Kinh doanh nước hoa xách tay: 1 vốn, 4 lờiKinh doanh nước hoa xách tay: 1 vốn, 4 lời

Kinh doanh nước hoa không phải chuyện đơn giản, nhưng nếu bạn biết cách, nó có thể mang lại lợi nhuận cao hơn bạn tưởng. Dưới đây là những thông tin hữu ích giúp bạn thành công trong việc kinh doanh nước hoa xách tay.

Thời điểm nhập nước hoa xách tay

Không chỉ nước hoa, các mặt hàng thời trang khác cũng thường có mùa mua sắm vào 4 tháng cuối năm. Đây là thời điểm mà mọi người rủ nhau đi mua sắm và các cửa hàng thường tổ chức chương trình giảm giá. Đặc biệt, ngày Black Friday luôn là cơ hội để săn các sản phẩm với giá giảm cực sốc, thậm chí lên đến 70%.

Việc chọn thời điểm nhập hàng quyết định giá bán nước hoa của bạn. Nếu bạn nhận hóa đơn trong khoảng thời gian có khuyến mãi 50-70%, bạn sẽ có lợi thế cạnh tranh lớn nhất về giá bán tại Việt Nam. Vì vậy, hãy lựa chọn thời điểm nhập hàng vào 4 tháng cuối năm và mua hết mức có thể để sử dụng trong 3 năm tiếp theo.

Cách thức nhập nước hoa từ nước ngoài

Có nhiều cách để nhập nước hoa từ nước ngoài. Cách đơn giản nhất là đặt hàng qua các website như Sephora và nhận hàng tại Việt Nam, tuy nhiên, cách này thường chỉ phù hợp với những đơn hàng có số lượng nhỏ vì giá thành khá cao.

Một cách chuyên nghiệp hơn là tự mình có người tại nước ngoài, canh deal, ôm hàng và chuyển về Việt Nam. Với cách này, bạn có thể mua được số lượng nước hoa lớn hơn và với giá tốt hơn.

Đơn vị vận chuyển nước hoa về Việt Nam

Chuyển hàng nước hoa từ nước ngoài về Việt Nam thật không dễ dàng. Không có đơn vị vận chuyển nào dám chuyển hàng trăm chai nước hoa một lần. Đối với những quốc gia có quy định cấm vận chuyển nước hoa vì lý do an toàn, tìm một đơn vị xách tay nước hoa về cho bạn là một nhiệm vụ không dễ dàng.

Thông thường, nước hoa được vận chuyển qua con đường tiếp viên để hành lý không bị kiểm duyệt. Điều này cho phép bạn vận chuyển một lượng lớn nước hoa về Việt Nam một cách an toàn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể mang theo nước hoa trong hành lý xách tay. Tuy nhiên, hạn chế là dung tích không quá 1000ml, có nghĩa là chỉ được mang không quá 10 chai nước hoa 100ml mỗi lần. Một phương án khác là thuê hành lý xách tay từ khách hàng để vận chuyển nước hoa về Việt Nam.

Kinh doanh nước hoa xách tay

Với kiến thức và kỹ năng cần thiết, việc kinh doanh nước hoa xách tay có thể mang lại lợi nhuận đáng kể. Đừng ngần ngại bắt đầu, hãy tận dụng cơ hội này và trải nghiệm hành trình kinh doanh đầy thách thức và thú vị!

Đọc thêm tại EzBeauty.vn để tìm hiểu thêm về làm đẹp và chăm sóc cơ thể.

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!