Ngày nay, mua sắm thông minh không chỉ đòi hỏi việc tìm kiếm những sản phẩm chất lượng với giá cả phù hợp, mà còn phải tận dụng những công nghệ thông tin hiện đại để trở thành người tiêu dùng thông thái nhất. EzBeauty.vn xin giới thiệu đến các bạn 7 ứng dụng video độc đáo, giúp bạn săn mã giảm giá và tận hưởng sự lựa chọn thông minh của mình mà không lo “viêm mang túi”.

JAMJA – Những ưu đãi hấp dẫn

JAMJA

JAMJA không còn là một cái tên xa lạ với các tín đồ mua sắm và ẩm thực. Với 28797 ưu đãi từ 2742 thương hiệu uy tín và chất lượng, JAMJA ngày càng phổ biến trong cộng đồng giới trẻ. Bằng cách lưu các bài khuyến mãi quan tâm hoặc truy cập vào Chợ ưu đãi, bạn có thể lựa chọn những chương trình giảm giá hấp dẫn. Ngoài ra, JAMJA còn cung cấp các thông tin hữu ích về ẩm thực và làm đẹp thông qua Blog của mình.

Meete – Mã giảm giá mỗi ngày

Meete

Meete là ứng dụng cung cấp mã giảm giá và chương trình khuyến mãi chủ yếu trong lĩnh vực ẩm thực. Bên cạnh việc tìm kiếm các chương trình giảm giá theo nhóm món ăn hoặc nhà hàng, bạn còn có thể nhận được một mã giảm giá mỗi ngày. Chỉ cần đưa mã này cho nhà hàng, bạn có thể tận hưởng món ăn với mức giá ưu đãi khó tin.

Shopiness – Tận hưởng ưu đãi từ các thương hiệu nổi tiếng

Shopiness

Shopiness là ứng dụng mua sắm trên smartphone giúp bạn nhận thông tin ưu đãi giảm giá từ các thương hiệu nổi tiếng như Starbucks, KFC, Vuvuzela, Adidas, The Face Shop, CGV và nhiều hơn nữa. Ngoài việc thông báo khi các thương hiệu yêu thích có chương trình giảm giá mới, Shopiness còn gợi ý các ưu đãi khi bạn ở gần cửa hàng đang có chương trình khuyến mãi.

Mobifone Mconnect – Ưu đãi đặc biệt cho khách hàng Mobifone

Mobifone Mconnect

Mconnect là ứng dụng săn mã giảm giá của Mobifone dành riêng cho khách hàng sử dụng dịch vụ của nhà mạng này. Với mConnect, khách hàng có thể cập nhật các chương trình giảm giá hấp dẫn từ các đối tác uy tín của Mobifone trong các lĩnh vực ẩm thực, giải trí, làm đẹp, mua sắm, du lịch và nhiều lĩnh vực khác. Ứng dụng này hỗ trợ cho cả 3 hệ điều hành Android, iOS và Windows Phone.

Voucherbox – Tận hưởng những mã giảm giá hấp dẫn

Voucherbox

Voucherbox là ứng dụng săn mã giảm giá với nhiều voucher hấp dẫn. Bạn có thể tìm hiểu về các chương trình khuyến mãi bằng cách ấn vào các mã giảm giá. Bên cạnh đó, Voucherbox còn giúp bạn tiết kiệm thời gian khi mua sắm bằng cách cung cấp những sản phẩm giảm giá mà không cần mã.

Cungmua.com – Mua sắm dễ dàng với voucher

Cungmua.com

Cungmua.com là ứng dụng mua sắm với giá ưu đãi tốt nhất trên thị trường. Bạn có thể tìm thấy nhiều sản phẩm đa dạng và phong phú như thời trang, tiêu dùng, du lịch, ẩm thực, làm đẹp, giải trí và nhiều hơn nữa. Cungmua.com cung cấp các voucher và e-voucher để bạn dễ dàng mua sản phẩm. Ngoài ra, ứng dụng này còn cung cấp thông tin về các cửa hàng phân phối sản phẩm và các ưu đãi tại cửa hàng đó.

Ting ting – Ưu đãi tại cửa hàng và website online

Ting ting

Ting ting là ứng dụng sao nhận ưu đãi từ cửa hàng và website online trên toàn quốc. Các mặt hàng trên Ting ting được phân loại cẩn thận như thời trang, điện thoại, sách và băng đĩa, điện lạnh điện máy, thể thao và nhiều hơn nữa. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về sản phẩm bằng cách truy cập vào website bán hàng.

Bài viết trên EzBeauty.vn được chia sẻ từ YBOX.VN. Khi chia sẻ, hãy trích dẫn nguồn “Theo YBOX.VN”. Mua sắm thông minh và tiết kiệm ngay hôm nay với những ứng dụng săn mã giảm giá cực chất!

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!