Tiếp Viên Trang Điểm Cưới Ấn Độ Ở Toronto
Tiếp Viên Trang Điểm Cưới Ấn Độ Ở Toronto

Đầu tiên và quan trọng nhất, chúng tôi viết blog này dựa trên kinh nghiệm làm việc với một số nghệ sĩ trang điểm và làm tóc ở Toronto, và như những người nhiếp ảnh gia, chúng tôi dựa vào những điều sau đây để viết bài này:

  1. Cách trang điểm và làm tóc của các nghệ sĩ này trông như thế nào trên ảnh.
  2. Cách họ xử lý Dupatta cho đám cưới Ấn Độ.
  3. Dịch vụ tuyệt vời của họ (giao tiếp, theo dõi và giáo dục khách hàng).

Disclaimer: Chúng tôi không liệt kê tất cả các tài năng tuyệt vời khác trong ngành đám cưới Toronto trong blog này vì chúng tôi chưa từng làm việc với tất cả họ. Blog này chỉ liệt kê những người mà chúng tôi đã làm việc trong quá khứ, tuy nhiên, chúng tôi rất đề nghị bạn tìm hiểu thêm về các nhà cung cấp khác. Chúng tôi hy vọng sẽ mở rộng blog này hàng năm với một số nghệ sĩ mới khi chúng tôi có cơ hội làm việc với họ.

Sau khi chụp hơn 170 đám cưới Ấn Độ ở khắp nơi trên thế giới, chúng tôi hiểu rõ vai trò quan trọng của các nghệ sĩ trang điểm trong đám cưới Ấn Độ. Chuẩn bị một cô dâu Ấn Độ đòi hỏi kiến thức không chỉ về trang điểm mà còn về cách đặt Dupatta và nhiều yếu tố khác.

Dưới đây là một số kiến thức về trang điểm và làm tóc cho cô dâu Ấn Độ trong đám cưới.

Trong hình ảnh so với thực tế

Trước khi chọn nhà cung cấp cuối cùng, có một số điều cần lưu ý. Trang điểm và tóc trong hình ảnh thực sự có thể trông khác so với thực tế. Một số cô dâu thích trang điểm trông tốt trên ảnh mặc dù nó có thể trông hơi dày đặc trong thực tế. Một số cô dâu khác có thể muốn trang điểm trông rất tự nhiên nhưng trông khá nhẹ nhàng trong ảnh.

Hãy nhớ rằng cả hai lựa chọn này đều là sự lựa chọn cá nhân; khi bạn nhìn vào ảnh trong tạp chí, chúng đã được chỉnh sửa rất nhiều. Tạp chí chỉ xử lý một số ít ảnh nên có thể dành 4 giờ chỉnh sửa cho một ảnh trước khi in. Ngược lại, chúng tôi làm việc với hơn 1400 ảnh trong mỗi đám cưới, nên những người nhiếp ảnh không chỉnh sửa từng ảnh chi tiết như vậy. Ở studio của chúng tôi, chúng tôi chụp khoảng 5-10 tấm ảnh chân dung cho mỗi cô dâu và chỉnh sửa chúng theo chi tiết lớn. Vì vậy, quyết định là của bạn, như một cô dâu để xem điều gì hoạt động tốt nhất cho bạn. Bạn có thể muốn thảo luận với nghệ sĩ trang điểm của bạn.

Brampton & Mississauga Indian Wedding Venues Guide

Cách đặt Dupatta

Một phần quan trọng trong nhu cầu trang phục cưới Ấn Độ là cách đặt Dupatta, còn được biết đến như là một chiếc khăn trùm đầu Ấn Độ; tin tôi, điều này thực sự có thể làm nên hoặc phá vỡ vẻ ngoại hình đôi khi. Chúng tôi luôn khuyến nghị với cô dâu Sikh và Hindu nên luôn làm mỏng viền Dupatta cho lễ cưới của họ để nó ngồi tốt trên đầu. Chúng tôi đề xuất bạn thảo luận về những cách đặt khác nhau bạn có thể làm hoặc thích cho Dupatta của mình với nhóm trang điểm và làm tóc sau khi bạn có trang phục và trang sức.

Makeup-Indian-Wedding

Thời gian cần thiết cho nghệ sĩ trang điểm

Hãy lưu ý rằng một trang điểm cưới Ấn Độ có thể mất đến 3 giờ tuỳ thuộc vào kiểu trang điểm và tóc bạn đã chọn, và cũng có thể thay đổi tùy thuộc vào từng nghệ sĩ. Hãy nhớ rằng thời gian này có thể không bao gồm thời gian đặt Dupatta. Vì vậy, hãy luôn có cuộc trò chuyện này với nghệ sĩ trang điểm trước và đảm bảo điều phối thời gian với nhiếp ảnh gia của bạn.

Để đảm bảo rằng chúng tôi, những nhiếp ảnh gia, có đủ thời gian cho những bức ảnh chân dung cô dâu, hình ảnh gia đình và hình ảnh Dupatta cho đám cưới Sikh hoặc Hindu Ấn Độ, chúng tôi cần khoảng 90 phút với cô dâu trước khi cô ra khỏi nhà.

Ví dụ, nếu bạn định rời khỏi lễ truyền thống của người Sikh vào lúc 8:15 sáng, hãy yêu cầu nghệ sĩ trang điểm hoàn thiện trang phục của bạn trước 6:30 sáng.

How to find a makeup artist for Indian Weddings

Hỏi cô dâu trước về trải nghiệm của cô ấy

Mặc dù điều này có thể không phải là cách chính xác nhất, nhưng luôn là ý tưởng tốt để liên hệ với một hoặc hai cô dâu trước đó hoặc hỏi các nhà cung cấp dịch vụ khác như nhiếp ảnh gia về trải nghiệm của họ với các nghệ sĩ trang điểm khác nhau.

Cuối cùng, đây là một số nghệ sĩ trang điểm Ấn Độ tốt nhất mà chúng tôi đã làm việc trước đây. Hãy nhớ rằng tất cả những nghệ sĩ trang điểm này đều tuyệt vời và bạn sẽ được phục vụ tốt bằng cách làm việc với những công ty này.

Vui lòng lưu ý rằng các nghệ sĩ được sắp xếp theo thứ tự chữ cái và thông tin về trang web, vị trí studio và mức giá khi có trên trang web của nghệ sĩ là chính xác vào thời điểm viết bài này.

Toronto-Sikh-Wedding-Photographers makeup artist in toronto

Beauteeinc Makeup

Chúng tôi đã làm việc với Tina nhiều lần cho các đám cưới Sikh và Hindu ở Toronto và cô luôn mang lại dịch vụ tốt và chất lượng công việc trên cô dâu.

Website: http://www.beauteeinc.com/

Vị trí Studio: Brampton

Dưới đây là một số hình ảnh làm việc với Tina từ Beauteeinc.

Toronto-Indian-Makeup-Artists

BeautybyBu

Bushra là một nghệ sĩ tuyệt vời khác để làm việc với đám cưới Ấn Độ. Các cô dâu trong quá khứ của chúng tôi rất hài lòng khi làm việc với cô ấy. Sundeep và Mehek là hai cô dâu đã hợp tác với Bushra và chúng tôi có thể thấy điều đó, Bushra có cái nhìn rất quyến rũ và bạn sẽ chắc chắn có nhiều tiếng cười trong quá trình làm việc với cô ấy.

Website: https://www.beautybybu.com/

Vị trí Studio: Brampton

AIF_8354
19911633_10155435672622317_1735119090_o

Canvas Beauty Co.

Nếu bạn đang tìm kiếm một vẻ ngoại hình hoàn hảo cho đám cưới Sikh hoặc Hindu Ấn Độ của bạn, Canvas Beauty Co. là một nhóm tuyệt vời để làm việc với và công việc của họ thực sự tuyệt vời. Kinh nghiệm làm việc với các cô dâu trong quá khứ đã rất tốt và chúng tôi rất khuyến nghị làm việc với Navneet và Harseerat. Họ thường tổ chức các lớp học chuyên môn của riêng mình và chúng tôi tin rằng nếu bạn có thể dạy một thứ gì đó, bạn phải rất giỏi đấy.

Website: https://www.instagram.com/canvasbeautyco/?hl=en

Vị trí Studio: Brampton

Dưới đây là một số hình ảnh làm việc với họ.

19911633_10155435672622317_1735119090_o
19893881_10155435678467317_233828669_o

Iris Artistry

Iris đã làm việc rất tốt cho các đám cưới Sikh và Hindu. Các cô dâu của chúng tôi rất hài lòng với trang điểm và tóc của mình vào ngày cưới cũng như dịch vụ họ nhận được từ Iris Artistry suốt quá trình chuẩn bị.

Website: https://www.irisartistry.com/

Vị trí Studio: Brampton

Dưới đây là một số hình ảnh từ đám cưới của Jaas và Shiv mà chúng tôi đã làm việc với Iris và họ thực sự đã giúp tạo nên vẻ ngoại hình này.

canva-2-portrature
canva-2-portrature

Nim and Elegance

Dựa trên Brampton, một studio trang điểm và làm tóc tuyệt vời khác cho cô dâu Sikh Ấn Độ là Nim và nhóm của cô ấy. Chúng tôi đã làm việc với họ trong một số dự án và Mandeep, cô dâu gần đây của chúng tôi đã rất hài lòng với trải nghiệm tổng thể.

Website: http://www.elegancesalon.ca/

Vị trí Studio: Brampton

Dưới đây là một số hình ảnh.

AIF_6824

Lesonne Bridals

Ruchika và nhóm của cô ấy đã làm việc với chúng tôi trong nhiều sự kiện trong ngành cưới Ấn Độ ở Toronto và đúng với tên gọi, họ thực sự giỏi trong những gì mình làm. Không chỉ trang điểm và làm tóc của họ hoàn hảo, mà dịch vụ của họ cũng rất xuất sắc. Phần mềm quản lý studio và người được chỉ định để trả lời các yêu cầu làm cho dịch vụ của họ rất mạnh mẽ. Ruchika chính mình đã giảng dạy các khóa học trang điểm và làm tóc; vì vậy, bạn chắc chắn đang làm việc với một chuyên gia hàng đầu. Nhóm Lesonne dành thời gian gửi cho bạn các mẹo chăm sóc da trước đám cưới, những điều nhỏ như vậy thực sự tạo sự khác biệt trong mắt khách hàng.

Website: http://lesonne.com/

Vị trí Studio: Brampton

Dưới đây là một số hình ảnh từ Ruchika và nhóm của cô ấy tại Lesonne Bridals.

JS-0555
JS-0555
JS-0553

The Beauty Concept by Shirley Wu

Một nghệ sĩ trang điểm rất tài năng khác, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành trang điểm cưới Ấn Độ ở Toronto, là đội của Shirley Wu.

Website: http://thebeautyconcept.ca/

Vị trí Studio: Mississauga

Dưới đây là một số hình ảnh từ công việc cùng với họ trong quá khứ.

Wedding-0507
Wedding-0507

Xpressions Studios

Với hơn 19 năm kinh nghiệm trong ngành trang điểm cưới Ấn Độ ở Toronto, đội ngũ Xpressions rất giỏi và bạn có thể tin tưởng để để mình trông hoàn hảo trong ngày cưới. Ruby đã đào tạo nhiều nghệ sĩ trong ngành cưới Ấn Độ này và ngày nay, Amber và cô ấy là một đội mạnh mẽ với rất nhiều kinh nghiệm. Họ cũng sở hữu Xpressions Jewelry, một trong những bộ sưu tập trang sức phong phú nhất ở Toronto, mà nhiều cô dâu của chúng tôi đã sử dụng trong quá khứ và họ rất hài lòng. Chúng tôi đã làm việc với Ruby trong nhiều bài tạo hình khác nhau và cô ấy có gu thẩm mỹ tuyệt vời khi đến việc đặt Dupatta hoặc trang sức.

Website: http://www.xpressionsstudio.ca/

Vị trí Studio: Brampton

Dưới đây là một số hình ảnh khi làm việc với họ.

GLX0220
GLX0220

Có một số nghệ sĩ tuyệt vời trong ngành này ở Toronto cho thị trường cưới Ấn Độ. Chúng tôi có thể đảm bảo rằng một số nghệ sĩ trang điểm này sẽ chắc chắn mang lại vẻ ngoại hình cưới mà bạn muốn.

Sabrina Makeup

Chúng tôi đã có cơ hội làm việc với đội ngũ của Sabrina nhiều lần và mặc dù chúng tôi chưa bao giờ gặp gỡ nhóm của họ trực tiếp, họ luôn làm việc tốt với chúng tôi trên cô dâu ở Toronto.

Website: http://sabrinaxmakeup.com/

Vị trí Studio: Burlington

Dưới đây là một số hình ảnh.

AIF_0400

Shimmer Studio

Chúng tôi đã làm việc với đội ngũ Shimmer và KJ. Họ đảm bảo rằng cô dâu cảm thấy thoải mái và giúp chúng tôi suốt quá trình chụp ảnh. Chúng tôi thực sự thích làm việc với đội ngũ Shimmer.

Website: http://shimmerstudio.ca/

Vị trí Studio: Brampton

Dưới đây là một số hình ảnh.

AIF_0400

Meenu Bridal

Chúng tôi luôn có thời gian tuyệt vời khi làm việc với Meenu Bridals. Dịch vụ cá nhân rất tốt và họ luôn để trống không gian cho nhiếp ảnh gia để tạo ra những bức ảnh tốt cho cô dâu của họ. Nhóm Meenu Bridal cũng có thể làm henna rất đẹp cho cô dâu và gia đình của cô, vì vậy khách hàng rất yêu thích họ vì điều đó.

Website: http://www.meenubridal.com/

Vị trí Studio: Brampton

Dưới đây là một số hình ảnh.

Ruchika-0018

Verdaan Beauty Studios

Website: http://verdaanbeautystudio.com/

Vị trí Studio: Brampton

Dưới đây là một số hình ảnh.

AIF_8594
Awards-0028

Cuối cùng, đừng quên kiểm tra bài blog mới nhất của chúng tôi về – Những ngôi đền gurdwara tốt nhất để kết hôn ở Toronto.

Vui lòng liên hệ với nghệ sĩ trang điểm để biết thêm thông tin và chi tiết gói dịch vụ tùy chỉnh.

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!