi voucher hết hiệu lực. Thì bạn sẽ được nhận 1 voucher mới trong thời gian 48 giờ, sau khi đơn hàng bị hủy. Hiện tại Shopee chỉ hỗ trợ hoàn lại các voucher có giá trị sử dụng lớn hơn 20.000 VNĐ.

Nếu đơn hàng bị hủy của bạn có sử dụng GIFTCODE (mã quà tặng Shopee), bạn vui lòng liên hệ với nhân viên chăm sóc khách hàng của Shopee để được hoàn lại voucher.

3. Các trường hợp khiến người dùng bị mất voucher sau khi hủy đơn hàng

Trong một số trường hợp đơn hàng bị hủy mà bạn bị mất voucher, nguyên nhân thường do:

  • Voucher bị Shopee hoàn chậm. Bạn chịu khó chờ sau 30 phút rồi kiểm tra lại xem mã đã được hoàn chưa nhé.
  • Lỗi hệ thống Shopee.
  • Voucher bị hủy có nhãn Số lượng có hạn, và mã đã hết lượt sử dụng khi đơn hàng bị hủy. Trong trường hợp này bạn sẽ KHÔNG được hoàn lại voucher.

Sau khi tham khảo bài viết trên, mình tin bạn đã trả lời được câu hỏi khi hủy đơn hàng voucher Shopee có được hoàn lại không rồi! Cảm ơn bạn đã dành thời gian cho bài viết của mình! Chúc bạn có thật nhiều trải nghiệm thú vị khi mua sắm tại Shopee!

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!