Tìm kiếm mã giảm giá Shopee theo link Sản Phẩm
Tìm kiếm mã giảm giá Shopee theo link Sản Phẩm

Tìm kiếm mã giảm giá Shopee theo link Sản Phẩm. Nhiều Shopee Voucher giảm giá đến 20%-30% cho nhiều Ngành Hàng, Thương Hiệu. Được cập nhật liên tục hàng ngày, hàng giờ tại danh mục này. Bạn hãy lấy mã giảm giá Shopee kết hợp với các chương trình khuyến mãi để mua hàng trên Shopee được giảm giá nhé!

Tìm kiếm mã giảm giá Shopee theo link Sản Phẩm.

Để tìm kiếm mã giảm giá Shopee cho một sản phẩm nào đó. Bạn hãy Copy đường link của sản phẩm rồi dán vào ô tìm kiếm. Hệ thống sẽ tự tìm kiếm Shopee Voucher tốt nhất, để bạn mua sản phẩm đó được giảm nhiều nhất.

Hướng dẫn cách tìm kiếm mã giảm giá Shopee.

Để tìm kiếm mã giảm giá Shopee cho sản phẩm muốn mua, bạn hãy làm theo các bước sau đây:

  1. Vào trang chủ Shopee.vn và sao chép đường link của sản phẩm bạn muốn mua.
  2. Dán link sản phẩm vào ô tìm kiếm & nhấn nút tìm kiếm, hệ thống sẽ tự tìm kiếm mã giảm giá tốt nhất cho sản phẩm đó.
  3. Bấm COPY MÃ để lấy mã giảm giá Shopee & sau đó bạn hãy bấm Sao Chép để Copy mã.
Tìm kiếm mã giảm giá Shopee.
Tìm kiếm mã giảm giá Shopee.
  • Bấm Sao Chép để Copy mã giảm giá Shopee!
Bấm Sao Chép để Copy mã giảm giá Shopee.
Bấm Sao Chép để Copy mã giảm giá Shopee.

Hướng dẫn cách sử dụng mã giảm giá Shopee.

Dưới đây là hướng dẫn cách sử dụng mã giảm giá Shopee, bạn hãy tham khảo để sử dụng nhé!

B1: Đầu tiên bạn cần vào Shopee.vn để chọn sản phẩm cần mua.

Chọn sản phẩm cần mua trên Shopee.
Chọn sản phẩm cần mua trên Shopee.

B2: Tìm đến ô Shopee Voucher > Chọn Shopee Voucher.

Chọn Shopee Voucher.

B3: Chọn hoặc nhập mã giảm giá Shopee, sau đó bấm Áp dụng.

Chọn/nhập mã giảm giá Shopee.
Chọn/nhập mã giảm giá Shopee.

B4: Bấm đồng ý để áp mã giảm giá Shopee vào đơn hàng của bạn.

Bấm đồng ý để áp mã giảm giá Shopee.

Mỗi đơn hàng sử dụng được bao nhiêu mã giảm giá Shopee?

Từ ngày 13/04/2020, bạn có thể sử dụng nhiều mã giảm giá Shopee (Shopee Voucher) trong cùng 1 lần thanh toán trong mỗi đơn hàng. Đó là Shop Voucher (Shop mã giảm giá) là Voucher của Shop, sẽ được ưu tiên sử dụng trước và áp dụng trên tổng giá trị sản phẩm. Shopee Voucher (mã giảm giá Shopee) là Voucher của Shopee, áp dụng trên tổng giá trị sản phẩm sau khi đã sử dụng Shop Voucher. Cuối cùng là mã miễn phí ship shopee (mã freeship Shopee).

Mã giảm giá Shopee, Voucher Shopee.
Mã giảm giá Shopee, Voucher Shopee.

Hướng dẫn sử dụng nhiều mã giảm giá Shopee.

B1: Sau khi chọn sản phẩm xong, bạn vào giỏ hàng, khi đó Shop voucher sẽ được hệ thống tự động chọn giúp bạn từ kho Shopee voucher của bạn.

Sử dụng nhiều mã giảm giá Shopee.
Sử dụng nhiều mã giảm giá Shopee.

B2: Bấm “Chọn hoặc nhập mã” > chọn 1 mã giảm giá do Shopee phát hành và 1 mã miễn phí vận chuyển > OK.

Chọn mã Shopee Voucher.
Chọn mã Shopee Voucher.

B3: Kiểm tra lại các mã giảm giá đã sử dụng và hoàn tất các bước đặt hàng tiếp theo.

Chọn mã Shopee Voucher.
Chọn mã Shopee Voucher.
Shopee mã giảm giá.
Shopee mã giảm giá.

Mã giảm giá Shopee thường có hạn sử dụng & số lượng nhất định.

Mỗi mã giảm giá Shopee thường đi kèm với hạn sử dụng & có số lượng mã nhất định. Thông thường những Voucher Shopee dành cho các thương hiệu nổi tiếng, các ngành nghề cụ thể thường có thời hạn là một tháng (30 ngày).

Hạn sử dung mã giảm giá Shopee.
Hạn sử dung mã giảm giá Shopee.

Những mã giảm giá Shopee dùng chung thường không có hạn sử dụng, nhưng có số lượng nhất định, và thường hết rất nhanh.

Mã giảm giá Shopee thường nhập ở bước thanh toán cuối cùng.

Mã giảm giá Shopee được nhập ở bước thanh toán cuối cùng. Nếu ở bước này bạn quên không nhập mã thì sẽ không sử dụng mã giảm giá đó được nữa. Khi đó bạn cần hủy đơn hàng, và đặt đơn hàng mới ở tài khoản mới.

Nhập Shopee mã giảm giá | Shopee Voucher.
Nhập Shopee mã giảm giá | Shopee Voucher.

Mã giảm giá Shopee không quy đổi được thành tiền mặt.

Mã giảm giá Shopee không có giá trị quy đổi được thành tiền mặt. Mà chỉ có giá trị khi bạn mua hàng online trên Shopee. Nếu đơn hàng của bạn không sử dụng hết giá trị của mã thì bạn cũng không được hoàn trả bằng tiền mặt.

6 Lưu ý khi mua hàng trên Shopee.

Shopee là một sàn thương mại điện tử, nó giống như một cái chợ bán online vậy. Trên đó có rất nhiều các shop mở các gian hàng, và bán các sản phẩm khác nhau. Có những shop bán hàng uy tín, đảm bảo & có những shop bán hàng kém chất lượng, hàng giả hàng nhái. Shopee đóng vai trò chung gian kết nối giữa người bán & người mua, và công tác kiểm duyệt sản phẩm còn chưa được chặt chẽ. Nhiều khi khách mua phải những shop kém uy tin, mua phải hàng giả hàng kém chất lượng. Dưới đây là 6 lưu khi khi mua hàng trên Shopee, bạn nên tham trước khi mua nhé.

6 lưu ý khi mua hàng trên Shopee.
6 lưu ý khi mua hàng trên Shopee.
  1. Xem kỹ mô tả sản phẩm, bạn nên xem thật kỹ mô tả sản phẩm. Như: số lượng, màu sắc, kích thước, chế độ bảo hành, đổi trả, …
  2. Xem kỹ đánh giá sản phẩm, đánh giá sản phẩm của khách hàng đã mua cũng rất quan trọng. Bạn nên xem kỹ đánh giá của khách hàng đã từng mua sản phẩm. Xem chất lượng của sản phẩm có tốt không, giao hàng có nhanh không, chế độ bảo hành đổi trả thế nào. Vì những đánh giá này người bán không thể can thiệp vào được, và bạn hoàn toàn yên tâm & tin tưởng những đánh giá này nhé.
  3. Xem đánh giá về shop, bạn có thể xem đánh giá về shop đang bán sản phẩm đó. Tại trang có sản phẩm bạn muốn mua, bạn hãy bấm vào xem shop. Khi đó bạn sẽ thấy đầy đủ thông tin về shop đang bán sản phẩm đó. Khi đó bạn có thêm căn cứ để đặt hàng.
  4. Chát trực tiếp với shop, bạn nên chát trực tiếp với shop. Để hỏi thêm thông tin về sản phẩm đó, xem chế độ chăm sóc khách hàng của shop có tốt không. Bạn chỉ cần click vào nút Chát Ngay ở trang sản phẩm, là có thể chát trực tiếp đc với shop.
  5. Không ham rẻ, xưa các cụ đã có cậu tiền nào của ý. Nếu bạn thấy sản phẩm đó quá rẻ so với giá trung bình trên thị trường. Thì cần xem lại, xem sản phẩm đó có phải đang trong chương trình khuyến mãi của shop hay của Shopee không. Nếu không phải thì bạn không nên mua, và tốt nhất không nên tham rẻ mua những sản phẩm như vây. Vì nếu mua về sẽ không sử dụng được, tiền mất tật mang.
  6. Nên mua các sản phẩm trong Shopee Mall, đây là gian hàng chính hãng uy tín 100%. Nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá cả, chế độ bảo hành khi mua sản phẩm tại đây. Và khi mua trong Shopee Mall bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi giảm giá nhiều hơn các shop bình thường.

Lời kết,

Trên Shopee có rất nhiều shop bán nhiều sản phẩm khác nhau. Để mua được sản phẩm tốt, chính hãng. Các bạn cần kiểm tra kỹ uy tín của shop, chất lượng sản phẩm trước khi đặt mua. Và nhớ sử dụng Shopee mã giảm giá hay Shopee Voucher để mua hàng được giảm giá nhiều nhất nhé!

Xem Danh mục mã giảm giá Ngành Hàng.

Click vào đây để trở về Trang Chủ.

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!