Tình cũ "Triển Chiêu": Phí hoài thanh xuân bên người không xứng, U60 vẫn là nữ thần không tuổi
Tình cũ "Triển Chiêu": Phí hoài thanh xuân bên người không xứng, U60 vẫn là nữ thần không tuổi

Lý Uyển Hoa – một mỹ nhân nổi tiếng Hong Kong trong thập kỷ 90. Với học vấn từ Học viện Nghệ thuật biểu diễn Hong Kong và sự gia nhập TVB, cô đã khẳng định mình là một diễn viên tài năng. Dù hiện tại đã bước qua tuổi 52, Lý Uyển Hoa vẫn khiến nhiều người ngỡ ngàng mỗi khi xuất hiện. Mặc dù không còn nổi tiếng như trước đây, nhan sắc của cô vẫn vượt qua thời gian.

Lý Uyển Hoa – nhan sắc từng được đánh giá rất cao

Với vẻ đẹp và sự trẻ trung thời quá khứ, Lý Uyển Hoa đã lọt vào danh sách những ngôi sao nổi tiếng. Không còn trẻ nhưng cô vẫn giữ được vẻ đẹp và sức trẻ vượt trội.

Lý Uyển Hoa - nhan sắc từng được đánh giá rất cao

Cuộc tình lận đận của Lý Uyển Hoa

Dù nổi tiếng và tài năng, cuộc đời tình ái của Lý Uyển Hoa không mấy suôn sẻ. Ở thời quá khứ, cô từng yêu hai người đàn ông nổi tiếng nhưng cuối cùng chỉ mang lại những đắng cay. Ngô Trấn Vũ là một trong số hai người đàn ông đi qua cuộc đời cô. Có thông tin rằng nam nghệ sĩ gạo cội này suýt kết hôn với một cô gái khác mà không phải là Lý Uyển Hoa. Mối quan hệ này đã khiến cho Lý Uyển Hoa chịu nhiều tổn thương.

Lý Uyển Hoa và Ngô Trấn Vũ

Sau một khoảng thời gian dài yêu nhau, Lý Uyển Hoa và Ngô Trấn Vũ đã quyết định kết thúc mối quan hệ của mình. Tin đồn xung quanh cuộc tình của hai người đã khiến cho cả thanh xuân bên Ngô Trấn Vũ và Lý Uyển Hoa trở thành những kỷ niệm đắng cay.

Cuộc tình với Hà Gia Kính

Năm 1998, Lý Uyển Hoa hẹn hò với Hà Gia Kính sau khi cả hai đóng chung trong phim Mã Vĩnh Trinh. Tuy nhiên, mối quan hệ này cũng không kéo dài được lâu. Có thông tin cho rằng Hà Gia Kính không muốn sớm lập gia đình trong khi Lý Uyển Hoa lại muốn công việc kết hôn. Sau ba năm hạnh phúc, đôi tình nhân này cũng chia tay. Lý Uyển Hoa trở thành một trong những người đàn bà hiếm hoi trong cuộc đời của “Triển Chiêu” Hà Gia Kính.

Hà Gia Kính và Lý Uyển Hoa

Cuộc sống hiện tại của Lý Uyển Hoa

Sau hai mối tình dang dở, năm 2003, Lý Uyển Hoa kết hôn bí mật với doanh nhân Leo Lee và theo chồng sang Canada định cư. Từ đó, cô lặng lẽ rời xa showbiz và chọn cuộc sống bình yên bên gia đình. Hiện tại, cô có ba người con, một con gái 17 tuổi và hai con trai sinh đôi 11 tuổi.

Lý Uyển Hoa - người mẹ hạnh phúc

Dù đã là mẹ của ba người con, Lý Uyển Hoa vẫn giữ được vóc dáng mảnh mai và sự trẻ trung. Vẻ đẹp của cô khiến khán giả không khỏi trầm trồ và ngưỡng mộ.

Cuộc sống của các người đàn ông trong cuộc đời Lý Uyển Hoa

Trong khi Lý Uyển Hoa đã có cuộc sống hạnh phúc bên gia đình, Ngô Trấn Vũ cũng tìm thấy niềm hạnh phúc bên người vợ kín tiếng. Hà Gia Kính, ngoài Lý Uyển Hoa, cũng có mối tình sâu sắc với Kim Tố Mai. Dù không đến với nhau, cả hai vẫn tìm được niềm vui và sự hài lòng trong cuộc sống của mình.

Gia đình hạnh phúc của Ngô Trấn Vũ

Kết luận

Với vẻ đẹp không tuổi và cuộc sống bình yên hiện tại, Lý Uyển Hoa vẫn là một nữ thần đáng ngưỡng mộ. Qua các cuộc tình đầy oan trái, cô đã tìm thấy niềm hạnh phúc và sự trọn vẹn bên gia đình.

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!