Huxley Cream Anti-Gravity review
Huxley Cream Anti-Gravity review

Huxley Cream Anti-Gravity

Khi tôi lựa chọn một loại kem dưỡng ẩm, tôi chỉ quan tâm duy nhất đến việc kem có tác dụng dưỡng ẩm thực sự hay không. Tôi thường không quan tâm đến những lợi ích khác, bởi vì tôi sử dụng phương pháp chăm sóc da theo cách của Hàn Quốc, vì vậy tôi thêm nhiều sản phẩm khác để giải quyết các vấn đề còn lại của da. Khi tôi lần đầu tiên tìm kiếm kem dưỡng để thêm vào quy trình chăm sóc da của mình, tôi đã đọc một số đánh giá và sản phẩm này được nhiều người đánh giá cao.

Đánh giá về Kem Huxley Cream Anti-Gravity

Điều đầu tiên tôi chú ý đến về loại kem này là mùi hương. Nó rất mạnh (ít nhất là theo cảm nhận của mũi tôi). Tôi không thấy mùi hương này quá khó chịu nhưng cũng không quá thích. Tôi đã gặp khó khăn lớn khi cố gắng miêu tả mùi hương bằng từ văn, nhưng gần nhất tôi có thể miêu tả là một mùi thảo mộc hoa. Mùi hương này còn lưu lâu trên da của tôi.

Huxley Cream Anti-Gravity có kết cấu rất đặc, gần như nhờn và cái nhìn đầu tiên tôi nghĩ rằng nó sẽ hoạt động tuyệt vời trên da khô của tôi. Nó có màu sắc nhẹ như màu xanh ngọc hoặc một màu xanh nhạt rất nhạt (tùy thuộc vào nguồn sáng khi nhìn vào nó).

Bao bì

Kem được đựng trong một hũ thủy tinh nặng có kèm theo một cây spatula. Tôi thích kem dưỡng ẩm của mình được đựng trong tuýp hơn vì tôi cho rằng nó sạch hơn. Nhưng tôi cảm thấy một chiếc hũ đẹp trông tốt hơn nhiều.

Khi tôi thoa kem này lên da, cảm giác rất dễ chịu và mềm mại. Nó có xu hướng làm da tôi cảm giác hơi nhờn. Nếu bạn đang bận rộn vào mỗi buổi sáng, kem này không phù hợp vì nó mất thời gian lâu để thẩm thấu.

Huxley Swatch

Vì vậy, khi cảm thấy căng thẳng vào buổi sáng và phải chờ lâu để thẩm thấu để sử dụng kem nền hoặc kem BB lên trên (nếu bạn sử dụng, nếu không bạn có thể tiến về bước tiếp theo), thì thời gian chờ đợi sẽ quá lâu.

Ngay sau khi thoa kem, da của tôi cảm giác tuyệt vời, nhưng cảm giác đó không kéo dài suốt cả ngày. Tôi sống ở Thụy Điển, nơi khí hậu lạnh trong một thời gian dài trong năm và da của tôi trở nên khô hơn. Tôi đã thử sử dụng sản phẩm này vào mùa đông nhưng tôi phải quay trở lại với một loại kem bình thường vì nó không giúp da tôi nhiều. Trong mùa hè, sản phẩm này hoạt động tốt hơn đối với tôi, nhưng nó vẫn chỉ là một trong những sản phẩm có cảm giác dưỡng ẩm tốt trên da, nhưng dường như không thẩm thấu sâu hơn vào da.

Kết luận

Kem Huxley Cream Anti-Gravity không phải là lựa chọn hàng đầu của tôi. Mùi hương không phù hợp với tôi và kem cũng không làm da của tôi dưỡng ẩm thực sự suốt cả ngày. Nó hoạt động tốt hơn vào mùa hè ít nhất nhưng không phải là loại kem tôi sẽ chọn lại.

Tôi đánh giá sản phẩm này 2/7

Nếu bạn muốn xem thêm những đánh giá kem dưỡng ẩm khác, hãy ghé thăm trang Instagram của tôi tại đây và đừng quên đăng ký kênh Youtube của tôi.

Được viết bởi EzBeauty.vn

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!