Top 8+ Địa Chỉ Học Makeup Chuyên Nghiệp Ở Bình Dương Uy Tín
Top 8+ Địa Chỉ Học Makeup Chuyên Nghiệp Ở Bình Dương Uy Tín

Hiện nay, việc học nghề trang điểm đang trở thành một xu hướng phổ biến. Điều này đã tạo ra sự phát triển của nhiều trung tâm, lớp học, cơ sở đào tạo makeup uy tín tại Bình Dương. Nếu bạn đang có ý định theo đuổi đam mê này, hãy tìm hiểu kỹ và tham khảo các địa chỉ uy tín từ những người có kinh nghiệm hoặc đọc review trên các diễn đàn. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu về top 8+ địa chỉ học makeup chuyên nghiệp, uy tín và đang thu hút nhiều sự quan tâm tại Bình Dương.

1. Seoul Academy – Địa chỉ học make up ở Bình Dương nổi tiếng

Seoul Academy là một trong những địa chỉ dạy makeup Bình Dương nổi tiếng nhất mà bạn không thể bỏ qua. Đây là một trong hơn 50 chi nhánh thuộc hệ thống SeoulSpa.Vn – một địa chỉ chuyên về các dịch vụ làm đẹp và đào tạo makeup chuyên nghiệp, uy tín cho các học viên muốn theo học.

Chương trình học tại Seoul Academy được biên soạn riêng, đúng chuẩn quốc tế và luôn cập nhật những xu hướng trang điểm mới nhất. Đội ngũ giảng viên đều có chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm. Phòng học được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại, tạo điều kiện tốt nhất cho việc học tập và thực hành.

Khi hoàn thành khoá học tại Seoul Academy, bạn sẽ nhận được chứng chỉ có giá trị trên toàn quốc và có thể làm việc tại các hệ thống của Seoul Spa nếu bạn muốn. Đảm bảo rằng mỗi học viên tại trường sẽ trở thành một thợ makeup chuyên nghiệp, nổi tiếng và có tay nghề giỏi.

Seoul Academy - Địa chỉ học make up ở Bình Dương nổi tiếng

 • Địa chỉ: Số 113A đường Nguyễn An Ninh, phường Bình Minh 2, thành phố Dĩ An, Bình Dương.
 • Điện thoại: 1800 0084.

2. Huynh Thanh Tung Bridal – Học makeup Bình Dương không thể bỏ qua

Huynh Thanh Tung Bridal là một cơ sở dạy makeup Bình Dương uy tín và được rất nhiều người yêu thích. Tại đây, bạn sẽ được hướng dẫn tận tình từ giáo án được biên soạn riêng theo mẫu mới nhất và được hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc trong quá trình học.

Không gian học rộng lớn và trang thiết bị hiện đại tại Huynh Thanh Tung Bridal đáp ứng tốt nhất điều kiện học tập cho học viên. Cơ sở này nhận dạy makeup cho cô dâu, biểu diễn nghệ thuật, dạ tiệc,… và có quy trình đào tạo bài bản, lộ trình rõ ràng. Sau khoá học, học viên có thể trực tiếp đi làm ngay mà không cần kinh nghiệm và tay nghề.

Hệ thống giảng viên và khách mời tại Huynh Thanh Tung Bridal đều là những chuyên gia makeup hàng đầu như Ken Nguyễn Make up, Huỳnh Thanh Tùng Make up, Khang Nguyễn Make Up,… Vì vậy, nếu bạn đang tìm một địa chỉ học makeup chuyên nghiệp ở Bình Dương, Huynh Thanh Tung Bridal chính là sự lựa chọn hoàn hảo.

Huynh Thanh Tung Bridal - Uy tín, nổi tiếng về chất lượng giảng dạy

 • Địa chỉ: Số 22 đường Lò chén, phường Chánh Nghĩa, thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương.
 • Điện thoại: 0909 831 897.

3. Truong Nguyen Studio – Make up đẹp ở Bình Dương

Nếu bạn muốn trở thành chuyên gia trang điểm, Truong Nguyen Studio là nơi bạn có thể đặt niềm tin. Truong Nguyen Studio nhận trang điểm cho khách hàng và đào tạo học viên theo nhu cầu.

Truong Nguyen Studio đào tạo học viên theo các lối trang điểm phù hợp với thời đại, đa dạng kiểu dáng và phong cách trang điểm. Khi tham gia các khoá học, bạn sẽ học tập mọi kiến thức từ bài bản đến nâng cao, trang điểm cá nhân, trang điểm cô dâu, sự kiện, biểu diễn nghệ thuật chuyên nghiệp. Các khoá học tại Truong Nguyen Studio sẽ giúp bạn trở thành một “phù thuỷ trang điểm”. Học phí khá phù hợp và cam kết chất lượng và trình độ sau khi học.

Truong Nguyen Studio - Giảng viên giỏi, bài giảng chuyên môn cao

 • Địa chỉ: Số 215 đường Thích Quảng Đức, thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương.
 • Điện thoại: 0968 924 669.

4. Toàn Thanh Bridal – Trung tâm dạy nghề trang điểm Bình Dương

Toàn Thanh Bridal là địa chỉ dạy học makeup Bình Dương chuyên nghiệp nhất. Trung tâm này đã đào tạo ra rất nhiều chuyên viên trang điểm đang làm việc tại các cửa hàng makeup trên toàn quốc hoặc tự mở cơ sở riêng. Toàn Thanh Bridal cung cấp nhiều khoá học cho đa dạng các đối tượng và nhu cầu như học trang điểm cá nhân, trang điểm cô dâu, trang điểm dự tiệc hay biểu diễn chuyên nghiệp.

Toàn Thanh Bridal - Trung tâm dạy nghề trang điểm số 1 tại Bình Dương

Chất lượng giảng dạy tại Toàn Thanh Bridal được học viên đánh giá rất cao bởi đội ngũ giảng viên là những chuyên gia makeup với nhiều năm kinh nghiệm và đa dạng trong phong cách makeup. Giảng viên sẽ trực tiếp đứng lớp, hướng dẫn thực hành và giải đáp các vấn đề xung quanh. Giáo trình được thiết kế riêng và cập nhật thêm kiến thức phù hợp với xu thế thời đại.

 • Địa chỉ: Số 686 đường Đại Lộ Bình Dương, Phường Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.
 • Điện thoại: 0909 877 866.

5. Học trang điểm tại Đào Dương Thái Make up

Đào Dương Thái Make up cung cấp nhiều dịch vụ về trang điểm và làm đẹp như hướng dẫn makeup chuyên nghiệp, makeup cô dâu, biểu diễn sự kiện, trang điểm cá nhân,… Khách hàng đã sử dụng dịch vụ của Đào Dương Thái Make up đánh giá rất cao về chất lượng và cam kết chuyên môn sau này.

Các giảng viên của Đào Dương Thái Make up đều là những thợ trang điểm giỏi, có kiến thức nền tảng và thực hiện makeup cho hàng trăm ngàn khuôn mặt khác nhau. Đồng thời, họ liên tục cập nhật xu hướng makeup mới và thịnh hành để truyền đạt cho học viên.

Học trang điểm tại Đào Dương Thái Make up

 • Địa chỉ: Số 861 đường Cách Mạng Tháng Tám, thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương.
 • Điện thoại: 0963 537 693.

6. Kim Ngân Phạm Studio

Kim Ngân Phạm Studio không chỉ là địa chỉ makeup Bình Dương mà còn là nơi nhận đào tạo và hướng dẫn các học viên tại Thủ Dầu Một. Kim Ngân Phạm Studio tập trung khơi gợi sự nhiệt huyết, lòng yêu nghề và mở rộng tầm nhìn về nghề trang điểm với mọi người. Ở đây, bạn sẽ hiểu rằng chỉ khi yêu thích công việc mình mới mang đến những tác phẩm nghệ thuật hoàn hảo, giúp khách hàng tự tin toả sáng với lớp makeup trên gương mặt.

Kim Ngân Phạm Studio - Nổi tiếng là cơ sở dạy makeup Bình Dương chất lượng tốt

 • Địa chỉ: Số 43 đường Trần Phú, KDC Chánh Nghĩa, thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương.
 • Điện thoại: 0974 228 406.

7. Makeup Jony Van – Học makeup tại Thủ Dầu Một – Bình Dương

Makeup Jony Van nằm trên tuyến đường chính Thích Quảng Đức, Thủ Dầu Một, Bình Dương. Đây là địa chỉ mà nhiều người lựa chọn khi muốn học một khoá makeup để phát triển nghề sau này. Makeup Jony Van nhận trang điểm cho khách hàng và cũng nhận đào tạo học viên.

Tại Makeup Jony Van, bạn sẽ được hướng dẫn bài bản các kỹ năng makeup phù hợp với mọi khuôn mặt và phong cách. Giảng viên là Jony Vân – một chuyên gia trang điểm nổi tiếng trong ngành và được nhiều người biết đến. Môi trường học tập tại đây gần gũi và thân thiện, chủ yếu là hoạt động thực hành. Học viên cũng được khuyến khích phát huy khả năng sáng tạo của mình.

Makeup Jony Van - Học makeup tại Thủ Dầu Một - Bình Dương

 • Địa chỉ: Số 123 đường Thích Quãng Đức, phường Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.
 • Điện thoại: 0976 706 702.

8. Học tại Hải Yến Make Up

Hải Yến Make Up là địa chỉ cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn về top 8 cơ sở dạy makeup Bình Dương nổi tiếng. Chủ của trung tâm là chị Hải Yến – một chuyên gia trang điểm nổi tiếng tại Bình Dương. Chị hiểu rằng hầu hết mọi người lựa chọn nghề makeup vì đam mê và cũng vì những khó khăn trong cuộc sống. Vì vậy, Hải Yến Make Up luôn mở rất nhiều lớp học với mức học phí tốt nhất và nỗ lực truyền tải những kiến thức cần thiết nhất cho một chuyên gia trang điểm.

Tại đây, học viên được đào tạo theo một quy trình bài bản và chuyên nghiệp. Bên cạnh kiến thức nền tảng, các kỹ năng nâng cao cũng được trau dồi. Học viên còn được cập nhật xu hướng makeup mới. Hướng dẫn tư duy trang điểm cho mọi gương mặt và phong cách. Giảng viên tại Hải Yến Make Up đều là các chuyên gia trang điểm nổi tiếng và đặc biệt trực tiếp giảng dạy. Học viên được hỗ trợ thêm về việc làm sau khi hoàn thành khoá học.

Hải Yến Make Up - Địa chỉ makeup và đào tạo học viên nổi tiếng tại Bình Dương

 • Địa chỉ: Đường Bình Nhâm, số nhà 46, Phường Bình Nhâm, Thuận An, Bình Dương.
 • Điện thoại: 0847 667 555.

Trên đây là thông tin về top 8+ địa chỉ dạy makeup Bình Dương nổi tiếng và được khách hàng đánh giá cao. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn tìm được cơ sở hợp lý để theo học. Nếu bạn quan tâm đến các thông tin thêm, hãy xem thêm các bài viết khác trên trang web của chúng tôi.

Xem thêm:

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!