Hơn 500 khách tham dự 'Vật liệu mới trong ứng dụng y học tái tạo'

Hội thảo “Vật liệu mới trong ứng dụng y học tái tạo” đã thu hút sự quan tâm của hơn 500 khách mời từ các bác sĩ, thẩm mỹ viện, spa và các thương hiệu trong ngành làm đẹp. Sự kiện này đã mang đến một diễn đàn đầy sáng tạo và bổ ích, nơi mọi người có thể trao đổi kiến thức, học hỏi và phát triển.

Quy tụ chuyên gia hàng đầu

Hội nghị quy tụ nhiều báo cáo khoa học chất lượng từ các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành, giàu kinh nghiệm. Những chia sẻ xoay quanh công nghệ và vật liệu mới trong lĩnh vực y học tái tạo đã mang lại những kiến thức quý giá cho các bác sĩ da liễu, thẩm mỹ viện, spa trên toàn quốc.

Ứng dụng mới trong điều trị thẩm mỹ

Các phương pháp vật liệu mới ngày càng được phát triển và ứng dụng trong điều trị thẩm mỹ, đặc biệt là phục hồi da và ngăn ngừa sẹo. Chương trình đào tạo liên tục “Vật liệu mới trong Y học tái tạo ứng dụng trong điều trị thẩm mỹ – Phục hồi da và ngăn ngừa sẹo” đã giới thiệu những tiến bộ, xu hướng mới nhất đến các bác sĩ và chuyên gia trong lĩnh vực này.

Sự xuất hiện của các vật liệu tiên tiến

Các báo cáo trong hội thảo đã giới thiệu về các vật liệu tiên tiến trong y học tái tạo. G4PRF-300TM là một trong số đó, với khả năng điều hòa hoạt động của tế bào hắc tố và làm giảm sắc tố bất thường. Cũng trong chương trình, các chuyên gia đã chia sẻ về ứng dụng của tấm silicon và Plasma lạnh trong điều trị sẹo và vết thương. Công dụng của HA, silicone và peptide trong việc phục hồi da và điều trị sẹo cũng đã được chứng minh qua nhiều nghiên cứu.

Một sự kiện thành công

Hội thảo không chỉ mang đến kiến thức chuyên môn mà còn là cơ hội để các bác sĩ và chuyên gia trao đổi, học hỏi và kết nối với nhau. Sự kiện này đã kết thúc thành công với sự tham dự của hơn 500 bác sĩ và những câu hỏi, thắc mắc sôi nổi từ các khách mời. Đại diện của EzBeauty.vn đã tặng hoa tươi cho các bác sĩ và chuyên gia nhằm tri ân những đóng góp to lớn của họ cho sự thành công của hội thảo.

Hội thảo “Vật liệu mới trong ứng dụng y học tái tạo” đã không chỉ là diễn đàn về kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ mà còn tạo cơ hội cho các doanh nghiệp, bệnh viện và trường học kết nối và hợp tác.

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!