Son Dior Lip Tattoo – Chăm sóc cho làn môi tuyệt vời!

Bạn muốn có môi tươi tắn suốt cả ngày mà không cần phải thoa lại son môi hàng giờ? Son Dior Lip Tattoo sẽ là giải pháp hoàn hảo cho bạn! Với công thức độc quyền và tính năng lưu màu tuyệt đỉnh, son Dior Lip Tattoo sẽ mang đến cho bạn một cảm giác tự tin và quyến rũ.

Chính sách bảo hành

EzBeauty.vn cam kết bảo hành sản phẩm trọn đời về mùi hương và sản phẩm đến giọt cuối cùng của mỗi khách hàng. Chúng tôi tin tưởng vào chất lượng của sản phẩm, vì vậy nếu hàng hoá không đạt yêu cầu, chúng tôi sẽ hoàn tiền lại 100% và đền bù ngay 10 TRIỆU nếu khách hàng phát hiện và chứng minh được là hàng giả. Bên cạnh đó, tất cả các sản phẩm nước hoa, mỹ phẩm, make up đều được phép đổi trả trong vòng 7 ngày nếu còn nguyên vẹn 100% kèm hoá đơn mua hàng. Chúng tôi luôn sẵn lòng tư vấn và hỗ trợ giải quyết mọi vấn đề tận tình nhất có thể!

Quy định bảo hành & đổi trả

  • Đổi trả MIỄN PHÍ với những sản phẩm lỗi kết cấu hoặc lỗi do quá trình sản xuất của hãng, hay lỗi do vận chuyển dẫn đến việc sản phẩm bị méo mó, thay đổi hình dạng, hư hỏng bộ phận vòi xịt, ống xịt, bị nứt, vỡ… Chúng tôi sẽ không can thiệp vật lý vào vỏ và thân sản phẩm, đầu son và thân son phải còn nguyên vẹn.

  • Đối với những đơn hàng được gửi COD hoặc qua đơn vị vận chuyển, chúng tôi yêu cầu quay video trước khi nhận hàng. Chỉ khi có VIDEO QUAY gửi kèm khiếu nại, chúng tôi mới giải quyết. Sản phẩm chỉ được đổi trả trong vòng 7 ngày kèm theo điều kiện còn nguyên vẹn 100% và hoá đơn của Ken Perfume.

  • Sản phẩm phải có đầy đủ tem và hộp của nhà sản xuất. Đối với những sản phẩm đổi vì lý do cá nhân (tặng, được tặng), chúng tôi chỉ áp dụng trong thời gian 7 ngày kể từ khi sản phẩm được bán ra. Sản phẩm đổi phải đảm bảo chưa được sử dụng, đối với hàng nước hoa fullsize thì phải còn nguyên seal, đối với các sản phẩm Giftset, Tester phải đảm bảo còn nguyên hộp, sản phẩm chưa bị can thiệp (mở vòi ấn xịt có nước) và sử dụng. Chúng tôi sẽ kiểm tra lại sản phẩm trước khi đổi trả để đảm bảo chất lượng.

  • Chính sách bảo hành không áp dụng cho các hàng hoá thuộc danh sách ưu đãi đặc biệt trong chương trình khuyến mãi từng thời điểm.

Trường hợp không áp dụng bảo hành & đổi trả

  • Chúng tôi không chấp nhận trả lại hàng hoá không phải mua tại EzBeauty.vn và không có chứng minh được nguồn gốc của sản phẩm (hóa đơn, thời gian mua hàng).

  • Sản phẩm được mua quá 7 ngày kể từ khi sản phẩm được bán ra.

  • Sản phẩm đã được sử dụng hoặc bị tác động từ người mua dẫn đến hư hại.

  • Chúng tôi không chấp nhận trả lại hàng hoá với các trường hợp muốn trả lại hàng vì lý do cá nhân như không thích nữa, thay đổi ý định hoặc các lý do cá nhân khác.

Quy trình trả hàng & hoàn tiền

  • Sau khi bạn đáp ứng được các điều kiện về trả lại hàng hóa của chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ sớm nhất. Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và kiểm tra các điều kiện. Nếu bạn đáp ứng đủ điều kiện, chúng tôi sẽ hỗ trợ và tiến hành hoàn tiền cho bạn từ 1-3 ngày làm việc. Trong trường hợp nhân viên của EzBeauty.vn xử lý nhanh hơn, chúng tôi sẽ báo cho bạn sớm hơn so với quy định.

Hãy sử dụng Son Dior Lip Tattoo để trang điểm môi của bạn trở nên cuốn hút và quyến rũ hơn. Đừng ngần ngại ghé thăm EzBeauty.vn ngay hôm nay để khám phá sản phẩm và nhận được sự hỗ trợ tư vấn tận tình từ chúng tôi.

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!