BlogBlog

Mỹ phẩm Innisfree Việt Nam hân hạnh nhận được những phản hồi tích cực từ các bạn trẻ trên các kênh youtube. Dưới đây là một loạt video tổng hợp về những chia sẻ của khách hàng. Hãy cùng tham khảo những trải nghiệm tuyệt vời và lựa chọn cho mình một dòng mỹ phẩm thiên nhiên Innisfree phù hợp.

Khách hàng yêu thích Innisfree

Video đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu là của bạn Đỗ Ý Nhi. Ý Nhi đã chia sẻ về dòng sản phẩm Innisfree Green tea fresh cream trong danh sách những sản phẩm yêu thích tháng 8.

review-innisfree

Ý Nhi, một cô gái xinh đẹp có làn da sáng mịn, hiện đang sống ở nước ngoài và mới trở về Việt Nam nghỉ lễ. Cô là một khách hàng yêu thích dòng mỹ phẩm chiết xuất từ thiên nhiên.

Ý Nhi chia sẻ: “Trong tất cả sản phẩm green tea của Innisfree mà tôi đã sử dụng, sản phẩm mà tôi thích nhất là Innisfree green tea fresh cream. Mỗi khi tôi trở về Việt Nam, da tôi trở nên dầu nhiều hơn, và sản phẩm này thực sự phù hợp với tôi. Cream này có chất gel lỏng, giống như gel lô hội. Chất gel như vậy thẩm thấu vào da rất tốt, không gây nhờn rít hay bóng dầu. Đó là lý do tôi yêu thích loại cream này.”

Đối với những sản phẩm dưỡng ẩm quá nhiều, lỗ chân lông thường bị bít kín, da trở nên không mịn màng. Nhưng sản phẩm này đã đáp ứng yêu cầu của tôi. Sau một thời gian sử dụng, da tôi đã cải thiện rất nhiều, trở nên láng mịn hơn, lỗ chân lông thu nhỏ và vết thâm do cháy rám đã mờ đi 9 phần.

Theo tôi, sản phẩm này thích hợp để sử dụng trong mùa hè hơn vì vào mùa đông da của tôi cần độ ẩm cao hơn.

Chia sẻ từ khách hàng khác

Ngoài ra, Innisfree còn nhận được nhiều chia sẻ từ những khách hàng quan tâm thông qua các phương tiện như báo, youtube, email.

Hãy cùng theo dõi video chia sẻ trải nghiệm của Giang Thụy về dòng sản phẩm trà xanh của Innisfree.

Bài viết này chỉ là một phần nhỏ của những trải nghiệm tuyệt vời của khách hàng đối với mỹ phẩm Innisfree. Hãy truy cập EzBeauty.vn để khám phá thêm nhiều sản phẩm và nhận thêm nhiều thông tin hữu ích.

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!