Hướng dẫn cách tìm và nhập mã giảm giá sendo hiệu quả nhất
Hướng dẫn cách tìm và nhập mã giảm giá sendo hiệu quả nhất

Hướng dẫn tìm và sử dụng mã giảm giá Sendo

Bạn là người lần đầu tiên mua hàng trên Sendo và gặp khó khăn khi tìm và sử dụng mã giảm giá? Hoặc có thể bạn thấy trên trang chủ Sendo có chương trình khuyến mãi được giảm phí khi áp dụng mã giảm giá, nhưng không biết cách sử dụng mã đúng cách. Đừng lo lắng, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách tìm và sử dụng mã giảm giá Sendo một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Hướng dẫn nhập mã giảm giá Sendo

Mã giảm giá Sendo là gì?

Mã giảm giá Sendo là những ưu đãi mà trang thương mại điện tử Sendo cung cấp để khuyến khích người dùng mua hàng. Đây là những mã code bao gồm ký tự số và chữ được tạo ra bởi Sendo.

Mã giảm giá Sendo

Khi bạn áp dụng những mã code này trong quá trình thanh toán, bạn sẽ nhận được mức giảm giá theo phần trăm (%) hoặc giảm trực tiếp số tiền (VNĐ) trên giá trị sản phẩm. Để sử dụng mã giảm giá một cách đúng và hiệu quả, bạn cần lưu ý điều kiện sử dụng của từng mã, như áp dụng cho sản phẩm nào, mức giảm bao nhiêu, thời gian áp dụng mã, v.v… Mỗi mã giảm giá sẽ áp dụng cho các chương trình khuyến mãi khác nhau.

Làm thế nào để có được mã giảm giá Sendo?

“Mã là do Sendo phát hành, vậy là vào Sendo để tìm thôi!” Đúng vậy, nếu bạn đã nghĩ như vậy, không có gì sai cả. Bạn có thể truy cập vào Sendo để tìm kiếm những mã giảm giá được cập nhật hàng ngày. Tuy nhiên, bạn sẽ phải mất thời gian tìm kiếm từng trang trên Sendo để lấy từng mã riêng.

Trang web giảm giá Sendo

Để tiết kiệm thời gian, bạn có thể truy cập magiamgiasendo.com. Chúng tôi luôn cập nhật, tổng hợp và chia sẻ tất cả các mã giảm giá Sendo. Ngoài ra, chúng tôi cũng chia sẻ những chương trình khuyến mãi đặc biệt với số lượng giới hạn.

Hướng dẫn sử dụng mã giảm giá Sendo

Sau khi bạn đã tìm được mã giảm giá phù hợp với nhu cầu, hãy quay lại trang Sendo để tiến hành mua hàng.

Để hình dung cách sử dụng mã giảm giá, hãy xem qua ví dụ cụ thể sau đây.

“Thông qua magiamgiasendo.com, tôi đã có được 1 mã giảm giá 20K cho đơn hàng 100K. Mã áp dụng cho các ngành hàng như làm đẹp, mẹ bé, bách hóa, đồ chơi, thời trang trẻ em, thực phẩm, thiết bị y tế”. Hướng dẫn sử dụng mã giảm giá như sau:

Bước 1: Tìm kiếm sản phẩm

Có nhiều cách để bạn tìm kiếm sản phẩm muốn mua trên Sendo, ví dụ như gõ vào ô tìm kiếm, tìm trong cột các ngành hàng, hoặc tìm trong các chương trình khuyến mãi. Lưu ý rằng sản phẩm cần phải thuộc các ngành hàng được áp dụng mã giảm giá.

Ví dụ, tìm 1 chai dầu gội đầu Xmen.

Bước 2: Xác nhận thanh toán

Sau khi chọn sản phẩm, tiến hành xác nhận thanh toán bằng cách điền đầy đủ thông tin địa chỉ, phương thức vận chuyển và phương thức thanh toán.

Xác nhận thanh toán Sendo

Bước 3: Nhập mã giảm giá

Sau khi xác nhận thanh toán, xem lại thông tin đơn hàng. Nhập mã giảm giá vào ô “Mã giảm giá/ Mã hoàn tiền” và nhấn áp dụng. Khi mã được chấp nhận, số tiền sẽ được trừ ngay vào thông tin đơn hàng. Xem và xác nhận lại thông tin trước khi hoàn tất quá trình mua hàng.

Bước 4: Đặt hàng và xác nhận kết quả

Sau khi xác nhận thông tin đơn hàng, nhấn vào “đặt hàng” và chờ xác nhận từ Sendo để hoàn tất quá trình mua hàng đã áp dụng mã giảm giá.

Hy vọng với những chia sẻ ở trên, bạn đã hiểu rõ hơn về mã giảm giá Sendo và cách sử dụng mã một cách đúng đắn. Chúc bạn tìm được nhiều mã giảm giá có giá trị để tiết kiệm chi phí cho cuộc sống. Đừng quên truy cập EzBeauty.vn để không bỏ lỡ các mã giảm giá và chương trình khuyến mãi hot của Sendo.

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!