Những ngày qua, diễn viên Hoàng Yến đã phải đối mặt với một sự cố không mong muốn. Vì vậy, thông tin về cô đang thu hút sự chú ý đặc biệt từ dư luận, bao gồm cả về cuộc sống cá nhân và con cái.

Sự quan tâm về cuộc sống gia đình của Hoàng Yến

Hoàng Yến hiện đang là mẹ của ba cô con gái. “Con gái đầu của tôi hiện đang làm Giám đốc Marketing. Con gái thứ hai của tôi cũng xinh đẹp và ngoan ngoãn, đang học năm hai ngành Truyền thông đa phương tiện. Còn cô con gái bé nhỏ hơn thì rất đáng yêu, thường xuyên được mẹ đưa đi cùng khi làm phim. Cháu ấy được nhiều người khen ngợi vì sự ngoan ngoãn và lễ phép”, Hoàng Yến chia sẻ.

Dù cuộc sống tình duyên không suôn sẻ, nhưng trong việc dạy dỗ con cái, Hoàng Yến luôn nhận được nhiều lời khen ngợi.

Hoàng Yến và 3 cô con gái xinh xắn

“Tôi luôn dạy con làm người trước khi làm giàu”

Với ba lần lên xe hoa, Hoàng Yến không tránh khỏi sự quan tâm và chỉ trích từ công chúng. Tuy nhiên, cô không quá quan tâm đến những ý kiến này, bởi con cái luôn hiểu và ủng hộ mọi quyết định của mẹ. Một phần lớn thành công đến từ cách dạy dỗ của Hoàng Yến.

Trong một cuộc phỏng vấn, cô chia sẻ: “Tôi luôn dạy con cái trở thành con người tốt trước khi nghĩ đến việc làm giàu. Như một quy luật nhân quả, tôi luôn đối xử tốt với mẹ ruột của mình nên con gái tôi cũng luôn ủng hộ tôi trong mọi quyết định”.

Hoàng Yến cho biết cô luôn cố gắng hết sức để nuôi dưỡng con cái trở thành những người có ích cho xã hội. Đây cũng chính là ước mơ và mục tiêu của cô. Đồng thời, mối quan hệ thân thiết như bạn bè giữa bốn mẹ con cũng giúp cô hiểu rõ hơn về con cái. Trong ngày sinh nhật thứ 44, các con gái cũng đã trình diễn một màn trình diễn ca nhạc để tặng mẹ, khiến Hoàng Yến vô cùng xúc động và tự hào.

“Hơn là chỉ đơn thuần làm mẹ, tôi cũng là người bạn thân của các con. Tôi luôn ở bên cạnh, yêu thương các con hết mực. Ngược lại, các con cũng luôn đồng cảm, yêu mến và ủng hộ tôi trong mọi quyết định”, Hoàng Yến hạnh phúc chia sẻ.

“Tôi chưa bao giờ cấm các con điều gì”

Nếu bạn là người theo dõi Hoàng Yến, bạn sẽ thấy cô sống khá hiện đại và suy nghĩ cởi mở. Cách dạy con của cô cũng phản ánh một phần nào đó điều này. Tuy nhiên, sự hiện đại cũng có giới hạn. Cách dạy dỗ con cái của diễn viên nổi tiếng vẫn kết hợp giữa truyền thống và những quy tắc cần thiết.

Hoàng Yến chia sẻ: “Từ chính bản thân tôi, tôi đã nhận ra rằng không ai thích bị cấm đoán những điều mà không hiểu lí do. Chính vì vậy, từ khi trở thành mẹ của ba đứa trẻ, tôi chưa bao giờ cấm con cái làm bất cứ điều gì. Tuy nhiên, việc không cấm không có nghĩa là để con tự do hoàn toàn mà tôi luôn ở bên và cung cấp những lời khuyên”.

“Đúng là ai cũng muốn con mình có những điều tốt đẹp nhất, và tôi cũng vậy. Tôi luôn quan tâm đến những chi tiết nhỏ nhất để chăm sóc các con”, Hoàng Yến chia sẻ thêm.

Cuối cùng, hãy ghé thăm EzBeauty.vn để cập nhật những tin tức và bí quyết làm đẹp mới nhất!

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!