Đời sống tình dục là một phần quan trọng trong cuộc sống gia đình. Nhưng đôi khi, nam giới có thể gặp phải các vấn đề về “thằng nhỏ” mà không biết nguyên nhân. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến sự tự tin và hạnh phúc của cả hai vợ chồng.

Chị Hoa, một người phụ nữ đã lấy chồng và có một cậu con trai, gặp phải vấn đề này. Cuộc sống của chị không có gì để phàn nàn, trừ chuyện ấy. Mỗi lần quan hệ tình dục, cả hai phải cố gắng rất nhiều, bởi “thằng bé” của chồng chị rất khó lên. Đôi khi, chị không thể đạt cực khoái mà anh chồng đã kết thúc ngay. Điều này đã tạo nên ám ảnh và khiến chị ngày càng không muốn tiếp xúc với chồng. Chị luôn tìm cách tránh anh bằng cách lấy lý do công việc hoặc chăm sóc mẹ ốm. Nhưng điều này lại khiến anh chồng nghi ngờ và cho rằng chị có “thằng nào đó”.

Chị Hoài cũng gặp phải tình huống tương tự. Sau 3 năm cưới, chồng chị chưa bao giờ mang lại cho chị cảm giác thăng hoa như người yêu cũ. Điều này khiến chị luôn suy nghĩ về quá khứ và không thể tìm được sự hòa hợp với chồng.

Theo bác sĩ Nguyễn Bá Hưng, chứng rối loạn cương dương là một vấn đề phổ biến ở nam giới. Nguyên nhân có thể do các vấn đề thể chất như mạch máu ở dương vật không tốt, rối loạn tiết tố, bệnh thần kinh, tiểu đường và sử dụng một số loại thuốc. Tuy nhiên, những vấn đề tâm lý cũng có thể góp phần tạo ra hiện tượng này.

Nếu bạn gặp phải vấn đề tương tự, không nên lo lắng quá nhiều. Bạn có thể thay đổi chế độ ăn, lối sống và sinh hoạt hàng ngày để cải thiện tình trạng này. Hãy đảm bảo bạn đủ giấc ngủ, giảm stress và tăng cường việc ăn thức ăn giàu protein. Bên cạnh đó, có thể sử dụng một số thực phẩm chức năng để hỗ trợ cải thiện yếu sinh lý.

Nếu tình trạng không cải thiện sau 3-6 tháng, bạn nên tìm đến bác sĩ để được tư vấn và điều trị. Hiện nay, có nhiều biện pháp điều trị rối loạn cương dương như sử dụng thuốc, dụng cụ hỗ trợ hoặc phẫu thuật. Quan trọng là tìm phương pháp phù hợp với từng trường hợp cụ thể.

Đừng để vấn đề yếu sinh lý ảnh hưởng đến hạnh phúc của bạn. Hãy thực hiện những thay đổi nhỏ và tìm sự giúp đỡ từ chuyên gia để có một cuộc sống tình dục trọn vẹn.

Nếu bạn cần thêm thông tin và tư vấn, hãy truy cập EzBeauty.vn, nơi có đội ngũ chuyên gia hàng đầu sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề yếu sinh lý một cách chuyên nghiệp và tin cậy.

Lưu ý: Tên nhân vật trong bài đã được thay đổi để bảo vệ quyền riêng tư.

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!