Author: FATORO Shop
Author: FATORO Shop

Cao su liên tục nhiệt là gì?

Cao su liên tục nhiệt là loại cao su được sử dụng cho ngành cầu đường có khả năng chống rung, chịu lực nén lớn, chống xé rách, chống lão hóa, chịu hóa chất, chống trơn trượt, chống nước, …

cao-su-lien-tuc-nhiet-la-gi
Cao su liên tục nhiệt là gì?

Kích thước của cao su liên tục nhiệt

Kích thước của tấm cao su liên tục nhiệt có nhiều kích thước khác nhau. tùy thuộc theo thiết kế của mỗi công trình cầu đường và yêu cầu chịu tải trọng khác nhau, chúng tôi sẽ sản xuất các kích thước phù hợp cho mỗi công trình.

Về độ dày của tấm cao su liên tục nhiệt có chiều dày phổ biến là 10mm, 15mm, 20mm, 25mm, 30mm,… hoặc có thể dày hơn.

Ứng dụng cao su liên tục nhiệt trong các công trình giao thông

Công trình Cầu Bạch Đằng nối Hải Phòng với Quảng Ninh, cầu huyết mạch trong dự án cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, kéo dài tới Hạ Long, tp Móng Cái: Cầu dài gần 6km được bắc từ quận Hải An, Hải Phòng qua Quảng Yên, Quảng Ninh.

Với tổng vốn đầu tư hơn 7.662 tỷ đồng, nhiều vật vật tư được nhập từ các quốc gia như Nhật Bản, Italy, Pháp, Đức, trong đó có các vật tư bằng cao su như tấm cao su liên tục nhiệt và gối cầu được được chúng tôi cung cấp. Công trình được thiết kế chịu tải trọng lớn và chịu động đất đến cấp 8.

gia-tam-cao-su-lien-tuc-nhiet
Ứng dụng cao su liên tục nhiệt sử dụng cho các công trình cầu đường

Hiện nay, chúng tôi đang cung cấp thêm các loại tấm cao su phục vụ xây dựng cao tốc Hạ Long – Vân Đồn, nối liền với tuyến Hải Phòng Hạ Long đã hoàn thành.

Ngoài ra, cao su liên tục nhiệt chúng tôi cung cấp cho công trình hầm đường bộ Hải Vân 2 tại Đà Nẵng với các tấm cao su liên tục nhiệt dày 2cm và 1cm và các tấm cao su tản nhiệt.

Mua tấm cao su liên tục nhiệt ở đâu?

Với nhà máy sản xuất các chế phẩm cao su hiện đại, máy ép trên 1000 tấn, máy lưu hóa bản rộng lên đến 4m, máy xuất tấm, máy cán khổ lớn có thể sản xuất tẩm mỏng 1mm đạt tiêu chuẩn chất lượng kỹ thuật cho mọi công trình.

Chúng tôi cung cấp tất cả các loại sản phẩm cao su phục vụ cho ngành cầu đường như: tấm cao su liên tục nhiệt, tấm cao su tản nhiệt, cao su chèn khe co giãn, tấm đệm bản cầu, gối cầu cao su, và nhiều loại khác nữa.

mua-tam-cao-su-lien-tuc-nhiet
Mua tấm cao su liên tục nhiệt tại Công ty FATORO để có thêm những ưu đãi

Công ty FATORO cung cấp các sản phẩm cao su cho tất cả các bạn có nhu cầu mua tại khu vực Hà Nội và các tỉnh thành khác trong cả nước.

Ngoài ra, chúng tôi sản xuất các loại tấm cao su đa dạng theo yêu cầu sử dụng của khách hàng, phục vụ các lĩnh vực như: Xây dựng, công nghiệp, giao thông, tầu cảng, khai khoáng

Xem thêm một số sản phẩm khác từ cao su

  • Tấm cao su chống trơn trượt
  • Cao su chống rung
  • Cao su chịu dầu
  • Tấm cao su cho phòng phun bi
  • Cục chặn lùi xe bằng cao su
  • Cao su ốp tường phản quang
  • Gờ giảm tốc bằng cao su

Báo giá tấm cao su liên tục nhiệt

Cao su liên tục nhiệt là sản phẩm đặc dụng của ngành cầu đường, với những kích thước chiều dày, chiều rộng và các yêu cầu chịu lực khác nhau nên giá cả của tấm cao su liên tục sẽ khác nhau.

bao-gia-tam-cao-su-lien-tuc-nhiet
Báo giá tấm cao su liên tục nhiệt. Liên hệ chúng tôi để có giá tốt

Nếu các bạn có nhu cầu mua cao su liên tục nhiệt, hãy liên hệ ngay chúng tôi để được nhận bảng giá tấm cao su liên tục nhiệt ưu đãi nhất.

Coi thêm ở

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!