Kem chống nắng luôn là sản phẩm không thể thiếu đối với bất kỳ ai, giúp bảo vệ làn da hiệu quả. Là một cô nàng văn phòng, tôi thường xuyên tiếp xúc với máy tính, vì vậy việc bôi kem chống nắng hàng ngày là vô cùng quan trọng đối với tôi. Ngoài việc bôi kem chống nắng, tôi còn dặm thêm một lớp kem nền nhẹ để làn da trở nên đều màu và láng mịn hơn. Vì vậy, khi phát hiện ra kem chống nắng 2 trong 1: kết hợp cả kem chống nắng và kem nền, tôi đã rất hứng thú. Tuy nhiên, thực tế lại không như tôi mong đợi.

Sữa chống nắng lót nền trang điểm Biore UV Color CC Milk SPF50+/PA+++

Sữa chống nắng lót nền trang điểm Biore UV Color CC Milk SPF50+/PA+++ là sản phẩm kết hợp giữa kem chống nắng và CC Cream, hứa hẹn vừa bảo vệ làn da khỏi ánh nắng mặt trời vừa có thể thay thế kem nền, kem che khuyết điểm và làm đều màu da.

Kem có chất khá đặc, màu không tự nhiên

Khi tán lên da, kem để lại vệt trắng thiếu tự nhiên

Bao bì sản phẩm

Về mặt bao bì, sản phẩm này có thiết kế dạng tuýp nhỏ xinh mang tông màu vàng cam nhẹ nhàng. Chai nhựa cứng cáp có thêm hạt bi nhỏ bên trong để trộn đều sản phẩm. Trước khi sử dụng, bạn chỉ cần lắc nhẹ để chất kem hòa đều, sau đó tán nhẹ lên da. Bạn có thể sử dụng tay hoặc bông phấn để tán kem. Về mặt bao bì, sản phẩm này không có gì để chê, tuy nhiên chất kem lại khiến tôi thất vọng nặng nề.

Chất kem không tự nhiên

Chất kem bên trong có màu be sậm, tương tự như màu BB Cream nhưng chất lỏng hơn một chút, dễ dàng tán đều. Tuy nhiên, kem chỉ có một tông màu duy nhất và chất kem khá dày, khi thoa lên da sẽ không thể thấm đều mà vẫn bị lơn cợn, loang lổ. Khi tán lên da, kem để lại vệt trắng thiếu tự nhiên.

Chỉ sử dụng lượng kem rất nhỏ

Vì chất kem khá dày, tôi chỉ sử dụng một lượng rất nhỏ mỗi lần. Tuy việc này giúp da trông tự nhiên hơn, nhưng hiệu quả chống nắng không đạt tối ưu.

Kết luận

Vì hai nhược điểm trên, tôi đã nhanh chóng bỏ sản phẩm này sau vài lần sử dụng. Đối với việc làm kem nền, kem quá dày làm da bí, không tự nhiên. Đối với việc sử dụng như kem chống nắng, sản phẩm không đủ khả năng bảo vệ da. Nếu bạn đã mua sản phẩm này và không muốn phí hoài, tôi khuyên bạn nên trộn một chút với kem chống nắng thông thường rồi mới thoa lên da. Việc này sẽ giúp pha loãng kem, giúp kem thẩm thấu đều và tự nhiên trên da, đồng thời vẫn đảm bảo hiệu quả bảo vệ da tối ưu.

Để biết thêm thông tin và mua sản phẩm kem chống nắng, bạn có thể ghé trang web EzBeauty.vn.

Ảnh: pinterest.com

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!