Hoạt chất mới trong trẻ hóa và trị mụn

Ảnh minh họa
Ảnh đại diện
Gần 500 khách tham dự Hội thảo Khoa học Hoạt chất mới trẻ hóa da và trị mụn tại TP.HCM

Dưới đây là những thông tin quan trọng được chia sẻ tại Hội thảo Khoa học về hoạt chất mới trong trẻ hóa da và điều trị mụn. Cùng tìm hiểu để có được một làn da khỏe mạnh và rạng rỡ nhé!

Retinyl Propionate – hoạt chất tiềm năng cho da trẻ hóa và điều trị mụn

TS.BS. Phạm Thị Bích Na, giảng viên bộ môn Da liễu tại Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch đã chia sẻ về hoạt chất Retinyl Propionate. Đây là một thành phần đặc biệt có khả năng trẻ hóa da và điều trị mụn hiệu quả. Với khả năng dung nạp tốt, kích ứng tối thiểu và độ an toàn cao, Retinyl Propionate đang được mong chờ là một lựa chọn tốt cho điều trị mụn và trẻ hóa da tại Việt Nam.

Cập nhật ứng dụng axit đa nhiệm – Mandelic Acid

Tiến sĩ BS. Ngô Minh Vinh, Phó Trưởng khoa Da liễu tại Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch đã giới thiệu về Mandelic Acid – một axit thuộc nhóm AHA được chiết xuất từ hạt hạnh nhân đắng. Mandelic Acid không chỉ có tác dụng kháng khuẩn, điều tiết bã nhờn, giảm sắc tố, loại bỏ tế bào chết và chống viêm, mà còn phù hợp với mọi loại da và cả mẹ bầu. Đặc biệt, Mandelic Acid có khả năng kết hợp với các hoạt chất khác, tăng hiệu quả trên da.

Benzoyl Peroxide – hoạt chất quen thuộc trong điều trị mụn trứng cá

Bác sĩ Nguyễn Ngọc Trai, giảng viên Da liễu tại Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch đã chia sẻ về Benzoyl Peroxide, một hoạt chất kháng khuẩn hiệu quả đối phó với vi khuẩn gây mụn trứng cá. Benzoyl Peroxide có khả năng thấm sâu vào da và tiêu diệt vi khuẩn một cách mạnh mẽ. Đặc biệt, nồng độ Benzoyl Peroxide càng cao, khả năng thẩm thấu vào da càng lớn.

Hỗn hợp Multi-Acid – xu hướng hiệu quả trong peel da hóa học

TS. Phạm Nguyễn Khánh Ly đã chia sẻ về xu hướng kết hợp nhiều loại axit khác nhau trong peel da hóa học. Bằng những báo cáo khoa học rõ ràng, bác sĩ Phạm Lý đã chứng minh rằng việc kết hợp nhiều loại axit trong peel da giúp đáp ứng điều trị cao hơn và nhanh hơn so với peel da bằng một hoạt chất duy nhất. Điều này giúp cải thiện các tình trạng da như mụn, tăng sắc tố, lão hóa…

Nhờ những thông tin chia sẻ tại Hội thảo, các bác sĩ đã có cơ hội trao đổi kiến thức, kinh nghiệm và học hỏi thêm về cách điều trị mụn và trẻ hóa da.

Hãy truy cập EzBeauty.vn để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm chăm sóc da hàng đầu.

Ảnh: EzBeauty.vn

Ảnh báo cáo
Chủ tịch, Phó Giáo sư, Tiến sĩ. Châu Văn Trỗi phát biểu khai mạc hội nghị

Hội thảo Đào tạo Khoa học & Liên tục về “Hoạt chất mới trong trẻ hóa da và điều trị mụn” đã thành công tốt đẹp với sự tham gia của gần 500 bác sĩ đến từ các bệnh viện và cơ sở thẩm mỹ. Đây là một sự kiện tuyệt vời để chia sẻ kiến thức và trao đổi với những Beauty Blogger hàng đầu trong ngành làm đẹp như Trinh Meow, The New Mentor Lâm Châu, Vũ Thái Bình, Khánh Lê, Huỳnh Thúc Quý Thuyên, Trần Lâm…

Hãy cùng đón chờ những hội thảo khoa học thú vị hơn nữa do Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch và EzBeauty.vn tổ chức trong tương lai gần!

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!