KEM BODY WHITE CDYKEM BODY WHITE CDY

Bạn muốn sở hữu một làn da trắng hoàn hảo, mịn màng ngay sau lần sử dụng đầu tiên? Bạn mong muốn có một sản phẩm trang điểm toàn thân an toàn và hiệu quả? Bạn muốn tự tin chụp ảnh với làn da trắng ấn tượng và được bảo vệ trước tác động của ánh nắng mặt trời trực tiếp?

Công ty Mỹ Phẩm Ly White đã nhập khẩu đặc biệt dòng sản phẩm từ Anh Quốc – KEM BODY WHITE CDY. Sản phẩm này có tác dụng dưỡng trắng, trang điểm hoàn hảo, dưỡng mềm da và chống nắng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm tung tăng chụp ảnh với làn da trắng ấn tượng và được bảo vệ dưới ánh nắng mặt trời trực tiếp.

Tác dụng vượt trội

Sử dụng KEM BODY WHITE CDY giúp làm sáng da so với các sản phẩm dưỡng da thông thường khác. Sản phẩm không chỉ tẩy lột da tạm thời trên bề mặt, mà còn thẩm thấu sâu vào bên trong tế bào da. Chiết xuất từ tinh dầu các loài hoa thiên nhiên như oải hương, lô hội, yến mạch và protein, kết hợp với tinh chất sữa dê Úc giàu chất dinh dưỡng, có tác dụng diệt khuẩn, kháng viêm, ngăn chặn lão hóa và làm trắng da tự nhiên. Độ chống nắng SPF 75++ và hương thơm dịu dàng nhẹ nhàng mang lại một làn da trắng sáng, mềm mại và mịn màng ngay từ lần sử dụng đầu tiên.

Kháng nước và lâu trôi

KEM BODY WHITE CDY không bị tan trong nước, cho bạn sự tự tin khi gặp mưa. Sản phẩm không trôi hay bị chảy khi tiếp xúc với nước mưa mạnh. Da bạn sẽ trở nên mịn màng hơn và cảm giác mát lạnh sau khi tiếp xúc với nước. Bạn hoàn toàn thoải mái chụp ảnh dưới nước mà không sợ kem trôi và làn da trắng hơn 50%. Độ chống nắng 75++ giúp da trở nên trắng rõ sau 2 tuần sử dụng liên tục.

Thành phần tự nhiên

KEM BODY WHITE CDY được chiết xuất từ tinh dầu các loài hoa thiên nhiên như oải hương, lô hội, yến mạch, kết hợp với tinh chất sữa dê Úc giàu chất dinh dưỡng. Sản phẩm không chỉ chống nắng mà còn có tác dụng diệt khuẩn, kháng viêm, ngăn chặn lão hóa và loại bỏ tế bào chết sạm đen trên da. Điều này mang lại cảm giác mịn màng, sảng khoái và làn da trắng sáng tự nhiên. Sử dụng sản phẩm kiên nhẫn mỗi ngày sau 1-2 tuần, bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt rõ rệt trên da.

Hướng dẫn sử dụng

  • Thoa KEM BODY WHITE CDY lên toàn bộ cơ thể ngày 2 lần hoặc bất cứ khi nào bạn muốn.
  • Thoa sau khi tắm, khi da vẫn còn ẩm. Sự thấm sâu của kem sẽ đem lại hiệu quả tốt nhất.

Trải nghiệm ngay sự khác biệt với KEM BODY WHITE CDY. Sản phẩm mang lại cảm giác nhẹ nhàng, thư giãn và sảng khoái như được chăm sóc tại các mỹ viện cao cấp. Cảm nhận ngay sự khác biệt ngay lần sử dụng đầu tiên. KEM BODY WHITE CDY – Dưỡng sâu và an toàn cho làn da của bạn.

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!