ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAMĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

Đêm chung kết pháo hoa tại Đà Nẵng

Khu vực bố trí pháo của đội Pháp và đội Italy trong đêm chung kết tối 8/7 bên bờ sông Hàn

Không chỉ những người dân và du khách tại TP Đà Nẵng mong ngóng được thưởng thức bữa tiệc pháo hoa ngay bên bờ sông Hàn thơ mộng vào tối thứ Bảy này, mà cả bà Nadia Shakira Wong – Giám đốc Công ty tư vấn tổ chức pháo hoa Global 2000, nhà tổ chức sự kiện DIFF 2023 cũng cho biết cô đang muốn “đốt cháy” thời gian để đêm chung kết sớm được diễn ra.

Lễ hội pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng: Sự tái xuất ấn tượng

Nói về Lễ hội pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng năm nay, bà Nadia Shakira Wong chia sẻ rằng, do đại dịch COVID-19, sự kiện này đã bị gián đoạn, và năm 2023 mới quay trở lại. Tuy nhiên, năm nay DIFF đã đem đến rất nhiều sự sáng tạo trong các màn trình diễn, và các đội đều rất hăng hái để chiến thắng cuộc thi này. Các đội pháo hoa đã dành hơn 100% sức lực để vào chung kết. Tôi tin rằng đội nào cũng xứng đáng chiến thắng và cũng cần có một chút may mắn về yếu tố thời tiết. Tôi xin chúc mừng tất cả các đội thi đã hoàn thành rất xuất sắc trong vòng loại DIFF 2023 nói chung và 02 đội pháo hoa chính thức bước vào đêm chung kết tối 8/7 tới đây là Pháp và Italy – bà Nadia Shakira Wong chia sẻ.

Trong khi đó, ông Damiano Baraldo – Đội trưởng của đội pháo hoa Italy (một trong 02 đội xuất sắc nhất lọt vào đêm chung kết) cho biết với chủ đề “Thế giới không khoảng cách”, đội mình mong muốn màn trình diễn trong đêm chung kết sẽ là một màn trình diễn nghệ thuật chạm đến trái tim cũng như cảm xúc của khán giả và ban giám khảo. Ông cũng nhấn mạnh rằng đội pháo hoa Italy muốn cho mọi người thấy rằng nghệ thuật và văn hóa của Italy có thể tiếp cận với thế giới, đem “ánh sáng” của Italy ra khắp toàn cầu. Ông cũng chia sẻ thêm thông tin về quá trình chuẩn bị, đại diện đội pháo hoa Italy đã làm việc 12 tiếng một ngày tại bãi bắn bất kể ngày hay đêm, cho dù nắng hay mưa. Mặc dù thời tiết rất nóng, nhưng tinh thần của đội vẫn còn nóng hơn. Đội pháo hoa Italy sẽ dành toàn tâm sức và thời gian để chuẩn bị cho màn trình diễn. Dù gấp rút nhưng đó chính là sự nỗ lực mạnh mẽ nhất của đội cho đến bây giờ. Đội pháo hoa Italy tin rằng họ phải nỗ lực và nỗ lực hơn nữa để đáp ứng sự kỳ vọng của khán giả.

Đội pháo hoa Pháp và công nghệ mới

Đội pháo hoa đến từ Pháp, mặc dù lần đầu tham gia DIFF nhưng họ đã tiến vào vòng chung kết. Ông Damiano Baraldo, Đội trưởng đội pháo hoa này cho biết không thể đánh giá rằng đội Pháp hay đội Italy mạnh hơn vì cả 2 đội đều rất mạnh. Ông nhận định rằng tất cả đội thi đều rất tài năng, đặc biệt là đội Italy. Năm nay, DIFF có 2 hạng mục giải thưởng mới là Giải được yêu thích và Giải sáng tạo. Để nhận được những giải thưởng danh giá này, các đội pháo hoa đã thi đấu hết sức nỗ lực và quyết tâm.

Pháo hoa Pháp chuẩn bị cho đêm chung kết

Ông Edouard Gregoire, Đội trưởng đội pháo hoa Pháp, tiết lộ một chút về kĩ thuật bắn và âm nhạc mà đội mình sẽ sử dụng cho đêm chung kết. Với chủ đề “Thế giới không khoảng cách”, đội pháo hoa Pháp muốn nhắm vào cảm xúc vì đó là điểm mạnh của họ đã khiến khán giả và ban giám khảo rất ấn tượng trong đêm vòng loại. Đội pháo hoa Pháp đã rất kỹ càng chuẩn bị về kỹ thuật bắn pháo cũng như âm nhạc. Với mục tiêu làm cho khán giả và ban giám khảo bất ngờ, đội Pháp đã thay đổi âm nhạc theo hướng năng động và vui vẻ, đem đến một màn trình diễn đầy ấn tượng.

Trong quá trình chuẩn bị cho đêm chung kết, số lượng pháo của đội Pháp cũng sẽ giảm do thời gian chuẩn bị ít hơn. Tuy nhiên, đội pháo hoa Pháp sẽ tận dụng những kỹ thuật tinh túy nhất để trình diễn, với hiệu ứng như pháo nước, pháo lớn, pháo đơn… một cách khác biệt so với đêm vòng loại.

Ông Edouard Gregoire cũng đánh giá cao đội pháo hoa đến từ Italy và cho rằng tất cả các đội đều rất mạnh. Ông tin tưởng rằng đội làm tốt nhất sẽ là đội chiến thắng, vì ban giám khảo rất công tâm. Mỗi đội có những màu sắc riêng, phong cách riêng nên thật khó để đoán trước được kết quả. Tuy nhiên, đội pháo hoa Pháp sẽ cố gắng hết mình và tin rằng họ có thể giành chiến thắng.

Nguồn thông tin: EzBeauty.vn

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!