Việc đặt phòng khách sạn trên internet đã trở nên quen thuộc với nhiều người trong các chuyến du lịch hoặc công tác. Điều này không chỉ tiện lợi mà còn giúp so sánh và lựa chọn được nhiều khách sạn khác nhau. Tuy nhiên, nhiều người vẫn đang băn khoăn về việc nên đặt phòng ở trang web nào và làm thế nào để tiết kiệm chi phí. Nếu bạn đang đau đầu vì vấn đề này, đừng lo, hãy tham khảo website của Mytour và sử dụng các mã giảm giá để có một chuyến đi tiết kiệm. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về mã giảm giá của Mytour và cách sử dụng chúng một cách hiệu quả.

Tìm hiểu về Mytour

Mỹtour là một trang thương mại điện tử chuyên về lĩnh vực du lịch của công ty TNHH Mỹ Tour. Trang web này cung cấp đa dạng dịch vụ như đặt phòng khách sạn, đặt vé máy bay, và đặt tour du lịch với mức giá hấp dẫn và hình thức thanh toán linh hoạt. Đặc biệt, Mytour luôn mang đến những chính sách ưu đãi hấp dẫn cho các doanh nghiệp và tổ chức khi sử dụng dịch vụ của mình.

Logo của Mytour - trang thương mại điện tử về du lịch của Việt Nam

Trong quá trình hoạt động, Mytour đã cung cấp dịch vụ đặt phòng tại hơn 5000 khách sạn, resort, nhà nghỉ trên toàn Việt Nam. Đặt phòng khách sạn là một trong những dịch vụ chính mà trang web này cung cấp. Ngoài ra, Mytour còn cung cấp dịch vụ đặt tour du lịch trong nước và quốc tế, đặt vé máy bay nội địa và quốc tế tại các hãng Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar Airlines, và các chương trình kỳ nghỉ trọn gói hàng năm cho khách hàng doanh nghiệp.

Mã giảm giá Mytour là gì?

Mã giảm giá Mytour là một dãy ký tự gồm chữ và số được Mytour cung cấp cho khách hàng. Khi bạn sử dụng mã giảm giá này trên trang web mytour.vn hoặc ứng dụng Mytour trên điện thoại, bạn sẽ được giảm giá phí dịch vụ theo tỉ lệ phần trăm hoặc một số tiền cụ thể được quy định trên mã giảm giá.

Nhiều người còn sử dụng thuật ngữ như voucher Mytour hoặc phiếu quà tặng Mytour khi nhắc đến mã giảm giá Mytour. Những thuật ngữ này đều đồng nghĩa với mã giảm giá và không có gì phải băn khoăn nếu bạn gặp chúng.

Các yếu tố trên mã giảm giá Mytour

Khi sử dụng mã giảm giá trên trang web mytour.vn, bạn cần lưu ý một số yếu tố sau:

Dãy ký tự

Mỗi mã giảm giá của Mytour là duy nhất và không trùng lặp với các mã khác. Bạn cần nhập mã giảm giá này khi muốn áp dụng giảm giá cho dịch vụ đặt phòng. Mã giảm giá có thể bao gồm chữ cái và số đếm. Một số trường hợp mã chỉ có chữ cái, nhưng mã giảm giá chỉ chứa các số chưa được ghi nhận. Hãy lưu ý chi tiết này để tránh nhầm lẫn.

Giá trị mã giảm giá

Giá trị mã giảm giá Mytour là số tiền hoặc phần trăm mà bạn sẽ được giảm khi áp dụng mã giảm giá trên Mytour. Ví dụ, mã giảm giá 30% cho tổng đơn hàng hoặc mã giảm giá 200,000 đồng…

Điều kiện sử dụng mã giảm giá

Mã giảm giá không thể áp dụng cho tất cả dịch vụ mà bạn chọn. Để mã giảm giá có tác dụng, bạn phải đáp ứng các yêu cầu được đặt ra trên mã. Ví dụ, có mã giảm giá chỉ áp dụng cho các khách sạn tại Đà Nẵng, hoặc mã giảm giá dành riêng cho khách hàng mới của Mytour, và mã chỉ áp dụng cho dịch vụ từ 2,000,000 đồng trở lên…

Thời hạn sử dụng

Một yếu tố quan trọng khác trên một voucher Mytour là thời hạn sử dụng. Mã giảm giá chỉ có hiệu lực trong thời gian được quy định trên voucher. Ví dụ, voucher có thời hạn từ ngày 20.7.2020 đến ngày 31.7.2020. Nếu bạn sử dụng trước hoặc sau thời gian này, voucher sẽ không có hiệu lực.

Hướng dẫn sử dụng mã giảm giá Mytour nhanh chóng và hiệu quả

Việc sử dụng mã giảm giá Mytour giúp bạn tiết kiệm một khoản tiền không nhỏ cho chuyến đi của mình. Hãy tham khảo hướng dẫn từ codegiamgia.com để áp dụng voucher thành công trên trang web Mytour khi đặt dịch vụ du lịch.

Website của Mytour

Tại Mytour, có nhiều dịch vụ du lịch khác nhau, nhưng đặt phòng khách sạn là một trong những dịch vụ phổ biến nhất. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn sử dụng mã giảm giá cho phần này. Đối với các dịch vụ khác trên trang web, bạn chỉ cần làm như các bước tương tự.

Bước 1: Sao chép mã giảm giá từ codegiamgia.com

Trước tiên, hãy truy cập vào website codegiamgia.com và chọn mục “Mã giảm giá” ở dưới.

Giao diện danh mục Mã giảm giá trên codegiamgia.com

Tại giao diện này, bạn sẽ thấy nhiều mã giảm giá từ các đơn vị khác nhau. Hãy lướt xuống để tìm mã giảm giá Mytour. Khi đã tìm thấy, hãy nhấp vào đó. Danh sách các mã giảm giá Mytour sẽ được hiển thị trên màn hình, hãy chọn một mã phù hợp với nhu cầu của bạn và nhấp vào nút “Lấy mã giảm giá”. Hệ thống sẽ tự động hiển thị thông báo “Sao chép mã thành công”.

Bước 2: Lựa chọn đặt phòng trên Mytour

Sau khi bạn sao chép mã giảm giá thành công, website codegiamgia.com sẽ tự động chuyển bạn đến trang web Mytour. Hãy đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản Mytour để tiếp tục.

Trang chủ của Mytour

Tiếp theo, hãy nhập tên khách sạn hoặc địa danh mà bạn định đến, chọn lịch trình đi và số người, số phòng muốn đặt. Sau đó, nhấp vào nút “Tìm kiếm khách sạn”.

Danh sách khách sạn sẽ hiển thị ngay trên màn hình. Bạn có thể sử dụng bộ lọc bên trái để lọc danh sách khách sạn theo xếp hạng (từ 1 đến 5 sao), giá thành, loại hình (khách sạn, nhà nghỉ, resort, homestay…), và tiện nghi khách sạn (hồ bơi, massage/spa, bãi đỗ xe…).

Nếu bạn tìm thấy nơi ở ưng ý, hãy nhấp vào nút “Xem phòng” để xem chi tiết về khách sạn thông qua hình ảnh có sẵn và những bình luận, đánh giá từ khách hàng khác.

Bước 3: Thanh toán và sử dụng mã giảm giá Mytour

Khi bạn tìm thấy khách sạn ưng ý, hãy chọn nút “Đặt ngay”. Trang web sẽ chuyển bạn đến trang “Thanh toán ngay lập tức”. Hãy điền thông tin cá nhân đầy đủ (họ và tên, địa chỉ, số điện thoại) để Mytour tiến hành đặt dịch vụ cho bạn. Nếu bạn muốn xuất hoá đơn, hãy chọn “Xuất hoá đơn”.

Trang thanh toán trên Mytour

Sau đó, hãy chọn ô “Bạn có mã giảm giá?” ở góc phải màn hình. Ô nhập mã giảm giá sẽ xuất hiện, hãy dán mã giảm giá đã sao chép từ codegiamgia.com vào khung này và nhấp nút “Áp dụng”. Nếu mã giảm giá hợp lệ, tổng tiền thanh toán sẽ được trừ ngay lập tức trên website.

Cuối cùng, hãy lăn xuống cuối trang, chọn hình thức thanh toán (thẻ tín dụng, thẻ ATM nội địa, chuyển khoản, cửa hàng gần nhà). Khi đã hoàn tất, hãy nhấn “Thanh toán”.

Trong trường hợp hệ thống Mytour không tự động trừ số tiền thanh toán của bạn, có thể bạn đã nhập sai mã giảm giá hoặc mã giảm giá của bạn đã hết hạn, hoặc dịch vụ bạn chọn không đáp ứng yêu cầu của mã giảm giá. Hãy quay lại trang web codegiamgia.com để kiểm tra lại thông tin về mã giảm giá để chắc chắn.

Những lưu ý khi đặt phòng trên Mytour

Để trải nghiệm du lịch hoặc công tác tốt nhất, hãy chú ý những điểm sau đây khi sử dụng dịch vụ trên Mytour:

“Săn” mã giảm giá và các đợt khuyến mãi trên website

Để đảm bảo tiết kiệm phí dịch vụ tối đa cho chuyến đi của bạn, hãy tìm kiếm các mã giảm giá và các deal giá sốc trên Mytour. Bạn có thể tìm thông tin này trên website chính của Mytour, các nhóm du lịch trên Facebook, hoặc đơn giản là truy cập vào website codegiamgia.com.

So sánh và tìm hiểu về khách sạn

Trước khi quyết định đặt phòng, hãy nghiên cứu kỹ về khách sạn, và so sánh giữa các lựa chọn khác nhau. Bạn có thể tham khảo những phản hồi và đánh giá từ khách hàng trước để có lựa chọn chính xác.

Để lại đánh giá sau trải nghiệm

Sau mỗi chuyến đi, hãy để lại đánh giá và ảnh về trải nghiệm của bạn trên trang web Mytour. Điều này giúp người khác có cái nhìn chi tiết và cảm nhận trước khi đặt phòng. Đặc biệt, việc để lại đánh giá cũng giúp bạn tích lũy điểm thưởng trên Mytour, từ đó nhận được nhiều ưu đãi trong các chuyến đi tiếp theo.

Qua bài viết trên, hy vọng rằng bạn đã hiểu rõ hơn về trang web Mytour và cách sử dụng mã giảm giá để tiết kiệm chi phí cho chuyến đi của mình. Chúc bạn có những trải nghiệm du lịch tuyệt vời và đừng quên ghé thăm trang web codegiamgia.com để “săn” nhiều ưu đãi từ các sàn thương mại điện tử khác.

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!