Review Kem dưỡng da dịu nhẹ Sukin (Sukin Facial Moisturiser 50ml)Review Kem dưỡng da dịu nhẹ Sukin (Sukin Facial Moisturiser 50ml)

Vì tình yêu với Sukin, tôi đã mua nhiều sản phẩm của hãng này để trải nghiệm. Hôm nay, tôi sẽ đánh giá chi tiết về Kem dưỡng da dịu nhẹ Sukin (Sukin Facial Moisturiser) – dòng sản phẩm Signature của hãng. Kem dưỡng này được kết hợp với mặt nạ đất sét, sữa rửa mặt, tẩy tế bào chết và nước tẩy trang.

1. Thiết kế sản phẩm

Bắt đầu bài đánh giá, tôi sẽ nhận xét về bao bì sản phẩm. Sukin Facial Moisturiser có 2 kích thước: tuýp 50ml và chai có vòi bơm dung tích 125ml. Nếu bạn cần mang đi ra ngoài, tuýp 50ml sẽ tiện lợi hơn. Thiết kế rất đơn giản, tuy nhiên có một điểm tôi không thích là kem dễ bị dơ.

Review Kem dưỡng da dịu nhẹ Sukin (Sukin Facial Moisturiser 50ml)

Sản phẩm có dạng tuýp rất tiện lợi.

2. Mùi hương

Mùi hương là một điểm khiến Kem dưỡng da Sukin này không hoàn hảo. Theo cảm nhận của tôi, mùi của sản phẩm rất đặc biệt, giống như mùi lên men. Lần đầu sử dụng, tôi cảm thấy khá khó chịu vì mùi này. Tuy nhiên, khi sử dụng hết tuýp kem, mùi này dần tản đi.

3. Thành phần

Danh sách thành phần của Sukin Facial Moisturiser khá dài, nên tôi không thể đưa ra đây. Một số thành phần nổi bật của sản phẩm là lô hội, dầu hạt mè, dầu nụ tầm xuân, bơ hạt cacao, dầu jojoba,… Tất cả các thành phần này đều có nguồn gốc từ thiên nhiên và giúp dưỡng da mềm mịn.

Review Kem dưỡng da dịu nhẹ Sukin (Sukin Facial Moisturiser 50ml)

Những nguyên liệu được sử dụng đều rất lành tính với da.

Ngoài ra, theo cam kết của hãng, sản phẩm không chứa các thành phần như paraben, cồn dầu khoáng hay silicone. Điều này khiến Sukin Facial Moisturiser trở thành lựa chọn tuyệt vời cho da nhạy cảm.

4. Cảm nhận sau khi sử dụng

Kem dưỡng da Sukin Facial Moisturiser có kết cấu dạng gel cream, màu trắng đục và rất lỏng. Độ thấm của kem này vào da khá chậm, đặc biệt khi được sử dụng sau nhiều bước chăm sóc da và khóa ẩm. Tuy nhiên, điểm mạnh của sản phẩm là vào buổi sáng, khi tôi thức dậy, kem đã thẩm thấu hoàn toàn vào da và không gây bóng nhờn như các sản phẩm khác. Hiệu quả chính của kem là dưỡng ẩm và làm mịn da.

Review Kem dưỡng da dịu nhẹ Sukin (Sukin Facial Moisturiser 50ml)

Kem dưỡng ẩm giúp làm mịn da lên trông thấy.

Tóm lại, sau khi sử dụng, tôi sẽ tổng kết lại một số đặc điểm của Kem dưỡng da Sukin này:

  • Thiết kế đơn giản, có 2 kích thước tiện lợi.
  • Mùi hương ban đầu hơi nồng.
  • Kết cấu dạng gel cream, hơi chậm thẩm thấu.
  • Sản phẩm lành tính.
  • Cung cấp độ ẩm, làm mịn da.

Bạn có nhu cầu mua hàng chính hãng với giá tốt nhất hiện nay, hãy tham khảo và đặt hàng ngay tại website EzBeauty.vn!

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!