Hướng dẫn nhập mã giảm giá Lotte hưởng khuyến mãi
Hướng dẫn nhập mã giảm giá Lotte hưởng khuyến mãi

Bạn đã nghe đến mã giảm giá Lotte 7%, 10%, Phiếu mua hàng Lotte 200K, 100K dành cho một loạt ngành hàng như Thời trang, Gia dụng, Nhu yếu phẩm, Điện tử, Điện lạnh,… và muốn được mua hàng trên Lotte với giá ưu đãi? Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách nhập mã giảm giá Lotte cho đơn hàng của mình một cách đơn giản nhất. Hãy cùng đọc và thử áp dụng nhé!

Bước 1: Chọn sản phẩm

Truy cập vào website Lotte.vn và chọn sản phẩm mà bạn muốn mua. Bấm vào nút “Mua ngay” hoặc “Thêm vào giỏ hàng” để tiến hành thanh toán.

Chọn sản phẩm cần mua

Bước 2: Tìm mã giảm giá Lotte

Nếu bạn đã có mã giảm giá cho sản phẩm của mình, bạn có thể bỏ qua bước này. Ngược lại, hãy tìm mã giảm giá cho sản phẩm của bạn tại đây: MÃ GIẢM GIÁ LOTTE. Đây là trang cung cấp mã giảm giá Lotte mới nhất với độ tin cậy và tỉ lệ áp dụng thành công cao.

Copy mã giảm giá Lotte trên Vouchercode

Bước 3: Điền thông tin mua hàng và nhập mã giảm giá Lotte

Sau khi đã chọn mua sản phẩm, tìm mã giảm giá trên Vouchercode và nhấp vào nút “LẤY MÔ để website tự động sao chép mã giảm giá và chuyển bạn đến trang thanh toán của Lotte.

Tại trang thanh toán, bạn sẽ thấy ô “MÃ GIẢM GIÁ”. Dán mã giảm giá được Vouchercode đã sao chép sẵn vào ô trống và nhấp vào “ÁP DỤNG”. Hãy đảm bảo điền đầy đủ thông tin cá nhân bao gồm: Họ và tên, số điện thoại, email và địa chỉ người nhận hàng.

Dán mã giảm giá vào mục Áp dụng mã

Bước 4: Kiểm tra mức giảm và hoàn thành đơn đặt hàng

Sau khi nhập mã giảm giá Lotte, nhấp vào nút “Áp dụng” và số tiền giảm giá sẽ hiển thị trong mục chi tiết đơn hàng. Hãy kiểm tra thông tin đơn hàng, số tiền giảm giá và số tiền còn lại cần thanh toán. Cuối cùng, nhấp vào nút “TIẾP TỤC” để hoàn tất đơn đặt hàng.

Kiểm tra mức giảm

Vậy là bạn đã hoàn thành quá trình nhập mã giảm giá Lotte một cách đơn giản và tiết kiệm được một số tiền không nhỏ. Chỉ với 4 bước đơn giản như trên, bạn có thể tiết kiệm được một số chục, một số trăm hay thậm chí là một số triệu đồng khi mua sắm trên Lotte. Hãy thử ngay và trải nghiệm những ưu đãi hấp dẫn trên Lotte. Nếu bạn cần thêm mã giảm giá Lotte hoặc muốn biết về các chương trình khuyến mãi hot hiện tại, hãy để lại comment bên dưới và chúng tôi sẽ tìm và gửi lại cho bạn ngay thôi!

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!