Hướng dẫn đăng ký bảo hành và cách sử dụng máy rửa mặt Foreo Luna mini 2, Luna 2
Hướng dẫn đăng ký bảo hành và cách sử dụng máy rửa mặt Foreo Luna mini 2, Luna 2

Sản phẩm máy rửa mặt Foreo Luna 2 và Luna mini 2 của nhà Foreo đã trở nên rất phổ biến trong dòng máy rửa mặt. Bởi vì chúng mang lại sự tiện lợi, nhỏ gọn và linh hoạt. Nhưng hơn thế nữa, chúng còn mang lại hiệu quả tuyệt vời trong quá trình chăm sóc da để có một làn da đẹp như đến Spa.

Bạn muốn biết cách sử dụng máy rửa mặt Foreo Luna mini 2 và Luna 2 như thế nào? Để khám phá tất cả công dụng toàn diện của sản phẩm và mua được sản phẩm chính hãng, bạn cần tìm mua máy rửa mặt tại địa chỉ uy tín. Đồng thời, bạn cần được hướng dẫn sử dụng và đăng ký bảo hành chính hãng thành công để bảo vệ quyền lợi của những người yêu thích Foreo.

Hãng Foreo không chỉ tạo ra những đứa con cưng mang lại giá trị lớn về tài chính và tinh thần. Họ còn nghiên cứu để bảo vệ sản phẩm chính hãng của mình cũng như khách hàng của mình. Để giúp người dùng phân biệt đâu là sản phẩm Foreo Luna 2 và Luna mini 2 chính hãng, hãng Foreo đã đưa ra quy chế mua hàng và đăng ký bảo hành chính hãng. Quá trình đăng ký bảo hành thành công chính hãng sẽ chứng minh sản phẩm bạn mua là chính hãng. Vì vậy, bạn có thể đến shop, cửa hàng bạn muốn mua Foreo Luna 2 và Luna mini 2 tại Việt Nam để được đăng ký bảo hành thành công trước khi thanh toán.

Cách đăng ký bảo hành cho máy rửa mặt Foreo Luna 2 và Luna mini 2

Sau khi sở hữu máy rửa mặt Foreo Luna mini 2, bạn cần đăng ký bảo hành tại website của hãng www.foreo.com. Quy trình này giúp bạn kiểm tra xem sản phẩm của mình có phải là hàng giả hay không và đảm bảo quyền lợi cho người dùng.

Bước 1: Bạn cần tạo tài khoản trên website Foreo.com

Để thực hiện bảo hành chính hãng của máy rửa mặt Foreo Luna 2 và Luna mini 2, bạn cần phải tạo tài khoản trên website Foreo.com. Bạn chỉ cần truy cập vào website Foreo.com và nhấn vào nút login có icon hình người trên đó. Trên máy tính, mục này được đặt ở góc phải của màn hình. Trên điện thoại di động, bạn cần bấm vào menu bên trái để nó hiển thị. Ở đây, bạn click vào MY ACCOUNT để tạo tài khoản.

Tạo tài khoản đăng ký bảo hành bằng Email:

 • Thứ nhất, hãng Foreo đề xuất và khuyến nghị người dùng sử dụng Email của mình để đăng nhập và tạo tài khoản bảo hành. Email sẽ giúp bạn gửi thư phản hồi cho hãng và hãng cũng có thể phản hồi lại bạn khi có sự cố hoặc lỗi sản phẩm.
 • Thứ hai, bạn có thể đăng ký tài khoản chính bằng email của mình. Khi bạn dùng Email, bạn chỉ cần nhấn vào nút REGISTER để bắt đầu tạo tài khoản chỉ với vài thao tác đơn giản.
 • Khi bạn đăng ký bằng Email, bạn chỉ cần cung cấp email và username của mình. Cập nhật tên và họ của mình theo từng mục trên đó. Sau khi điền xong, bạn chỉ cần nhấn vào nút CREATE NEW ACCOUNT để hoàn tất quá trình tạo tài khoản trên website Foreo chính hãng.
 • Khi bạn đã hoàn thành các bước trên, Foreo sẽ gửi 1 thư xác nhận thông tin cho bạn qua email. Bạn chỉ cần mở email để xem và nhấn vào đường link được gửi để kích hoạt tài khoản của mình đã được tạo.

Bước 2: Lấy mã bảo hành của Foreo Luna 2 hoặc Foreo Luna mini 2

Bạn cần lấy miếng nhựa đi kèm trong hộp máy rửa mặt và cào để lấy mã bảo hành. Nếu bạn là người dùng sản phẩm tự động khi dùng app, sẽ không có miếng nhựa đi kèm này (Luna Play, Luna Play Plus…).

Mã bảo hành của bạn ví dụ: 18273xxxxx. Trong trường hợp bạn đã mất miếng nhựa đi kèm trong hộp sản phẩm, bạn có thể thực hiện đăng ký bảo hành bằng dãy số serial number ngay bên dưới máy rửa mặt.

Bước 3: Nhập mã bảo hành của Foreo Luna 2 hoặc Foreo Luna mini 2

Để đăng ký bảo hành, bạn nhấn vào đây để đến trang đăng ký bảo hành sản phẩm. Nếu bạn chưa đăng nhập, website sẽ yêu cầu bạn nhập email và mật khẩu để đăng nhập tài khoản.

 • Tại mục có chữ “Scratch card code / Serial number”, bạn nhập vào ô đó mã số đã được cào trên sản phẩm hoặc nhập serial number dưới máy rửa mặt.
 • Tại mục có chữ “Purchase date”, bạn nhập vào ngày mua sản phẩm. Nếu bạn mua máy rửa mặt bằng tài khoản đang dùng, web sẽ tự nhập ngày mua cho bạn. Nếu bạn mua sản phẩm mới hoặc được tặng thì web không có lịch sử mua bán sản phẩm của bạn, nên bạn cần cập nhật ngày mua ở mục này.
 • Tại ô chữ “Where did you purchase your product”, bạn nên chọn nơi mua sản phẩm Foreo Luna 2 hoặc Foreo Luna mini 2 của bạn. Với mục Duty free: siêu thị miễn thuế, còn mục Store: cửa hàng, mục Online Store: cửa hàng trực tuyến hoặc mục From Friend: từ bạn bè, Gift: được tặng.
 • Cuối cùng, bạn nhấn SUBMIT để hoàn tất quá trình đăng ký mã bảo hành.

Bước 4: Foreo xác nhận qua email bảo hành thành công

Ngay sau khi đăng ký bảo hành thành công, Foreo sẽ gửi email thông báo cho bạn biết rằng máy rửa mặt Foreo Luna 2 hoặc Luna mini 2 của bạn đã được đăng ký bảo hành chính hãng thành công. Đồng thời, họ cũng tặng thêm cho bạn một voucher giảm giá trị 10 USD. Hãng Foreo đã rất thành công trong các sản phẩm chăm sóc da của họ và cách tiếp cận và quảng bá với khách hàng.

Máy rửa mặt Foreo Luna 2 và Luna mini 2 của bạn đã được đăng ký bảo hành chính hãng đầy đủ và chi tiết. Với việc đăng ký, sản phẩm của bạn sẽ có được chính sách bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 2 năm đầu tiên nếu máy rửa mặt bạn mua có lỗi từ nhà sản xuất. Ngoài ra, còn nhiều chính sách bảo hành khác tốt nhất dành cho tín đồ của Foreo.

Tìm hiểu về máy rửa mặt Foreo Luna 2 và Luna mini 2

Hãng Foreo được thành lập từ năm 2013 tại Thụy Điển. Họ đã cho ra đời những siêu phẩm máy rửa mặt như Foreo Luna và tiếp theo là Foreo Luna 2, Luna mini 2. Với thành công liên tục, hãng Foreo đã phân phối sản phẩm của mình tới hơn 200 quốc gia. Đây là sản phẩm chăm sóc da tiện dụng có trải nghiệm chăm sóc da đẳng cấp.

So sánh thông số Luna 2 và Foreo Luna mini 2

STT Foreo Luna 2 Foreo Luna mini 2
Chất liệu Nhựa ABS và silicone an toàn Nhựa ABS và silicone an toàn
Màu sắc 4 màu 6 màu
Kích thước 102.382.336.7mm 758028.5mm
Cân nặng 135g 67g
Pin Li-lon530m Ah 3.7v Li-lon420m Ah 3.7v
Thời gian sạc 60 phút 60 phút
Số lần sử dụng khi đầy pin Khoảng 450 lần Khoảng 300 lần
Thời gian chờ 180 ngày 90 ngày
Tần số 100Hz 125Hz
Tiếng ồn khi sử dụng 50 dB 50dB
Nút bấm 3 nút 3 nút
Massage chống lão hóa Không

So sánh Foreo Luna 2 và Luna mini 2 về công dụng và giá bán

STT Foreo Luna 2 Foreo Luna mini 2
Thiết kế Hình Oval dáng trứng, nặng 135g Hình Oval dáng trứng, nặng 67g
Màu sắc – Normal skin: màu hồng dành cho làn da thường
– Combination skin: màu xanh biển dành cho làn da hỗn hợp
– Sensitive skin: màu tím dành cho da nhạy cảm
– Oily skin: màu xanh ngọc dành cho làn da dầu
Ngoài ra, còn có màu đen dành cho làn da nam giới
– Pearl Pink: màu hồng nhạt
– Mint: màu xanh mint
– Fuchsia: màu hồng đậm nổi bật
– Sunflower Yellow: màu vàng hấp dẫn
– Aquamarine: màu xanh dương nhẹ nhàng
– Midnight: đen rất huyền bí và cá tính
Công dụng – Làm sạch da hiệu quả và chăm sóc da khi kết hợp với sữa rửa mặt
– Tẩy tế bào chết, loại bỏ dầu nhờn, cặn bã trang điểm cho da trong quá trình sử dụng
– Loại bỏ đến 99,5% bụi bẩn, vi khuẩn và dầu thừa bám trên da
– Massage chống lão hóa (chỉ có cho Foreo Luna 2)
– Làm sạch da hiệu quả và chăm sóc da khi kết hợp với sữa rửa mặt
– Tẩy tế bào chết, loại bỏ dầu nhờn, cặn bã trang điểm cho da trong quá trình sử dụng
– Loại bỏ đến 99,5% bụi bẩn, vi khuẩn và dầu thừa bám trên da
Giá thành $169 $119

Tính năng nổi bật của máy rửa mặt Foreo Luna 2 và Luna mini 2

 • Máy rửa mặt Foreo Luna 2 và Luna mini 2 được sản xuất tại Thụy Điển dựa trên công nghệ tiên tiến nhất. Sản phẩm áp dụng công nghệ sóng âm T-sonic với sợi silicone mềm mại và thiết kế thông minh. Phù hợp với mọi loại da và giúp da loại bỏ độc tố hiệu quả nhất.
 • Công nghệ sóng âm T-sonic giúp rửa sạch da và massage da. Sợi silicone sẽ xâm nhập sâu vào lỗ chân lông để giúp da loại bỏ bụi bẩn, dầu nhờn và vi khuẩn.
 • Máy có tính năng chống nước tuyệt đối và thiết kế đơn giản với các nút bấm dễ sử dụng, để người dùng có thể dễ dàng sử dụng và không cảm thấy bỡ ngỡ.
 • Máy được làm từ chất liệu silicon cao cấp cực kỳ mềm và kháng khuẩn. Với thiết kế nhỏ gọn, máy phù hợp với mọi loại da kể cả da nhạy cảm.
 • Công nghệ sóng âm T-sonic áp dụng công suất 8000 xung động rung/phút, giúp rửa sạch da hiệu quả đến 99.5%.
 • Máy có khả năng chống thẩm nước tuyệt đối và phù hợp sử dụng khi kết hợp với sữa rửa mặt.

Phản hồi của khách hàng khi sử dụng Foreo Luna 2 và Luna mini 2

Chị Đào Doan chia sẻ rằng sau khi sử dụng máy rửa mặt Foreo Luna mini 2, da của chị đã trở nên mịn màng và rạng rỡ hơn. Chị cảm thấy hài lòng với hiệu quả của sản phẩm và muốn mọi người biết đến nó. Chị Hoa cũng chia sẻ rằng máy rửa mặt Foreo Luna 2 là sản phẩm tốt nhất mà cô đã sử dụng trong suốt thời gian công tác tại thẩm mỹ viện Hoài Anh và có được phản hồi tích cực từ khách hàng.

Địa chỉ mua máy rửa mặt Foreo Luna, Luna mini 2 chính hãng

Nếu bạn muốn mua máy rửa mặt Foreo Luna mini 2, Luna 2 chính hãng hoặc cần tư vấn về sản phẩm, hãy liên hệ với Cáo Store theo số 097.696.9935 để được tư vấn và giải đáp. Bạn cũng có thể tới địa chỉ 129 Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội để được đón tiếp và phục vụ.

Hãy để máy rửa mặt Foreo Luna 2 và Luna mini 2 mang đến cho bạn làn da hoàn hảo và chăm sóc da tốt nhất!

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!