Chuyên gia trang điểm Huyền Lê đang là một trong những “phù thủy” make up nổi tiếng trong giới make up. Bước chân vào nghề được một thời gian và nhờ đôi tay “tài hoa”, duyên nghề mà cô đã có được các tin tưởng thường xuyên “gửi gắm” khuôn mặt cho cô “tô vẽ” như: Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Hoa hậu Kỳ Duyên, á hậu Huyền My, á hậu Tú Anh, ca sĩ Minh Hằng, Hoàng Thùy Linh, Đông Nhi…

Chuyên gia trang điểm Huyền Lê

Làm việc với các ngôi sao hàng đầu thường sẽ phải “tranh luận” vì mỗi gu thời trang mỗi người khác nhau nhưng Huyền Lê luôn tự tin chiều lòng được các nghệ sĩ.

Huyền Lê tâm sự: “Thường là hoa hậu, ca sĩ mọi người sẽ rất chú trọng đến hình ảnh của mình mỗi khi xuất hiện tại các sự kiện. Theo đó, có người thích đậm, cá tính hoặc bánh bèo…Tuy nhiên, không phải ai cũng dễ dàng biến hóa được nhiều dạng gu make up khác nhau. Với tư cách là chuyên gia trang điểm, tôi sẽ tư vấn nhưng vẫn đảm bảo được chất riêng của từng nghệ sĩ”.

Chuyên gia trang điểm Huyền Lê tiết lộ “quy tắc” khi làm việc với ca sĩ Hồ Ngọc Hà

Gần đây, Hồ Ngọc Hà thành công với liveshow Lovesong và cô có tâm sự về ê kíp giúp mình tỏa sáng trong đó bao gồm cả chuyên gia make up Huyền Lê.

Theo “nữ hoàng giải trí” chia sẻ: “Vì Hà quá mệt nên chỉ ngồi đó nói với các em, chủ đề chương trình của chị là thế này, thế kia. Vậy các em tự nghĩ cách make up layout”.

Hỏi chuyên gia make up Huyền Lê vì sao được Hồ Ngọc Hà có thể tin tưởng đến vậy, cô tiết lộ: “Làm việc với Hồ Ngọc Hà tưởng chừng khó khăn nhưng thực tế không phải. Hồ Ngọc Hà cũng có quy tắc riêng của mình. Như mọi người biết, lâu nay chị Hà làm với ai đó mà đã tin tưởng thường sẽ rất gắn bó và lần đầu tiên làm việc với giọng ca “Cự tuyệt”, tôi đã rất lo lắng, căng thẳng. Tuy nhiên, lần đầu tiên gặp chị Hà đã cởi mở, chuyện trò giúp tôi trong thời gian make up cho chị được thoải mái tư tưởng trong việc đánh phấn má, tô son…”

“Chị Hà có gu thẩm mỹ nhất định và mỗi lần xuất hiện chị không muốn mình lồng lộn đến mức bị “lố”

“Chị Hà có gu thẩm mỹ nhất định và mỗi lần xuất hiện chị không muốn mình lồng lộn đến mức bị “lố”. Có thể nói, chị Hà đang sở hữu nhan sắc rực rỡ và đường nét trên khuôn mặt rất hoàn hảo. Vì thế, chỉ cần trang điểm một lớp nhẹ, trong veo cũng đủ người khác siêu lòng”, Huyền Lê nói thêm.

Vì được tin tưởng và hợp tác với Hồ Ngọc Hà nhiều lần nên dự án Lovesong, hay album mới của giọng ca “Càng trưởng thành, càng cô đơn” đều do Huyền Lê make up./.

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!