Được tổ chức bởi Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Image

Chỉ còn vài ngày nữa, Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch sẽ tổ chức một hội thảo thú vị vào tháng 10 này. Sự kiện hứa hẹn thu hút hơn 500 khách mời, bao gồm các bác sĩ, chuyên gia hàng đầu và các diễn giả chất lượng trong lĩnh vực thẩm mỹ. Hội thảo này sẽ mang đến những thông tin mới nhất về các chủ đề hấp dẫn trong lĩnh vực làm đẹp, với những báo cáo khoa học chất lượng.

Các chủ đề hấp dẫn được đề cập

1. Ứng dụng plasma lạnh trong điều trị vết thương

Phó Giáo sư, Tiến sĩ Phạm Hiếu Liêm, Trưởng bộ môn Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ, Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch và Trưởng đơn vị Phẫu thuật Thẩm mỹ, Bệnh viện Da liễu Thành phố Hồ Chí Minh sẽ trình bày về ứng dụng plasma lạnh trong điều trị vết thương. Plasma lạnh không chỉ tiêu diệt vi khuẩn, nhiễm trùng và tế bào ung thư mà còn giúp phục hồi vết thương và cải thiện khả năng lành sẹo.

2. EXOSOME chứa nguyên liệu G4PRF-300TM trong phục hồi nang lông

Phó Giáo sư, Tiến sĩ Phạm Hiếu Liêm sẽ trình bày về EXOSOME chứa nguyên liệu G4PRF-300TM trong phục hồi nang lông. Exosome được sử dụng rộng rãi trong điều trị vết thương, bệnh ngoài da và thẩm mỹ da. Bài trình bày này tập trung vào vai trò của exosome trong các ứng dụng kích thích nang lông.

3. Tối ưu hóa kết quả điều trị sẹo bằng tấm silicon

Phó Giáo sư, Tiến sĩ Phạm Trinh Quốc Khánh, Trưởng khoa Bỏng – Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, Bệnh viện Trưng Vương và Giảng viên Bộ môn Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ, Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch sẽ giới thiệu về tấm silicon và vai trò của nó trong điều trị sẹo. Sản phẩm polysiloxane y tế được sử dụng để ngăn ngừa và điều trị các vết sẹo xấu. Sử dụng silicone kết hợp với các phương pháp điều trị khác sẽ mang lại kết quả tốt nhất cho điều trị sẹo.

4. Tái tạo, phục hồi và trị sẹo bằng phức hợp G4PRF-300TM

TS. Vũ Thái Hà, Trưởng phòng Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Tế bào gốc, Bệnh viện Da liễu Trung ương và Phó Trưởng khoa Phẫu thuật Thẩm mỹ và Phục hồi chức năng, Bệnh viện Da liễu Trung ương sẽ trình bày về phức hợp G4PRF-300TM trong việc tái tạo, phục hồi và trị sẹo. Exosome có khả năng giảm xơ hóa, tích tụ collagen và cải thiện hình thái sẹo, tạo ra một đột phá trong việc điều trị sẹo và kiểm soát sẹo.

5. Làm dịu tổn thương và phục hồi làn da do tác nhân hóa học

TS. Trần Ngọc Anh, Nguyên Phó Trưởng khoa Da liễu, Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch sẽ chia sẻ về việc sử dụng HA và các hoạt chất từ thực vật như hoa cúc, nha đam, tre, đậu Hà Lan để dưỡng ẩm, giảm viêm và thúc đẩy quá trình lành vết thương. Silicone và peptide cũng đã được chứng minh là có hiệu quả trong việc ngăn ngừa và điều trị sẹo lồi, sẹo phì đại.

6. Vai trò của exosome trong điều trị nám và tăng sắc tố sau viêm

TS. Đào Hoàng Thiên Kim, Giảng viên Bộ môn Phẫu thuật Thẩm mỹ, Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch sẽ giới thiệu về vai trò của exosome trong điều trị nám và PIH. Báo cáo này dựa trên nghiên cứu và theo dõi lâm sàng, nhằm cung cấp thông tin hữu ích và cập nhật về công nghệ exosome trong điều trị nám và PIH.

Image

Khi tham dự Hội nghị, bạn còn có thể đăng ký nhận Chứng chỉ CME 4h của Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch và có cơ hội nhận những phần quà hấp dẫn từ các thương hiệu nổi tiếng. Hãy tham gia chương trình rút thăm may mắn để nhận nhiều quà tặng có giá trị.

Hội nghị cũng là cơ hội để chia sẻ kiến thức, trao đổi kinh nghiệm và cập nhật những xu hướng mới trong lĩnh vực thẩm mỹ. Đây là cầu nối giữa các doanh nghiệp, trường học, bệnh viện và các bác sĩ, nhà khoa học, nhà nghiên cứu trong thế giới y tế.

Đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia Hội nghị để trao đổi kiến thức với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực. Số lượng đăng ký còn rất ít, nên hãy nhanh tay đăng ký để không bỏ lỡ cơ hội này.

Thông tin hội thảo:

Chương trình đào tạo liên tục về vật liệu mới trong Y học tái tạo ứng dụng trong điều trị thẩm mỹ – Phục hồi da và ngăn ngừa sẹo.

  • Link đăng ký tham dự: https://bit.ly/hoithaophuchoidaseo
  • Thời gian: 08:00 – 12:30 – Chủ Nhật – 08/10/2023
  • Địa điểm: Holiday Inn & Suites Sân bay Sài Gòn (18E Cộng Hòa, Quận Tân Bình, TP.HCM)

Thông tin liên lạc:

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!