Từ A-Z về Kem chống lão hóa Innisfree của Hàn Quốc. Nếu bạn đang tìm hiểu về các sản phẩm chống lão hóa của Innisfree thì mình nghĩ đây là bài viết dành cho bạn. Toàn bộ thông tin về thương hiệu Innisfree, các sản phẩm chống lão hóa của họ cũng như đánh giá cụ thể sẽ có trong bài viết này. Hãy tập trung vào đọc nhé! Bài viết này dài và chi tiết lắm đấy.

VỀ THƯƠNG HIỆU INNISFREE

innisfree-logo

Innisfree là một thương hiệu chăm sóc sắc đẹp với các sản phẩm mỹ phẩm được chiết xuất từ thiên nhiên có tiếng tại Hàn Quốc, trực thuộc tập đoàn Amore Paciffic, tập đoàn này cũng được mình nhắc đến trong bài đánh giá kem chống lão hóa Laneige. Đúng vậy, Laneige và Innisfree cùng một số cái tên khác như Etude House, Sulwhasoo … cũng là chị em một nhà của tập đoàn AmorePaciffic.

Giống như người chị em Laneige của mình, các dòng sản phẩm chống lão hóa của Innisfree cũng chủ yếu được sản xuất cho thị trường Hàn Quốc và châu Á, do đó các sản phẩm này có thể sử dụng tốt đối với cơ địa của phụ nữ Việt.

Ngoài ra, đây là một thương hiệu nổi tiếng với hầu hết các dòng sản phẩm đều được sản xuất từ các thành phần thiên nhiên đặc trưng của đảo Jeju Hàn Quốc, do đó cũng có khá nhiều dòng sản phẩm từ các loại thành phần mà có thể chị em đã biết đến như dòng sản phẩm từ hoa lan tím, quả lựu, nước biển nham thạch Jeju …

Các nàng có thể tham khảo thêm các dòng sản phẩm khác của Innisfree tại gian hàng chính hãng của họ trên Lazada nhé!

Gian hàng chính hãng trên Lazada

CÁC LOẠI KEM CHỐNG LÃO HÓA CỦA INNISFREE

review-danh-gia-kem-chong-lao-hoa-innisfree-perfect

Như đã nói ở trên, các dòng sản phẩm chống lão hóa của Innisfree chia thành nhiều loại tương ứng với các loại thành phần chính từ thiên nhiên. Còn đối với các sản phẩm kem chống lão hóa thì Innisfree có 8 sản phẩm chính từ 3 dòng sản phẩm với chiết xuất từ thảo mộc Jeju, lá trà đen Jeju và Phong lan tím Jeju, cụ thể chúng là:

  • Kem chống lão hóa Innisfree Perfect 9 Repair Cream EX 60ml: kem dưỡng da chống lão hóa, giảm nếp nhăn từ thảo mộc đảo Jeju
  • Kem dưỡng da chống lão hóa vùng mắt Innisfree Perfect 9 Repair Eye Cream EX 30ml: tương tự như trên nhưng là dành riêng cho vùng da quanh mắt
  • Kem dưỡng chống lão hóa Innisfree Black Green Tea Cream EX 60ml: Kem chống lão hóa giúp săn chắc da, tăng sức đề kháng, chống oxy hóa.
  • Kem chống lão hóa Innisfree Jeju Orchid Intense Cream 50ml: Kem chống lão hóa với thành phần dưỡng ẩm sâu cho mùa đông, mùa hanh khô
  • Kem dưỡng da chống lão hóa ban ngày Innisfree Jeju Orchid Day Cream SPF30 PA++ 50ml: Kem chống lão hóa, dưỡng ẩm kết hợp với thành phần chất chống nắng
  • Kem chống lão hóa Innisfree Jeju Orchid Enriched Cream 50ml: Kem chống lão hóa với thành phần dưỡng chất phong phú, giúp nuôi dưỡng toàn diện da và giữ ẩm.
  • Kem chống lão hóa Innisfree dạng Gel Jeju Orchid Gel Cream 50ml: Kem chống lão hóa dạng gel nhẹ nhàng, ngăn ngừa lão hóa sớm.
  • Kem dưỡng da chống lão hóa vùng mắ

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!