Thể lệ Mini Game Săn giá sốc Samsung Galaxy Z Flip mới giảm 50%

Săn giá sốc Samsung Galaxy Z Flip Mới giảm 50%

Thời gian: Chương trình sẽ diễn ra từ ngày 20/07 đến ngày 26/07.

Giải thưởng: 5 suất mua giá sốc Samsung Galaxy Z Mới giảm 50% chia cho 2 giai đoạn 20 – 23/07 (3 suất) và 24 – 26/07 (2 suất).

Cách chơi: Khách hàng sẽ có 2 cơ hội tham gia mỗi ngày với 2 khung giờ là 12h00 – 18h00 và 18h00 – 24h00. Cách chơi đơn giản chỉ là nhập thông tin họ tên, số điện thoại vào trang chương trình tại đây. Mỗi số điện thoại sẽ được tham gia 1 lần duy nhất trong một khung giờ/ngày. Số may mắn của khách hàng chính là số thứ tự đăng ký thông tin tham gia trò chơi. Giai đoạn 2 (từ ngày 24/07) số may mắn sẽ tính lại từ đầu.

Chương trình sẽ diễn ra trong hai giai đoạn 20/07 – 23/07 và 24/07 – 26/07, giai đoạn đầu sẽ có 3 suất may mắn và giai đoạn 2 sẽ có 2 suất may mắn mua Samsung Galaxy Z Mới giảm 50%. Như vậy càng tham gia nhiều ngày, khách hàng sẽ càng có nhiều cơ hội để mua suất may mắn.

Săn giá sốc Samsung Galaxy Z Flip Mới giảm 50%

Cách thức quay số may mắn xác định người trúng thưởng

– FPT Shop sẽ tiến hành quay số may mắn trên website random.org để chọn ra những khách hàng may mắn dựa vào số may mắn của người chơi.

– FPT Shop sẽ livestream trên fanpage facebook quay số và công bố kết quả vào hai ngày 25/07 (cho người tham gia chơi 20/07 – 23/07) và 28/07 (cho người tham gia chơi 24/07 – 26/07).

Trang công bố kết quả và người trúng thưởng tại đây.

– Người chơi có số may mắn chính xác hoặc thấp hơn gần nhất với kết quả quay số sẽ là những người chơi may mắn nhận thưởng.

– Tổng đài viên sẽ liên hệ khách hàng trúng giải từ 14h – 17h trong ngày và mời khách hàng đến FPT Shop gần nhất nhận thưởng.

– Người chơi trúng thưởng sẽ được mời ra Shop nhận thưởng trong vòng 7 ngày từ ngày công bố kết quả.

Một số lưu ý khi tham gia chương trình

– Mọi trường hợp khách hàng nhập sai số điện thoại khi đăng ký chơi FPT Shop sẽ không hỗ trợ việc đổi số điện thoại cũng như xác định trúng thưởng với các số này.

– Sau khi công bố kết quả, nếu tổng đài viên không liên lạc được với người chơi 3 lần trong vòng 24h, giải thưởng sẽ bị hủy bỏ.

– Các kết quả chơi game có dấu hiệu gian lận, sử dụng công cụ tự động, can thiệp bằng các thao tác không chính thống FPT Shop có quyền xóa bỏ hoặc yêu cầu người chơi tới trụ sở công ty để xác minh kết quả.

– Mỗi người chơi chỉ được dùng 1 số điện thoại để tham gia chơi game. Nếu phát hiện vi phạm có thể huỷ giải thưởng tại bất cứ thời điểm nào.

– FPT Shop có quyền yêu cầu người chơi xuất trình Chứng minh thư/Căn cước công dân khi nhận giải thưởng và thông tin họ tên người chơi phải trùng với tên trên Chứng minh thư/Căn cước công dân của người nhận giải thưởng.

– Mọi trường hợp xảy ra tranh chấp, quyết định của FPT Shop là quyết định cuối cùng.

FPT Shop trân trọng từng giây phút được phục vụ Quý khách!

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!