Đánh giá máy rửa mặt Foreo Luna Play Plus: Đẹp, gọn, sướng!
Đánh giá máy rửa mặt Foreo Luna Play Plus: Đẹp, gọn, sướng!

Bạn đã từng nghe đến thương hiệu máy rửa mặt Foreo chưa? Bạn đang tìm hiểu và quan tâm đến việc sở hữu một chiếc máy rửa mặt từ thương hiệu này? Và có lẽ bạn đang đọc đến đây để tìm hiểu xem liệu chiếc máy rửa mặt Foreo Luna Play Plus có thực sự tốt và đáng mua không?

Với số tiền khoảng $49 (tương đương 1.2 triệu đồng nếu mua tại cửa hàng Việt Nam), bạn sẽ nhận được gì khi sở hữu chiếc máy này? Bài viết này sẽ mở hộp và đánh giá chi tiết máy rửa mặt Foreo Play Plus để giúp bạn có câu trả lời nhé.

Nào, chúng ta bắt đầu thôi!

Mở hộp máy rửa mặt Foreo Play Plus

Trước tiên, hãy cùng xem qua một số hình ảnh thực tế của sản phẩm. Foreo Luna Play Plus được đóng gói một cách đơn giản và nhẹ nhàng. Điều này thể hiện sự tinh tế của nguồn gốc sản xuất – Thụy Điển. Chiếc máy có kích thước nhỏ gọn và nhẹ nhàng. Bản màu mình chọn là xanh, nhưng cũng có tất cả 7 màu khác nhau để bạn lựa chọn.

Foreo Play Plus

Bên trong hộp không có gì nhiều ngoài chiếc máy rửa mặt màu xanh và vài “miếng giấy”.

Thông số chính

  • Kích thước: 64x60x28 mm
  • Trọng lượng: 60 gram
  • Sử dụng pin AAA có thể thay thế
  • Tuổi thọ pin: Khoảng 400 lần sử dụng (Theo nhà sản xuất công bố)
  • Sử dụng công nghệ T-Sonic, phát ra tần số lên đến 8.000 xung/phút
  • Đầu chải bằng Silicon y tế

Đánh giá máy rửa mặt Foreo Play Plus

Thiết kế

Foreo Play Plus

Ngay khi cầm trên tay, bạn sẽ cảm nhận được sự nhỏ gọn và nhẹ nhàng của chiếc máy này. Phần đầu chải được làm từ Silicon y tế. Vật liệu này đảm bảo an toàn và đem lại hiệu quả làm sạch tốt hơn. Đầu chải được chia làm 2 phần khác nhau để sử dụng cho vùng má và trán, vùng chữ T.

Foreo Play Plus

Nút nguồn của máy có thiết kế đơn giản và tinh tế. Tuy nhiên, một điều đáng tiếc là máy không có nút điều chỉnh mức độ mạnh yếu khi rửa.

Foreo Play Plus

Ở mặt dưới của máy có 2 con ốc để bạn thay pin. Nhiều người đã than rằng, 2 con ốc này sẽ bị rỉ sét sau khoảng 6 tháng sử dụng. Tuy nhiên, may mắn là bạn có thể tìm thấy 2 con ốc mới để thay thế một cách dễ dàng.

Foreo Play Plus

Máy sử dụng pin AAA, loại pin dễ dàng mua thay thế.

Cảm giác sử dụng

Nếu bạn chưa từng sử dụng máy rửa mặt bao giờ, bạn sẽ cảm nhận thấy sự khác biệt rõ rệt khi sử dụng chiếc máy này. Nó giúp bạn rửa mặt nhanh chóng và sạch hơn. Điều quan trọng là nó làm sạch sâu bên trong da, không chỉ ở bề mặt. Foreo Luna Play Plus còn đem lại cảm giác thư giãn như vừa được massage cho làn da mặt của bạn. Mình có cảm giác như da vừa được thở!

Tuy nhiên, mình cảm thấy độ rung của máy hơi yếu. Điều này có thể không phù hợp với một số người.

Pin

Có lẽ đây là điểm khiến mình cảm thấy không hoàn toàn hài lòng với chiếc máy này. Foreo Luna Play Plus sử dụng pin AAA và khi hết pin, bạn phải tháo pin ra để thay mới. Mỗi lần thay pin, bạn cần vặn 2 con ốc dưới nắp máy. Theo nhiều phản hồi, sau khoảng 3-6 tháng sử dụng, những con ốc này cũng có thể bị rỉ sét. Nếu máy sử dụng pin sạc và có pin gắn cố định trong máy, có lẽ sẽ tốt hơn.

Một số bạn có thể nói: Pin AAA thay thế cũng có một số ưu điểm, vì khi pin hết, bạn chỉ cần thay pin mới. Mình hiểu điểm này, nhưng khi pin sạc chai mất hiệu suất, mình nghĩ bạn cũng nên đầu tư vào một chiếc máy rửa mặt mới, vì đầu chải cũng đã mòn.

Về thời lượng sử dụng pin, theo mình thấy, dùng pin alkaline, bạn cần thay pin khoảng 1 tháng một lần. Tuy nhiên, nếu sử dụng máy cho nhu cầu cơ bản của một người, bạn chỉ cần thay pin khoảng 1 tháng lần.

Kết luận

Nói chung, nếu bạn yêu thích thương hiệu Foreo và cần một máy rửa mặt có đảm bảo từ một thương hiệu chuyên về máy rửa mặt, nhưng bạn lại không muốn bỏ ra số tiền lớn để mua những chiếc máy đắt tiền, thì Foreo Luna Play Plus là sự lựa chọn hợp lý nhất ở thời điểm hiện tại!

Đọc thêm

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!